Kimlientravel-10-nam-thanh-lap

 

Các bữa tiệc Halloween độc đáo nhất thế giới !

Các bữa tiệc Halloween độc đáo nhất thế giới !


 Nếu các chuyến du lịch được lên kế hoạch vào đúng những dịp lễ tết đặc biệt, thì chuyến du lịch ấy càng thêm phần ý nghĩa, cùng vô vàn trải nghiệm với các cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Halloween cũng là một dịp để khách du lịch đặc biệt là châu Á đến với các quốc gia phương Tây. Cùng kimlientravel điểm mặt gọi tên các lễ hội " Ma" đặc biệt nhất trên thế giới nhé!


 

1. Lễ hội diễu hành Village Halloween ( Mỹ )
 

  Tiệc Halloween lớn nhất nước Mỹ được tổ chức tại West Village. Đây là một trong những bữa tiệc Halloween lớn nhất nước Mỹ, được tổ chức tại West Village với khoảng hơn 50.000 người tụ tập. Bữa tiệc di động này không giới hạn số người tham dự, bất kỳ ai cũng có thể hòa mình vào không khí hội hè của Village Halloween, miễn là có hóa trang “chút đỉnh”. Ngoài số lượng người tham dự khổng lồ, Village Halloween còn có một kỷ lục khác là sự góp mặt của khoảng 50 ban nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này cũng được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh địa phương. Một số hình ảnh chào đón Halloween 2017 tại lễ hội diễu hành ở New York năm nay. 

 

 


 

 

 

  

 

2. Salem Witches’ Halloween Ball ( Mỹ )

 

 

 

 Được tổ chức ở phía Bắc thành phố Boston, nơi từng rất nổi tiếng với những phiên tòa xử phù thủy trong quá khứ. Không chỉ là một bữa đại tiệc hóa trang, Salem Witches’ Halloween Ball còn có các sự kiện nhỏ như Hội chợ Tâm linh, Triển lãm Phù thủy, Vũ hội Ma cà rồng… Nếu có dịp đến đây vào dịp Halloween đừng bỏ qua các tiết mục hấp dẫn như thi hóa trang, xem bói miễn phí, các màn biểu diễn nghệ thuật…

 

 

 

 

 

 

 

 

3. The London Dungeon ( Anh )

 

 

 

    The London Dungeon được tổ chức như một bữa tiệc kể chuyện. Sự kiện này đã được tổ chức từ năm 1976, nổi tiếng với những màn hù dọa những người tham gia nhờ vào việc tái hiện quá khứ đẫm máu một thời của London. The London Dungeon được tổ chức như một bữa tiệc kể chuyện với 14 chương và 3 khu trải nghiệm cảm giác mạnh hoành tráng.

 

 

  

  

 

  

 

4. Halloweek ( Canada)

 

 

 

 Hàng đêm sẽ có các nghệ sĩ biểu diển trên đường phố. Halloweek được tổ chức tại Church Wellesley Village – khu phố đồng tính lớn nhất của Toronto, Canada. Lễ hội này kéo dài một tuần với rất nhiều sự kiện, gian hàng, các điểm tham quan, khu ẩm thực với nhiều món ăn kỳ dị… Hàng đêm sẽ có các nghệ sỹ biểu diển trên đường phố, chính quyền thành phố Toronto cũng cấm xe trên nhiều tuyến đường lớn để phục vụ cho sự kiện này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. The Queen Mary’s Dark Harbor ( Mỹ )

 

 

 

    Cảng Queen Mary, Mỹ là một địa điểm nổi tiếng với những câu chuyện ma ám rùng rợn. Cảng Queen Mary, Long Beach, bang California, Mỹ là một địa điểm nổi tiếng với những câu chuyện ma ám rùng rợn. Bữa tiệc này không dành cho những người yếu tim vì có những màn hù dọa khách vô cùng kinh dị bao gồm 6 mê cung do 200 quái vật và mô hình ma canh giữ. Các mô hình ma quái trong mê cung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về những con tàu ma ở vùng cảng này.

 

 

 

 

 

 

 

6. Đêm rùng rợn ở Universal Studios ( Mỹ )

 

 

 

 Universal Studios được đánh giá là nơi có những trò hù dọa “chất lượng” nhất thế giới. Hàng năm Universal Studios sẽ được “cải trang” thành một xứ sở rùng rợn trong tháng 10. Nơi này được đánh giá là có những trò hù dọa “chất lượng” nhất thế giới. Những người yêu thích phim kinh dị sẽ có một cơ hội tuyệt với để trải nghiệm nhửng bối cảnh kinh hoàng nhất tại Texas Chainsaw Massacre và The Walking Dead, nơi có những xác sống sẽ đuổi theo du khách hệt như trong phim.

 

  

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xe di trung quoc 2018
tour xuan 2018 di chua