Menu

Hà Nội - Chùa Cái Bầu - Đền Cửa Ông - Chùa Ba Vàng - Yên Tử - Chùa Quỳnh Lâm - Côn Sơn Kiếp Bạc - Đền Chu Văn An 2 Ngày 1 Đêm

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: 2105720004
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: Hà Nội
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Liên hệ
Lịch trình:
Giá từ
1.690.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

Đức Thánh Trần Quốc Tảng - Người đã có công trấn cửa biên ải phía bắc giúp vua giữ gìn bờ cõi", Để Quý khách có them trải nghiệm tín ngưỡng thờ tứ phủ và văn hoá dân gian truyền thống của người Việt. Kim Lien Travel xin gửi tới Quý khách tuyến du lịch lễ hội văn hoá tâm linh "Chùa Cái Bầu - Đền Cửa Ông - Chùa Ba Vàng - Yên Tử - Chùa Quỳnh Lâm - Côn Sơn Kiếp Bạc - Đền Chu Văn An"

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Trải nghiệm tín ngưỡng quần thể chùa Cái Bầu, điểm tâm linh của người dân vùng biển
 • Tìm hiểu văn hoá tín ngưỡng thờ tứ phủ tại Đền Cửa Ông
 • Thăm quan chiêm bái quần thể kiến trúc chùa Quỳnh Lâm
 • Vãn cảnh bái yết nơi cửa Thánh Trần và người anh hùng Nguyễn Trãi tại Côn Sơn Kiếp Bạc

 


Chương trình chi tiết

NGÀY 01: HÀ NỘI - CHÙA CÁI BẦU - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA BA VÀNG - YÊN TỬ  ( Ăn trưa, tối)

05:00: Xe và HDV đón quý khách tại Hà Nội khởi hành đi Quảng Ninh. Trên đường đi, quý khách nghỉ dừng chân dùng bữa sáng (chi phí tự túc)

08h00 – 12h00: Đoàn tham quan, làm lễ tại Chùa Cái Bầu - Đền Cửa Ông - Chùa Ba Vàng

 • Chùa Cái Bầu: Ngôi chùa ven biển đẹp nhất Quảng Ninh, còn có tên là Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm.
 • Đền Cửa Ông: ngôi đền có vị trí hội tụ đủ "Tả thanh long, hữu bạch hổ, tiền chu tước, hậu huyền vũ". Nằm trên một khu đất không quá cao nhìn ra vịnh Bái Tử Long với trăm đảo nhỏ, thật là một cảnh sắc tuyệt vời. Kiến trúc cổ xưa, làm từ các vật liệu như: đá đúc, gạch Bát Tràng, vữa hồ pha mật, đất sét nung…Đền Cửa Ông thờ các vị tướng nhà Trần đã có công đánh đuổi quân Nguyên Mông. Quý khách làm lễ dâng hương tại các khu đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, tiền đường, nhà Bái Đường, hậu cung.

Trưa: Đoàn dừng chân, dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều:  Viếng thăm Chùa Ba Vàng:  chùa có từ thời nhà Trần tọa lạc trên núi Thành Đẳng, thuộc  phái thiền lớn nhất và độc tôn Trúc Lâm do Phật hoàng Trần Nhân Tông đắc pháp ý chỉ thiền sáng lập.Đoàn tham quan làm lễ tại Đại Hùng bảo điện, lầu chuông, lầu trống, hành lang La Hán, nhà bảo tàng, thư viện, thiền đường, cổng đá, cổng tam quan trung, cổng tam quan nội.

Sau đó đoàn di chuyển về Danh thắng Yên Tử làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng Làng Nương – Yên Tử

16h00 – 17h30: Đoàn tự do thăm quan Trung tâm văn hóa Trúc Lâm cảm nhận “Hồn Việt, nét Trần, Tinh thần thiền Trúc Lâm” nơi đây

18h00 – 18h45: Chương trình Thiền Hoa Đăng – Gửi gắm ước nguyện tại non thiêng Yên Tử. Sau đó dùng bữa tối tại nhà hàng

20h00 – 21h00: Quý khách tham gia chương trình Đêm Hội Làng Nương – Chợ Quê, giao lưu văn nghệ trong không gian văn hóa của một ngôi làng cổ Bắc Bộ. Tham dự các trò chơi, dân gian như nhảy sạp, đi cà kheo, nhảy dây và thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống do người dân tộc Dao thể hiện.

21h00: Quý khách nghỉ đêm tại Làng Nương – Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm (Yên Tử).

Hà Nội - Chùa Cái Bầu (225km - 3h)

Chùa Cái Bầu - Đền Cửa Ông (21km - 35')

Đền Cửa Ông - Chùa Ba Vàng (90km-1h45)

Chùa Ba Vàng - Yên Tử (17km - 30')

 

NGÀY 02: YÊN TỬ - CHÙA QUỲNH LÂM - CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng sớm và bắt đầu hành trình "Theo dấu chân Phật Hoàng Trần Nhân Tông” – Trải nghiệm tâm linh tại Non thiêng Yên Tử

07h00 – 10h00: Suối Giải Oan – Chùa Giải Oan – Tháp Tổ - Chùa Hoa Yên – Chùa Một Mái – Chùa Đồng

 • Suối Giải Oan & Chùa Giải Oan: Nơi chứng kiến cuộc chia li bi tráng của ngã rẽ xuất gia hơn 700 năm trước khi Thượng hoàng Trần Nhân Tông giã biệt các cung tần mỹ nữ để lên núi tu hành. Nơi Ngài lập đàn tràng siêu độ cho các cung nữ trẫm mình xuống suối sau thành chùa Giải Oan. Tại đây, khách có thể tự mình cởi bỏ các oan khiên kết buộc, chuẩn bị tâm thế lên núi lễ Phật.
 • Huệ Quang Kim Tháp: Vua Anh Tông và Đệ nhị Tổ Pháp Loa đã xây tháp năm 1309 để thờ và lưu giữ xá lợi Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Là trái tim của núi Yên Tử, nơi đây tụ khí thiêng của cả dãy núi trùng điệp.
 • Chùa Hoa Yên: Với cả ngàn năm tuổi, đây là ngôi Chùa Cả giữ vị thế quan trọng nhất trong quần thể chùa Yên Tử, nơi Tam Tổ Trúc Lâm và các Tổ kế tiếp của Thiền phái từng trụ trì và truyền thừa. Từ đó Yên Tử trở thành “Kinh đô Phật giáo” của Đại Việt.
 • Chùa Một Mái: Thời Trần từng là Am Ly Trần, ngôi chùa nhỏ có kiến trúc độc đáo, cheo leo trên vách núi, có những pho tượng cổ quý giá bằng đá trắng, và mạch nước thiêng từ lòng núi được ví như “sữa mẹ” .
 • Chùa Đồng: Ở đỉnh cao nhất của dãy núi Yên Tử, nơi con người, đất, trời như hoà làm một. Hiện ra như một đóa sen khổng lồ giữa mây trời, ngôi chùa bằng đồng trên đỉnh Non Thiêng đã trở thành một biểu tượng của Danh sơn Yên Tử. Dân gian có câu: “Tu đông, tu tây - Chưa đến chùa Đồng, chưa đắc quả tu”.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng tạo Làng Nương và làm thủ tục trả phòng.

Chiều: HDV đón đoàn đi thăm Chùa Quỳnh Lâm – Đền An Sinh – Di tích Côn Sơn Kiếp Bạc – Đền Chu Văn An

 • Chùa Quỳnh Lâm: toạ lạc trên ngọn đồi Tiên Du, được Pháp Loa - vị Tổ thứ hai của Thiền phái Trúc Lâmcho xây dựng và mở mang chùa thành một trong những trung tâm Phật giáo lớn đương thời. Trong khuôn viên chùa được trùng tu hiện nay còn lưu giữ được tấm bia trang trí hình rồng và hai bệ rồng mang phong cách nghệ thuật thời Lý và hệ thống tháp cổ được ghép bằng đá xanh ở trước sân chùa.
 • Đền An Sinh: Nơi thờ Trần Hưng Đạo, Công đồng, Sơn thần, Thổ địa và 8 vị vua Trần. Trong khuôn viên đền hiện còn lưu giữ rất nhiều hiện vật có giá trị và vật trang trí kiến trúc bằng đất nung có khung niên đại khoảng thế kỷ XIV- XVIII.
 • Di Tích Côn Sơn – Kiếp Bạc: Nơi có chùa Côn Sơn thờ Thiền sư Huyền Quang – Tổ thứ ba của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Ngài từng tu hành ở đây, lập đài Cửu phẩm Liên hoa, biên tập kinh sách, giảng đạo thuyết pháp, phát triển đạo phái.
 • Cạnh đó là Đền Kiếp Bạc dựng vào đầu thế kỷ 14, thờ anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – người chỉ huy quân sự tối cao trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Vào thế kỷ 13, đây là nơi đóng quân và là phủ đệ của Ngài. Nơi đây còn gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các danh nhân nổi tiếng khác như Nguyễn Trãi, Trần Nguyên Hãn, Trần Nguyên Đán….
 • Đền Chu Văn An: thờ phụng người Thầy giáo với tấm gương mẫu mực về tâm đức sáng ngời. Đền nằm trên núi Phượng Hoàng là nơi thầy Chu Văn An về ở ẩn, dạy học sau đó an nghỉ tại đây.

17h15 – 20h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Tiễn quý khách về điểm hẹn, Kính chào và hẹn gặp lại Quý khách.

Yên Tử - Chùa Quỳnh Lâm (40km - 1h)

Chùa Quỳnh Lâm - Côn Sơn Kiếp Bạc (  20km - 30' )

Côn Sơn Kiếp Bạc - Đền thờ Chu Văn An (15km - 25')

Đền thờ Chu Văn An - Hà Nội ( 80km - 1h45' )

Lưu ý: Kim Lien Travel được phép điều chỉnh lịch trình theo giờ đi/đến thực tế của phương tiện vận chuyển, tình hình thời tiết, tình trạng giao thông tại địa phương. Tuy nhiên, toàn bộ chương trình là không đổi ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.

Xem thêm:


BẢNG GIÁ

GIÁ TOUR TRỌN GÓI TỪ: 1.690.000đ/khách (Áp dụng đoàn từ 19 khách)

GIÁ TOUR TRẺ EM

1. Dưới 5 tuổi: Miễn phí hoàn toàn. Ngồi ghế chung với bố mẹ. Mọi chi phí phát sinh (nếu có) bố mẹ chi trả cho bé.
2. Từ 5 - 10 tuổi: 80% giá người lớn. Ăn 1/2 suất người lớn, ngồi 1 ghế ô tô.
3. Từ 11 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.
4. 02 người lớn đi kèm tối đa 1 trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí, trẻ em thứ 2 tính 80% giá người lớn.

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Phòng nghỉ tại Làng Nương Yên Tử 3 sao (4 người/phòng)
 • Các bữa ăn theo chương trình: 03 bữa ăn chính theo chương trình tiêu chuẩn 150.000đ/suất và 01 bữa ăn sáng
 • Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón đoàn suốt hành trình
 • Phí tham quan thắng cảnh (vé vào cửa 1 lần)
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ đoàn suốt hành trình
 • Bảo hiểm du lịch 100.000.000đ/người/vụ
 • Nước suối 1 chai 500ml/người/ngày
 • Mũ du lịch Kim Lien Travel

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Phụ phí phòng đơn
 • Lễ vật và hương hoa
 • Chi phí cá nhân
 • Tiền tip cho HDV và lái xe
 • Đồ ăn, đồ uống gọi thêm trong bữa ăn
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT)

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH HOÃN HỦY
Dưới đây là mức phạt hủy tour theo quy định của công ty. Kim Lien Travel sẽ linh động giải quyết từng trường hợp cụ thể trong khả năng cho phép.
 

Thời gian hủy trước ngày khởi hành Mức bồi thường
07 ngày 30% Giá trị tour
05 ngày 50% Giá trị tour
03 ngày 80% Giá trị tour
Muộn hơn 100% Giá trị tour

(Kim Lien Travel cam kết thu phí thiệt hại theo thực tế)
Lưu ý: Tùy theo điều kiện nào đến trước chúng tôi sẽ áp dụng điều kiện đó.

CÁC ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH KHÁC

 • Do tính chất tour ghép khách lẻ, giá trên áp dụng khi có đủ 19 khách trở lên. Trường hợp số lượng khách ít hơn 19 người, Kim Lien Travel sẽ có sự điều chỉnh lại về giá và thông báo tới Quý khách.
 • Đối với khách đoàn, Kim Lien Travel sẽ báo giá căn cứ vào số lượng khách và giá dịch vụ tại thời điểm báo giá. Lưu ý: Chưa có dịch vụ nào chính thức được đặt cho đến khi có sự xác nhận của Quý khách, giá dịch vụ tour có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Kim Lien Travel khuyến khích Quý khách gửi danh sách đoàn và đặt dịch vụ sớm nhằm hạn chế dịch vụ tour tăng giá.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm, không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Nếu Quý khách không phải là người trực tiếp đăng ký mua tour, vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình, và các điều kiện kèm theo để ủy quyền cho người đại diện.
 • Đây là chương trình du lịch "tiết kiệm trọn gói”, Kim  Lien Travel miễn trừ trách nhiệm hoàn trả chi phí chênh lệch cho các khách hàng thuộc diện miễn giảm hoặc đối tượng ưu tiên theo chính sách của nhà nước
 • Kim Lien Travel được miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp bất khả kháng: Tai họa do thiên nhiên gây ra, hỏa hoạn, dịch bệnh; do giao thông tắc nghẽn, do sự cố kỹ thuật phương tiện di chuyển công cộng, do đình công, bãi công, biểu tình, chiến tranh, khủng bố hoặc do quyết định đơn phương của cơ quan có thẩm quyền và không giới hạn các trường hợp khác xảy ra mang tính chất khách quan.
 • Người già trên 70 tuổi cam kết đủ sức khỏe du lịch, đồng thời phải có người dưới 55 tuổi đi cùng, quyền lợi bảo hiểm du lịch được hãng bảo hiểm quy định đền bù tối đa là 50% so với tiêu chuẩn thông thường.
 • Khách có thai phải thông báo khi đăng ký tour để được hướng dẫn.
 • Khách ghép tour lẻ giới tính, nếu không thể sắp xếp được chung phòng thì sẽ phải đóng tiền phí ngủ 1 phòng đơn
 • Các chính sách riêng sẽ được thỏa thuận cụ thể với khách cho từng tour cụ thể hoặc theo chính sách đã được Kim Liên công bố cho từng loại sản phẩm hành trình.

LƯU Ý: Quý khách vui lòng lưu ý trang phục lịch sự, kín đáo tại các điểm tham quan đền, chùa trong chương trình.


THÔNG TIN ĐIỂM ĐẾN

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá

Danh sách đánh giá
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo