Hotline: 0903 230 230 / 0888 532 439 / 024.35770809
Kim Lien Travel
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký

Kim Liên Travel - Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch kinh doanh 2019

Hội nghị tổng kết hoạt động 2018 và kế hoạch kinh doanh 2019 của Kim Lien Travel đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Năm 2018 đã chính thức khép lại, một năm gặt hái đầy thành công của tập thể cán bộ nhân viên và hướng dẫn viên Công Ty Kim Liên Travel. Chúng ta cùng hướng đến một mùa xuân 2019 ngập tràn ngập hi vọng, với nhiều dự định và thành công mới.

                             

                                                Hội nghị Tổng Kết  Kim Liên Travel diễn ra vào ngày 21/01/2019

                             

Mở đầu Hội nghị tổng kết, Bà Ngô Thị Lan Phương TGĐ đã báo cáo kết quả kinh doanh tăng trưởng năm 2018 so với mục tiêu đề ra trong hội nghị tổng kết 2017. Lượng khách đoàn In-bound cao hơn rất nhiều so với dự kiến, và đây cũng là năm đầu tiên Kim Lien Travel đón đến hơn 80.000 lượt khách vào Việt Nam.

Bộ phận thị trường Nội địa và Out-bound sau cơ cấu mới, đã có sự phát triển nguồn khách lẻ mới song hành cùng việc phát triển rộng thêm mạng lưới cộng tác viên và đại lý hợp tác. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi bộ phận này của Kim Lien Travel đang trong đà phát triển, đặt dấu ấn thương hiệu trên thị trường b2c (bán thẳng tour đến khách hàng sử dụng) ngày một rõ nét, bên cạnh việc làm house-sales cung cấp land-tour, dịch vụ cho các đối tác.

Cùng với định hướng phát triển lâu dài, bộ phận Nội địa và Outbound được ban lãnh đạo quyết định sát nhập bộ phận Marketing để nâng lên thành phòng phát triển thị trường: Marketing-Sales của Kim Lien Travel. Hi vọng với việc 2018 công ty trở thành đối tác độc quyền của hãng hàng không ZH (Thẩm Quyến Airlines) và là đối tác chiến lược của hãng hàng không CA (Air China), Kim Lien Travel ngày càng đem tới những tour du lịch với chi phí tiết kiệm nhưng trải nghiệm hoàn hảo, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không những thế doanh thu lớn cùng với biên độ lợi nhuận tăng cũng xây dựng cho cổ đông sự tín nhiệm đối với ban lãnh đạo cty, và niềm tin vào khả năng bứt phá trong năm 2019 của đội ngũ nhân viên Kim Lien Travel.

                               

Tại hội nghị Ông Phan Đức Mấn - Chủ tịch hội đồng quản trị đã đưa ra kế hoạch và mục tiêu cho năm 2019, nhằm đẩy mạnh phát triển và đổi mới hơn nữa với tiêu trí "Phục vụ từ trái tim". Ông cũng chia sẻ: Một năm qua là một năm có đầy biến động với ngành du lịch, những bất ổn chính trị và xung đột tài chính giữa các cường quốc gây ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch nước nhà, nhưng công ty Kim Liên Travel vẫn vững bước trên chiến tuyến, đó là một sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ nhân viên, HDV Kim Liên Travel. Đây là một điều rất đáng trân trọng và tập thể cán bộ Kim Lien Travel cần phát huy hơn nữa.

                              

Sau một năm đầy thành công, ghi nhận sự đóng góp của từng cán bộ nhân viên công ty, Hội đồng quản trị Và Ban giám đốc đã quyết định bổ nhiệm và khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm qua.

 

Các bài viết khác