Hotline: 0903 230 230 / 0888 532 439 / 024.35770809
Kim Lien Travel
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký
  • Kim Liên Travel cam kết bảo vệ động vật hoang dã

Hot: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cây cầu kính 5D ở Việt Nam khiến dân tình đứng ngồi không yên

Mãn Nhãn Với Cây Cầu Kính 5D 

Dù 25/4 mới chính thức khai trương nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc cầu kính này đã được chia sẻ trên MXH khiến ai cũng nôn nao muốn đến check-in cho bằng được.

Không ít người đã từng ao ước được đặt chân đến những cây cầu kính độc đáo và ngoạn mục ở Trung Quốc, Hàn Quốc. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi "mục sở thị" chúng. Bảo sao dân tình cứ ước ao: Phải chi ở Việt Nam cũng có một công trình như thế thì tuyệt biết mấy.

                           

Cầu được ước thấy, một cây cầu kính hoành tráng sắp xuất hiện tại Mộc Châu hứa hẹn sẽ là địa điểm check-in hot trong thời gian sắp tới. Dù 25/4 mới chính thức khai trương nhưng những hình ảnh đầu tiên về chiếc cầu kính này đã được chia sẻ trên MXH khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Được biết, cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam được xây dựng ở thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cầu kính tình yêu này có diện tích 2mx80m, sử dụng công nghệ kính 5D và hệ thống mắt cảm ứng 3.2 với 30 hiệu ứng "ảo diệu" như hiệu ứng "nứt gãy", hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…. Ngoài ra, du khách sẽ còn được tham quan rất nhiều điểm dừng chân lôi cuốn như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… Đây còn là cây cầu được xây dựng với kinh phí "khủng" lên đến gần 40 tỉ đồng. 

Cây cầu này được xây dựng trong vòng 4 tháng với vật liệu chính là sắt thép và mặt kính được làm từ kính chống đạn. Trước khi chính thức mở cửa đón khách, đơn vị thi công đã sử dụng búa tạ đập lên mặt kính để đảm bảo độ an toàn. Mặt cầu có sức chứa từ 50-70 người trên một lượt tham quan. Để được lên cầu ngắm cảnh, mỗi du khách phải mua vé với chi phí 100k/ người. Từ trên cầu, bạn sẽ tha hồ ngắm toàn cảnh thiên nhiên, núi rừng Mộc Châu luôn nhé.

Dù chỉ mới có hình ảnh demo nhưng cây cầu kính tình yêu này được nhiều người đánh giá là không thua kém so với bất cứ cây cầu nổi tiếng nào trên thế giới như: cầu kính Grand Canyon West Rim - Arizona Mỹ, cầu kính ở núi Thiên Môn - Trương Gia Giới, Trung Quốc... Dự đoán, đây sẽ là cây cầu hot nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

                                                                                                                                                    ( Nguồn: kênh 14 )

Các bài viết khác