Hotline: 0903 230 230 / 0888 532 439 / 024.35770809
Kim Lien Travel
Menu
Tìm kiếm
Đăng nhập Đăng ký

Tổng Kết Ngày Hội Du Lịch Hà Nội 2018

Hoạt động của Kim Liên Travel tại ngày hội khuyến mãi Du lịch Hà Nội 2018

Ngày hội khuyến mại Du lịch Hà Nội có sự góp mặt của Kim Liên Travel, diễn ra trong ba ngày đã chính thức khép lại. Chương trình diễn ra từ ngày 9-11/11/2018 tại khu nhà bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ.

 

   

 Kim Lien Travel ra quân khí thế

 

Ngay trong ngày đầu tiên "Ngày hội khuyến mãi Du lịch Hà Nội 2018", Đài truyền hình VTC và Kênh Báo Nói có buổi phỏng vấn và ghé thăm quan gian hàng của Kim Liên Travel. Tour Bắc Kinh 4N3Đ và Thẩm Quyến-Quảng Châu 4N3Đ là hai trong những Tour hot nhất được Kim Lien Travel giới thiệu tại hội chợ lần này. Đại diện chuyên viên Thùy Linh đã giới thiệu trước hai kênh truyền thông những ưu đãi nổi bật mà Kim Lien Travel mang tới cho khách hàng.

 

Ms. Thùy Linh trả lời phỏng vấn cảu đài truyền hình VTC

 

Khách hàng không chỉ được tư vấn một cách cặn kẽ về cảnh điểm, lịch trình di chuyển, các lưu ý về tour mình quan tâm, mà còn được nhận những phần quà may mắn, đáng yêu khi chụp ảnh, checkin tại gian hàng của Kim Lien Travel.

                                                     

Chuyên viên tư vấn trẻ trung nhiệt tình của Kim  Lien Travel

 

 

Khách hàng đăng ký Tour  và nhận quà may mắn ngay tại gian hàng Kim Lien Travel

 

Thống kê sơ bộ mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đã ghé thăm gian hàng của Kim Liên travel, phản hồi rất tích cực về những Tour khuyến mãi được tung ra lần này. Kim Lien Travel lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, nhắm tạo ra các chương trình với chi phí tiết kiệm, chất lượng đảm bảo, ổn định với nhiều lợi ích gia tăng, khuyến mại cho khách hàng trong thời gian tới.

 

Không khí tư vấn tại gian hàng luôn luôn sôi động

 

 

Các bài viết khác