Menu

Mobile search

 • Review du lịch Phú Quốc: Thanh xuân phải một lần trải nghiệm cùng người thương

  Tụi mình di chuyển đến Phú Quốc bằng máy bay với giá vé khứ hồi là 1033k/người (trộm vía săn được giá tốt nhờ canh giờ và book trước khá lâu). Chọn ở Suối Mây Garden Resort tầm 430k/ngày và thuê xe máy hết 150k/ngày. Và sau đây là lịch trình Review du lịch Phú Quốc mình xin được chia sẻ đến các bạn.

 • Review du lịch Cao Bằng – Chúng ta có hẹn với nhau khi hết dịch

  Cao Bằng là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc nước ta với 90% là cảnh quan thiên nhiên, núi rừng và các đỉnh núi đá vôi hùng vĩ. Nhắc đến Cao Bằng người ta sẽ nghĩ ngay đến thác Bản Giốc. Và không chỉ vậy, nơi đây còn có vô vàn những địa điểm tham quan đẹp ngút trời khác nữa. Cùng Kim Lien Travel khám phá mảnh đất này qua bài review du lịch Cao Bằng 2N2Đ của bạn Nguyễn Chung dưới đây nhé.
 • Du lịch Sapa review: Đi, nghe và gặp

  Mỗi chuyến đi, với mình không chỉ là đi mà còn là những câu chuyện và cả những sự gặp gỡ. Chỉ ở Sapa vỏn vẹn có 2 ngày thôi mà Thanh Hòa đã được nghe kha khá những câu chuyện thú vị, hay ho như “bỏ phố về quê” hay gặp gỡ được những người bạn ở khắp mọi miền tổ quốc, được ngắm nhìn Sapa mưa xong lại nắng. Còn dưới đây, Kim Lien Travel xin được chia sẻ lại lịch trình du lịch Sapa review của Thanh Hòa nhé.
 • Du lịch Sapa nên ở đâu - Điểm nổi bật những khách sạn 5 sao bậc nhất

  Khách sạn 5 sao Sapa không nhiều nhưng làm sao để chọn được nơi phù hợp với nhu cầu riêng của bạn thì cũng còn phải suy nghĩ. Vì mỗi khách sạn sẽ có phong cách thiết kế riêng, các tiện ích đặc biệt và chưa kể có nhiều các hạng phòng khác nhau. Nếu bạn đang đắn đo không biết du lịch Sapa nên ở đâu trong số những khách sạn 5 sao đã list ra thì cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của từng khách sạn với Kim Lien Travel nhé!

 • Khéo ăn thì no – Khéo chi khi đi Mũi Né thì “sang chảnh” mà vẫn tiết kiệm

  Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, không đi xa được thì ta đi gần, và không có dư giả tài chính thì ta đi kiểu tiết kiệm. Và đúng là khéo ăn thì no, khéo chi đi Mũi Né thì sẽ tiết kiệm. Hôm nay Kim Lien Travel sẽ chia sẻ lại bài review chi tiết tất tần tật của Henry Dương đi du lịch Mũi Né 2N1Đ cho các bạn nhé. Đi như thế nào và ăn uống ra làm sao để có được chi phí tiết kiệm như thế!

 • Review du lịch Huế - Đà Nẵng – Hội An 4N5Đ chỉ 3 triệu, tin được không?

  Thu Hường cùng nhóm bạn vừa có một chuyến du lịch đúng chuẩn ngon – bổ - rẻ đến mức mà về nhà đứa nào cũng há hốc mồm vì không hiểu tại sao lại tiêu quá ít tiền so với dự kiến ban đầu như thế. Trong khi vẫn đảm bảo được đầy đủ việc ăn chơi, đi taxi sang chảnh… Tiện đây, Thu Hường sẽ review du lịch Huế - Đà Nẵng – Hội An lại để các bạn có một số thông tin tham khảo nha. 

Hotline: 0903 230 230
0903 230 230