Hotline: 0903 230 230 / 0888 532 439 / 024.35770809
Kim Lien Travel
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký
  • Kim Liên Travel cam kết bảo vệ động vật hoang dã

Chùm Tour Trung Quốc Đáng Đi Nhất Trong Năm 2019

Chùm Tour Trung Quốc Đáng Đi Nhất Trong Năm 2019

Năm mới này chúng ta sẽ đi du lịch ở đâu?

Hẳn đây là một câu hỏi nhiều bạn trẻ phải trăn trở khi phân vân lựa chọn giữa một biển trời điểm đến trong nước lẫn quốc tế. Với một khoản ngân sách tiết kiệm, để du lịch nước ngoài ngắn ngày không còn là giấc mơ xa vời. Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, chi phí dịch vụ, công sức hoàn thành thủ tục tờ thủ tục, chúng ta phải chuẩn bị trước chuyến đi. Không phải phân vân nữa hãy đến Công Ty Du Lịch Kim Liên Travel, đang có chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với " Chùm Tour Trung Quốc " rất nhiều tour phù hợp với mỗi người. 

 Khám Phá, Du Xuân Năm Mới....

 1. Bắc Kinh

Nếu bạn đang muốn khám phá con người, đất nước Trung Hoa với bề dày lịch sử lâu đời với những danh lam thắng cảnh. Hãy đặt ngay cho mình một chỗ tour " Hà Nội - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành 4N3Đ"  giá chỉ từ 7.699.000vnđ/1pax bay khứ và hồi visa đoàn, ở khách sạn 3,4 sao tiêu chuẩn địa phương, Lịch khởi hành 17/1, 7/2, 7,14,21/3-2019.

Link CT Hà Nội - Bấc Kinh  http://kimlientravel.com.vn/ha-noi-bac-kinh-van-ly-truong-thanh-4n3d-bay-air-china.html

Những ai đã đặt chân đến thành phố Bắc Kinh thi không thể bỏ lỡ nhưng cảnh điểm như: "Di Hòa Viên có lịch sử tồn tại trên 800 năm với nhiều tên gọi khác nhau. Đầu đời nhà Tấn, một cung điện tên là Kim Sơn Cung đã được xây dựng tại nơi mà ngày nay là Di Hòa Viên. Năm 1750 , Càn Long Đế xây Thanh Y Viên tại khu vực này để mừng sinh nhật mẹ ông

                             

                                                                                  ( Di Hòa Viên )

Hai cảnh nổi bật ở Di Hòa Viên là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh. Hoa viên rộng 294 mẫu, trong đó diện tích hồ chiếm 220 mẫu. Vườn chia làm ba khu vực: khu hành chính (chủ yếu là Nhân Thọ Điện - nơi Từ Hi tiếp các quan lại và giải quyết quốc sự), khu nghỉ ngơi (gồm các điện và vườn hoa) và khu phong cảnh. Di Hòa viên là một công viên nằm ở phía tây Bắc Kinh, diện tích khoảng 290 hécta, trong đó 3/4 là diện tích mặt nước. Đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng dành riêng cho hoàng gia của các triều đại Trung Hoa.

Vạn Lý Trường Thành à bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, để bảo vệ Đế quốc Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ, người Turk, và những bộ tộc du mục khác đến từ những vùng hiện thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Ban đầu trong thời Xuân Thu và Chiến Quốc, các nước nhỏ đã độc lập xây dựng các tường thành ở phương bắc nhằm tránh giặc Hung nô tràn xuống. Cho đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc thì ông cũng đã liên kết các tuyến phòng thủ rời rạc của các nước thành Vạn lý trường thành. Trải qua bao nhiêu thăng trầm Vạn Lý Trường thành là một chứng minh kiên cường cho lịch sử và  phát triển của con người và đất nước Trung Quốc.

                          

                                    Ảnh Đoàn Bắc Kinh 18.12.2018 Chụp Tại Vạn Lý Trường Thành

Còn 1 điều thú vị nữa đến với Băc Kinh không thể không nhắc đến nền ẩm thực tuyệt đình ở nơi đây, những món ăn truyền thống và đường phố như Vịt quay Bắc Kinh, Đậu Phụ Thối, Kẹo Hồ Lô... Đã tạo nên 1 nét riêng độc đáo, không ở đâu có được làm cho du khách đã đến nơi đây không nỡ quay về.

2. Shopping Tẹt Ga, Du Hí Đón Năm Mới! 

Bạn là tín đồ thích shoping, mua sắm nhưng lại muốn được tự do khám phá không thích đi theo chương trình. Mà đang còn phân vân về  giấy tờ thủ tục, vé máy bay, visa, khách sạn... để cho chuyến đi thuận lợi nhất, hợp lí nhất. Thì "Tour Quảng Châu Free And Easy 4N3Đ" là một sựa lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Đã bay khứ hồi, visa đoàn lại còn ở khách sạn tiêu chuẩn 3,4 sao. Thời gian lại rất hợp lí, giá còn hấp dẫn hơn nữa chỉ từ 5.699.000 vnđ/1pax tha hồ shoping, tẹt ga mua sắm. Khởi hành T2,3,4 hàng tuần trong tháng 1/2019 

Link CT Quảng Châu Free And Easy 2019: http://kimlientravel.com.vn/ha-noi-quang-chau-ha-noi-free-easy-4n3d.html

 3. Tour Quảng Châu - Thâm Quyến

Đặc biệt hơn hết, bạn vừa muốn có thời gian thăm quan khám phá, mua sắm mà giá siêu khuyến mãi thì Tour Quảng Châu - Thâm Quyến 4N3Đ Giá chỉ từ 4.999.000đ/1pax bay khứ hồi, visa đoàn, khách sạn tiêu chuẩn 3,4 saoKhởi hành T3,4,5 Hàng tuần tháng 1/2019.  Các bạn sẽ được khám phá Công Viên Việt Tú và biểu tượng của Quảng Châu, thành phố trẻ Thẩm Quyến. 

Công Viên Việt Tú được xây dựng dựa theo ước nguyện của chủ tịch Tôn Trung Sơn, công viên Việt Tú là công viên lớn nhất thành phố Quảng Châu tích hợp cả về văn hóa và giải trí.Lịch sử Quảng Châu qua các thời kỳ được tái hiện sinh động bằng tượng lưu niệm Trấn Hải Lầu, tường thành Minh Cổ, pháo đài Tứ Phương, bia tưởng niệm Tôn Trung Sơn…Được xây dựng dựa theo ước nguyện của chủ tịch Tôn Trung Sơn, công viên Việt Tú là công viên lớn nhất thành phố Quảng Châu tích hợp cả về văn hóa và giải trí. 

   

                (Nhà Tưởng Niệm Tôn Trung Sơn)                                                        ( Cẩm Tú Trung Hoa )

Và tại nơi đây có truyền thuyết kể rằng, xưa kia có 5 vị thần tiên mão áo màu sắc khác nhau, cưỡi trên 5 con dê mỗi con một màu từ thiên đình hạ giới tại Quảng Châu. 5 vị tiên đã cho người dân nơi đây các loại giống cây ngũ cốc, hoa quả mang theo, dạy dân chúng cách trồng trọt và thu hoạch, mang lại cuộc sống no ấm và thịnh vượng cho đến mãi về sau.

                             

                                                                            ( Tượng Ngũ Dương )

Từ đó Quảng Châu Đã Chọn Tượng Ngũ Dương là biểu tượng. Dương Thành đã trở thành tên gọi một thời của Quảng Châu, 5 con dê là đại diện cho tinh thần đoàn kết, sự vươn lên không ngừng của người dân Quảng Châu. Tượng Ngũ Dương Thành tọa lạc tại công viên Việt Tú đã trở thành một trong mười địa điểm du lịch đẹp nhất thành phố.

Lịch sử Quảng Châu qua các thời kỳ được tái hiện sinh động bằng tượng lưu niệm Trấn Hải Lầu, tường thành Minh Cổ, pháo đài Tứ Phương, bia tưởng niệm Tôn Trung Sơn…           

link CT HN - Quảng Châu - Thâm Quyến 2019: http://kimlientravel.com.vn/ha-noi-quang-chau-tham-quyen-4n3d-bay-shenzhen-airlines.html                                                              

Còn chờ gì nữa hay nhanh tay đặt ngay tour cùng người thương và gia đình mình đi du lịch thôi! 

 

Các bài viết khác