Menu

Mobile search

 • Mở cửa du lịch Vĩnh Phúc

  Trải qua gần 2 tháng diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19, Vĩnh Phúc đã kiểm soát tốt tình hình (qua 14 ngày không phát hiện ca nhiễm trong cộng đồng) đã bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều điểm du lịch đã đón khách trở lại. Đây là tín hiệu để ngành Du lịch xây dựng kế hoạch đón khách an toàn, tiến tới phục hồi du lịch nội địa.

 • Vi vu Tây Nguyên 30/4 cùng Kim Lien Travel

  Cao nguyên bazan Tây Nguyên đầy nắng và gió?  Chuyến đi cùng Kim Lien Travel dịp 30/4 về với đại ngàn Tây Nguyên mở ra cho tôi những điều mới mẻ khác về vùng đất này. 4 ngày 3 đêm tưởng dài mà không phải, thoắt cái đã đáp xuống sân bay Nội Bài và trở về nhà mà trong lòng thì vẫn nhớ về miền đất của buôn làng, những con người chân chất và rất thật. 

  Tây Nguyên gồm 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Dịp lễ 30/4 này chúng tôi mới chỉ kịp ghé qua thủ phủ vùng Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk và phố núi Pleiku - Gia Lai mà chân vẫn còn muốn trở lại để khám phá những nơi còn bỏ lỡ. Từ bài viết review lịch trình du lịch Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm này, bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

 • NGÀY 20/10 Ý NGHĨA CỦA CBNV KIM LIÊN TRAVEL

  Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 ấm áp, đầy xúc động của khối văn phòng Kim Lien Travel tại Hà Nội.

  Công tác chuẩn bị chào mừng ngày " Phụ Nữ Việt Nam 20/10 " của đấng mày râu cho chị em phụ nữ tại công ty. Với những bó hoa nồng thắm cùng những lời chúc xúc động, những phần quà ý nghĩa vô cùng thiết thực, được chuẩn bị kĩ càng và chau chuốt.

 • KIM LIEN TRAVEL VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP TEN HÃNG LỮ HÀNH INBOUND TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

  Ngày 15/07/2019 vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch đã tổ chức “Lễ Vinh danh và Trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019”. Hơn 500 đại biểu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch (lữ hành, khách sạn, ăn uống, vận chuyển, sân gôn, điểm dừng chân, cơ sở đào tạo, truyền thông…) và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo