Kimlientravel-10-nam-thanh-lap

 

🗾✨TOP 10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NỞ TẠI NHẬT BẢN! (P2) 🌸

🗾✨TOP 10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NỞ TẠI NHẬT BẢN! (P2) 🌸

5. Ngũ hồ Phú Sỹ - Giữa và cuối tháng 4

Anh đào nở hoa  trong khu vực  phía Bắc của núi Phú Sỹ, được gọi là khu vực Ngũ hồ, thường nở cho đến hết tháng 4, gần Tokyo hoặc  Yokohama. Ở Ngũ hồ Phú Sỹ, hai trong số  những địa điểm ngoạn mục nhất để ngắm núi và anh đào cùng lúc là từ chùa Chureito , và phía Bắc hồ Kawaguchiko

 

 

 

 

4. Osaka – Đầu tháng 4

Nhiều cây hoa anh đào tuyệt vời đã khiến cho thành phố lớn nhất khu vực Kansai, Osaka  trở thành một điểm đến ngắm hoa nở được đưa vào danh sách đánh giá cao. Một trong nhưng  khu vực ngắm hoa nhẹ nhàng là công viên Kema Sakuranomiya  bên vời sông kéo dài nhiều km, kết nối với công viên lâu đài Osaka. Một bữa ăn ngoài trời sẽ thật hoàn hảo nếu được tổ chức trong khuôn viên lâu đài – Công viên Nishinomaru, phía Tây lâu đài với những bãi cỏ rộng, hướng tầm nhìn ngắm cảnh lâu đài có thể được chiếu sáng vào buổi tối. Các con đường đi bộ  và bãi cỏ rộng  của công viên kỷ niệm  Expo 70 ở phía Bắc Osaka tự hào có thêm vài nghìn cây anh đào dành cho du khách thưởng thức  vào ban ngày, và tổ chức những sự kiện ánh sáng  vào ban đêm.

 

 

 

 

 

3. Kyoto – Đầu tháng 4

Cố đô của Nhật Bản là nơi gặp gỡ của hoa anh đào và những di sản, với một loạt các tòa nhà lịch sử và khu vườn của thành phố tràn ngập màu hồng và trắng mỗi mùa Xuân. Một vài địa điểm  cụ thể  để tận hưởng  mùa hoa anh đào ở Kyoto, là con đường của triết gia. Công viên Maruyama  cũng được chiếu sáng ban đêm, và những ngọn đồi  của quận Arashi yama trong phía Tây  có nhiều cây cối gần Togetsukyo. Một địa điểm ngắm nhìn khác là tại cầu công viên Nakanoshima và dọc theo đường mua sắm chính.

 

 

 

 

 

2. Tokyo – Cuối tháng 3, đầu tháng 4

Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là nơi có nhiều điểm ngắm hoa anh đào hơn bất kỳ nơi nào khác. Tokyo  tự hào có một số lượng lớn cây anh đào ở trong rất nhiều công viên, khu vườn, những con đường thành phố và bờ sông; luôn luôn sẵn có vị trí lý tưởng để ngắm hoa, làm hài lòng mọi người. Đặc biệt một điểm đáng chú ý là vỉa hè và bên sông Chidorigafuchi cũng có đèn chiếu sáng trong đêm. Khu vườn cảnh rộng lớn trong khu Shinjuku Gyoen thân thiện với các nhóm gia đình, nên ở đây không được phép uống rượu trong công viên.  Công viên Ueno dọc theo con đường đi bộ trung tâm, nằm ở phía trên công viên không khí ngắm hoa náo nhiệt hơn và cũng như  ở phần dưới cùng của ao Shinobazu.

 

 

 

 

 

1. Lâu đài Hirosaki – Cuối tháng 4, đầu tháng 5

Công viên lâu đài Hirosaki nằm ở các quận phía Bắc của Aomori, với nhiều điểm ngắm hoa xuất sắc. Tất cả kết hợp tạo thành một kỳ quan mùa Xuân hoa anh đào, mà người hâm mộ có thể mong muốn. Ngoài các lâu đài được bao quanh  bởi nhiều cây anh đào; có quán ăn đứng, một hồ chèo thuyền, và một trong những địa điểm lâu đời nhất đất nước - Somei Yoshino cũng có nhiều cây anh đào. Có rất nhiều không gian để  đi dã ngoại, ngồi dưới tán cây trĩu những bông hoa và sảng khoái cảm nhận những cơ bão tuyết thực chất là những cánh hoa màu hồng anh đào.

 

 

 

 

 

 

 

Đây là 10 điểm ngắm hoa anh đào đẹp xuất sắc theo sự đánh giá của chúng tôi. Hy vọng  những gợi ý này sẽ giúp bạn  lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo của mình vào mùa Xuân, khi đến với Nhật Bản.

Thông tin chi tiết hơn về hoa anh đào có thể được tìm thấy trong phần chuyên dụng của chúng tôi trên trang japan-guide.com.  Trang web dự báo năm nay về những điểm  hoa anh đào  tốt nhất, giống cây, và trong mùa sakura báo cáo từ các địa điểm trên đất nước.

Xem lại phần 1 tại ĐÂY

 

 

xe di trung quoc 2018
tour xuan 2018 di chua