Kimlientravel-10-nam-thanh-lap

 

🌸✨ TOP 10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NỞ TẠI NHẬT BẢN! (P1) 🗾

 🌸✨ TOP 10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NỞ TẠI NHẬT BẢN! (P1) 🗾

 

Mùa xuân là một trong những thời điểm phổ biến nhất của năm để đến thăm Nhật Bản. Với lượng du khách cực đông đổ xô đến trải nghiệm trong các tháng mùa Xuân. Kể cả Tour du lịch tự túc hoặc do đơn vị lữ hành tổ chức, chắc chắn luôn gắn với ít nhất một hoạt động ngắm hoa anh đào, để du khách có thể thỏa thích tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm.

Kimlientravel giúp bạn chọn ra 10 địa điểm ngắm hoa xuất sắc nhất tại Nhật Bản, để chuyến du lịch của tới xứ sở mặt trời mọc thật sự là một chuyến đi để đời nhé!

Điểm ngược 10 địa điểm đáng giá nhất để ngắm hoa anh đào nào.

 

Sakura trong tiếng Nhật có nghĩa là hoa anh đào. Và Hanami là lễ hội ngắm hoa.

Tư vấn đi tour Nhật Bản - Hotline: 0903.230.230


10. Miyajima – Tháng 4 hằng năm

Một chuyến phà lướt đi trên mặt nước khởi hành từ thành phố Hiroshima sẽ đưa bạn đên với đảo nhỏ Miyajima. Hòn đảo này nổi tiếng với ngôi đền Itsukushima có cổng lớn nổi trên mặt nước, những ngọn đồi hẻo lánh vắng người và những đường phố có cửa hàng mua sắm quyến rũ. Mùa xuân trên hòn đảo hấp dẫn du khách vì được khoác lên mình màu sắc đẹp đẽ của hoa anh đào. Nó đẹp hơn cả bình thường và đáng để đến hơn nữa trong mùa sakura.

 

 

 

 

 

9. Pháo đài Goryokaku – Cuối tháng 4 đầu tháng 5

Thành cổ độc đáo kiểu phương Tây ở Hokkaido có hằng trăm cây hoa anh đào được trồng dọc theo các công sự và hào của nó, mang đến những đợt xao động sắc hồng cánh của cánh hoa mỗi đợt xuân đến.Cũng đừng bỏ qua việc ngắm nhìn từ trên cao tổng thể thiên đường ngắm hoa này. Bạn có thể có được điểm nhìn như những chú chim từ tháp Goryokaku gần đó.

 

 

 

 

 

8. Yoshinoyama – Đầu và giữa tháng 4

Đây là một điểm ngắm  hoa anh đào hấp dẫn của người dân bản địa trong nhiều thế kỷ qua. Cảnh quan Yoshinoyama ngoạn mục với hàng chục ngàn cây anh đào trải dài trên nhiều dãy núi, càng lên cao càng nở rộ.

 

 

 

7. Kakunodate – Cuối tháng 4, đầu tháng 5

Vào mùa Xuân, khu samurai  cũ ở thị trấn Kakunodate được trang trí đẹp mắt  bởi những cây anh đào khóc. Trên hết, hàng trăm cây sakura nằm dọc theo bờ sông, là nơi lý tưởng để có một bữa ăn ngoài trời . Một bầu không khí ngập tràn hương anh đào dễ chịu vẫn y nguyên trong suốt nhiều thế kỷ qua.

 

 

 

 

6. Lâu đài Himeji – Đầu tháng 4

Lâu đài màu trắng tuyệt vời Himeiji có khuôn viên rộng rãi. Lâu đài ngoạn mục nhất của Nhật Bản này là một di sản thế giới, có thể chụp ảnh thật đẹp với khung hình là những cành hoa anh đào tạo nên.

 

 

 

Xem tiếp phần 2 tại ĐÂY

xe di trung quoc 2018
tour xuan 2018 di chua