Menu

Mobile search

 • Top 10 toà nhà cao nhất châu Á - Kim Lien Travel

  Mọi quốc gia trên thế giới đều đang thực hiện việc xây các toà nhà cao lớn để làm biểu tượng cho thành phố. Nó phải thật lớn, và vững bền theo dòng lịch sử. Và có vẻ như châu Á lại là nơi khở nguồn của giấc mơ này.

  Các toà nhà cao lớn đã được lên ý tưởng kỹ càng cùng lối kiến trúc độc đáo xây dựng nên thể hiện tiềm lực kinh tế của họ, cũng như kết hợp phát triển thêm mọi mặt về du lịch, vui chơi, giải trí và cuộc sống. Vì thế trong bài viết này hãy cùng Kim Lien Travel khám phá 10 toà nhà cao nhất tại Châu Á cho đến thời điểm năm 2022 nhé!!

   

 • [Tour guide] Trải Nghiệm Du Lịch Tây An -Trung Quốc

  Tây An là kinh đô lâu đời nhất trong Tứ đại kinh đô của Trung Quốc, đóng vai trò là thành phố thủ đô của 13 triều đại trải dài không liên tục trong khoảng thời gian 1.100 năm từ năm 221 trước Công nguyên. Nó thường được gọi là nơi sinh của nền văn minh Trung Quốc. Hãy cùng Kim Lien Travel trải nghiệm chuyến Du Lịch khám phá Tây An -Trung Quốc

 • Tết truyền thống của người Trung Quốc không thể thiếu những món này?

  Trung Quốc là một quốc gia có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và ẩm thực của quốc gia này cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Mỗi món ăn Trung Hoa không chỉ ngon miệng, đẹp mắt, bổ dưỡng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, thâm thúy mà khi tìm hiểu chúng ta mới thấy thật sự ngỡ ngàng. Hãy cùng Kim Lien Travel xem rằng Tết Âm lịch sắp tới những món ăn truyền thống của người Trung hoa ẩn chứa gì bạn nhé!

 • Du lịch Bắc Kinh - Thành phố hai trong một

  Vẻ đẹp Bắc Kinh là sự pha trộn đặc biệt giữa nét xưa cũ, rêu phong với hơi thở hiện đại trong nhịp sống, trong lòng các công trình, tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại. Để hiểu rõ hơn về thành phố Bắc Kinh, hãy cùng Kim Lien Travel điểm qua những điều nổi bật nhất trong chuyến du lịch thành phố Bắc Kinh tại Trung Quốc nhé!!

 • Du lịch Cát Lâm: Thiên nhiên kỳ vỹ - Giao thoa văn hóa các dân tộc

  Đến Cát Lâm, bạn sẽ có thể đứng ngay bên kia "Đất nước bí ẩn nhất thế giới", đi lạc giữa cảnh sắc thiên nhiên như vô thực. Đây còn là một vùng đất biên cương từng thuộc về đất nước Cao Câu Ly mà vị vua đầu tiên là Đông Minh Vương Jumong. Vẫn còn đó nhiều điểm di tích lịch sử hấp dẫn!

 • Du lịch Hắc Long Giang - Giấc mơ tuyết trắng

  Hãy cùng Kim Liên Travel tham gia chuyến du lịch khám phá khu vực Hắc Long Giang - cực Bắc Trung Quốc mở ra thiên đường tuyết trắng đẹp một cách thần kỳ, không khác gì thế giới cổ tích trong đời thực? Đó là những lâu đài băng khổng lồ, ngôi làng “nấm” vùi mình trong tuyết, lấp ló ánh đèn đêm đông. 

   

 • Du lịch Hà Nam - Khởi nguồn của Trung Hoa

  Nằm bên dòng sông Hoàng Hà, nơi đóng đô của nhiều vương triều đại từ thuở sơ khai. Du lịch Hà Nam là đến với vùng đất khởi nguồn, phát triển và lưu giữ văn hóa, kiến trúc cổ, sự linh thiêng hội tụ xuyên suốt hàng nghìn năm lịch sử Trung Hoa. Hà Nam chính là một Trung Quốc thu nhỏ.

   

Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo