Caravan người khuyết tật Trung Quốc – Việt Nam: hành trình ấm áp của tình thân

Caravan người khuyết tật Trung Quốc – Việt Nam: hành trình ấm áp của tình thân
Chào mừng thành công của Hội nghị về người khuyết tật Châu Á Thái Bình Dương – Hội nghị bên lề của Hội nghị APEC 2014 tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 15/11/2104 Kim Lien Travel đã tổ chức thành công đoàn xe tự lái của Hội người khuyết tật Trung Quốc đi du lịch và giao lưu với Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam

 
Được sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành đối với người khuyết tật cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo tận tâm tận tuỵ bằng tất cả niềm yêu thương, cảm thông, chia xẻ của Kim Lien Travel. Những con người kém may mắn trong cuộc sống đã có một chuyến đi vui vẻ, hào hứng và đầy tình thân ái. Chắc chắn rằng hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, người Việt Nam thân thiện nhân ái sẽ là những kỷ niệm đẹp đối với mỗi thành viên trong đoàn, vun đắp cho tình hữu nghị 2 nước.
 
 
Một khởi đầu thuận lợi tại CK Hữu Nghị, Lạng Sơn bởi sự đón tiếp chu đáo của các đồng chí bộ đội biên phòng và hải quan cửa khẩu.
 
 
  
 
hoi-nguoi-khuyet-tat-trung-quoc
 
 
Tham quan thủ đô Hà Nội, niềm háo hức của các thành viên trong đoàn:
 
 
 
 
 
 
Buổi giao lưu hội khuyết tật Trung – Việt đầy ấm áp và tràn ngập tiếng cười.
 
  
 
Ông Đặng Văn Thanh – Quyền tổng thư ký Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cả đoàn 
  
 
Ông Đặng Văn Thanh – Quyền tổng thư ký Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cả đoàn
 
 
Đoàn đến thăm Quê Bác – một làng quê nghèo với những mái nhà đơn sơ – nơi phát tích vị lãnh tụ được cả thế giới tôn vinh, kính trọng.
 
 
 
Hành trình diễn ra trong sự an toàn, vui vẻ, chu đáo và chuyên nghiệp cùng sự chăm sóc tận tụy của các thành viên Kim Liên Travel dành cho khách, thể hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất như sự trợ giúp khách khuyết tật trong việc đi lại, lên xuống xe … hay những món quà nho nhỏ được gói bằng chính bàn tay con người Kim Liên Travel.
 
 
 
  
 
Bế khách xuống xe 
 
 
  
 
Với họ khuyết tật là để vượt lên khẳng định chính mình
  
 
 
 
Có thể nói hành trình Caravan người khuyết tật Trung Quốc vừa qua là hành trình ấm áp của tình thân, giúp sưởi ấm tình người giữa mùa đông giá rét, giúp người Trung Quốc cảm nhận được tinh thần giàu lòng mến khách, yêu người của người Kim Liên Travel nói riêng, người Việt Nam nói chung, thắt chặt thêm tình hữu nghị anh em giữa hai quốc gia. 

 

xe-di-trung-quoc-banner
tour nam moi 2018