Hotline: 0903 230 230 / 0888 532 439 / 024.35770809
Kim Lien Travel
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký
  • Kim Liên Travel cam kết bảo vệ động vật hoang dã

Cùng nhau bình chọn cho Tp. Hà Nội là điểm đến hàng đầu Thế giới!

Bạn có biết Tổ chức Du lịch Thế giới đã đề cử TP.Hà Nội là 1 trong 17 ứng cử viên của giải thưởng World's Leading City Destination?

Giải thưởng World's Leading City Destination là gì?

   World's Leading City Destination là giải thưởng uy tín bậc nhất về du lịch Thế giới. Nó được ví như giải "Oscar của ngành du lịch", do tổ chức du lịch Thế giới WTO World Tourism Organization bình chọn.

Chính vì vậy, nhằm hưởng ứng sự kiện bình chọn cho thủ đô yêu dấu trở thành "Thành phố điểm đến hàng đầu Thế giới 2018" do Sở du lịch Hà Nội tổ chức, hãy cùng Kim Lien Travel vote cho Hà Nội.

 

Cách thức bình chọn cho Hanoi?

- Thời gian bình chọn từ ngày 10/9/2018 đến 24/10/2018                                                                          
* Link hướng dẫn cách thức bình chọn : https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards
* Link bình chọn: https://www.worldtravelawards.com/register

 

 

Lý do bình chọn?

- Bạn là con dân thủ đô?

- Bạn là một người Việt Nam với lòng tự hào dân tộc cao ngất?

- Bạn là một người yêu du lịch, đã ở Hà Nội một thời gian, lỡ phải lòng những danh thắng lịch sử, nét đẹp nên thơ, những mùa hoa lãng mạn, ... hay chỉ là thời tiết dễ chịu mát mẻ, nét thanh lịch của người Tràng An.

Có muôn vàn lý do để bạn tham gia bình chọn  cho thủ đô của chúng ta, nhưng hơn hết là vì Hà Nội xứng đáng!

Đây chính là thời điểm để tất cả chúng ta góp phần nhỏ của mình, quảng bá hình ảnh lịch sử và con người Hà Nội - Việt Nam cũng như thu hút khách du lịch quốc tế nhiều hơn nữa đến với Hà Nội trong tương lai. Hà Nội điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam, là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Hà Nội đứng đầu cả nước về số lượng di tích Việt Nam với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam). Chính vì vậy mà Hà Nội có thế mạnh và đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, tâm linh và hội thảo.

 

Hãy vote cho Hà Nội!
     Hà Nội đã trải qua những năm tháng thăng trầm của các cuộc kháng chiến đến nay đổi khoác lên mình vẻ đẹp mới. Một thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được trong mình những nét đẹp cổ kính riêng của mình không nơi đâu có được, cũng là dấu ấn khó quên của du khách trong và ngoài nước!

 

 

Các bài viết khác