Menu

Mobile search

Hà Nội - Đền Trần Hưng Đạo - Miếu Vua Bà - Ba Vàng - Yên Tử - Côn Sơn - Kiếp Bạc 2 Ngày 1 Đêm

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: 2105310003
Thời gian: 2 Ngày 1 Đên
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: Hà Nội
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Liên hệ
Lịch trình:
Giá chỉ
1.590.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Tìm hiểu văn hoá tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần và Tứ bất tử nước Nam
 • Chiêm bái tam bảo Phật đường tại Chùa Ba Vàng ngôi chùa theo trường phái Thiền Trúc Lâm Yên Tử
 • Tìm hiểu lịch sử miếu cổ bên dòng sông Bạch Đằng "Miếu Vua Bà"
 • Hành trình theo dấu chân xưa của Phật Hoàng đến với non thiêng Yên Tử

Chương trình chi tiết

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐỀN TRẦN HƯNG ĐẠO - MIẾU VUA BÀ - CHÙA BA VÀNG - YÊN TỬ (Ăn trưa, tối)

05:00: Xe và HDV đón Quý khách tại Hà Nội khởi hành đi Quảng Ninh. Trên đường đi, Quý khách dừng chân nghỉ ngơi hoặc dùng bữa sáng (Chi phí tự túc)

07h30 – 12h00: Đoàn tham quan, làm lễ tại đền Trần Hưng Đạo – Miếu Vua Bà – Bãi Cọc Bạch Đằng – Chùa Ba Vàng – Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử

 • Đền Trần Hưng Đạo - Miếu Vua Bà: Nằm ở bên sông Bạch Đằng thuộc thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, nơi có đền thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – người chỉ huy trận thủy chiến Bạch Đằng năm 1288 chống đoàn thủy quân do Ô Mã Nhi chỉ huy. Tại đây còn có Miếu Vua Bà thờ bà lão bán nước trên bến thuyền ngày xưa đã mách bảo quân sỹ nhà Trần cách xem mực nước thủy triều lên xuống để bầy trận bãi cọc chống lại thuyền giặc.
 • Bãi cọc Bạch Đằng: Di tích gắn liền với trận thủy chiến đánh bại quân Nguyên Mông thế kỷ 13. T
 • Chùa Ba Vàng: Được xây mới mang dáng dấp một ngôi chùa miền Bắc, Việt Nam với quy mô lớn, khang trang và tráng lệ như cung điện hoàng gia. Chính điện “Đại hùng bảo điện” lớn vào hàng kỷ lục với kiến trúc hai tầng hoành tráng, nổi bật với bộ tranh lớn kể về cuộc đời Đức Phật.

12h00 – 12h30: Đoàn di chuyển về Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử  và dùng bữa trưa thuần Việt tại nhà hàng, sau đó làm thủ tục nhận phòng.

Chiều: Đoànbắt đầu hành trình theo dấu Phật hoàng lên đỉnh thiêng Yên Tử.

15h00 – 17h30: Suối Giải Oan – Chùa Giải Oan – Tháp Tổ - Chùa Hoa Yên – Chùa Một Mái – Chùa Đồng

 • Suối Giải Oan và Chùa Giải Oan: Nơi chứng kiến cuộc chia li bi tráng của ngã rẽ xuất gia hơn 700 năm trước khi Thượng hoàng Trần Nhân Tông giã biệt các cung tần mỹ nữ để lên núi tu hành. Nơi Ngài lập đàn tràng siêu độ cho các cung nữ trẫm mình xuống suối sau thành chùa Giải Oan. Tại đây, khách có thể tự mình cởi bỏ các oan khiên kết buộc, chuẩn bị tâm thế lên núi lễ Phật.
 • Huệ Quang Kim Tháp: Vua Anh Tông và Đệ nhị Tổ Pháp Loa đã xây tháp năm 1309 để thờ và lưu giữ xá lợi Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Là trái tim của núi Yên Tử, nơi đây tụ khí thiêng của cả dãy núi trùng điệp.
 • Chùa Hoa Yên: Với cả ngàn năm tuổi, đây là ngôi Chùa Cả giữ vị thế quan trọng nhất trong quần thể chùa Yên Tử, nơi Tam Tổ Trúc Lâm và các Tổ kế tiếp của Thiền phái từng trụ trì và truyền thừa. Từ đó Yên Tử trở thành “Kinh đô Phật giáo” của Đại Việt.
 • Chùa Một Mái: Thời Trần từng là Am Ly Trần, ngôi chùa nhỏ có kiến trúc độc đáo, cheo leo trên vách núi, có những pho tượng cổ quý giá bằng đá trắng, và mạch nước thiêng từ lòng núi được ví như “sữa mẹ” .
 • Chùa Đồng: Ở đỉnh cao nhất của dãy núi Yên Tử, nơi con người, đất, trời như hoà làm một. Hiện ra như một đóa sen khổng lồ giữa mây trời, ngôi chùa bằng đồng trên đỉnh Non Thiêng đã trở thành một biểu tượng của Danh sơn Yên Tử. Dân gian có câu: “Tu đông, tu tây - Chưa đến chùa Đồng, chưa đắc quả tu”.

18h00 – 18h45: Chương trình Thiền Hoa Đăng – Gửi gắm ước nguyện tại non thiêng Yên Tử

20h00 – 21h00: Tham gia chương trình Đêm Hội Làng Nương – Chợ Quê, giao lưu văn nghệ trong không gian văn hóa của một ngôi làng cổ Bắc Bộ. Tham dự các trò chơi, dân gian như nhảy sạp, đi cà kheo, nhảy dây và thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống do người dân tộc Dao thể hiện.

21h00: Nghỉ đêm tại Làng Nương – Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm (Yên Tử).

Hà Nội - Khu di tích Bạch Đằng ( 150km - 2h )

Khu di tích Bạch Đằng - Chùa Ba Vàng ( 20km - 32' )

Chùa Ba Vàng - Yên Tử ( 20km - 40' )

 

NGÀY 02: CHÙA QUỲNH LÂM - ĐỀN AN SINH - CÔN SƠN KIẾP BẠC - ĐỀN NGUYÊN PHI Ỷ LAN (Ăn sáng, trưa)

07h30 – 09h00: Đoàn dùng bữa sáng tại khu nghỉ và tự do tham quan, mua sắm đồ lưu niệm như thảo dược núi Yên tử hay đặc sản măng trúc rừng.

09h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển về thăm viếng Chùa Quỳnh Lâm – Đền An Sinh – Di tích Côn Sơn Kiếp Bạc – Đền Nguyên Phi Ỷ Lan - Hà Nội

 • Chùa Quỳnh Lâm: toạ lạc trên ngọn đồi Tiên Du, được Pháp Loa - vị Tổ thứ hai của Thiền phái Trúc Lâmcho xây dựng và mở mang chùa thành một trong những trung tâm Phật giáo lớn đương thời. Trong khuôn viên chùa được trùng tu hiện nay còn lưu giữ được tấm bia trang trí hình rồng và hai bệ rồng mang phong cách nghệ thuật thời Lý và hệ thống tháp cổ được ghép bằng đá xanh ở trước sân chùa.
 • Đền An Sinh: Nơi thờ Trần Hưng Đạo, Công đồng, Sơn thần, Thổ địa và 8 vị vua Trần. Trong khuôn viên đền hiện còn lưu giữ rất nhiều hiện vật có giá trị và vật trang trí kiến trúc bằng đất nung có khung niên đại khoảng thế kỷ XIV- XVIII.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó di chuyển tham quan:

 • Di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc: Nơi có chùa Côn Sơn thờ Thiền sư Huyền Quang – Tổ thứ ba của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Ngài từng tu hành ở đây, lập đài Cửu phẩm Liên hoa, biên tập kinh sách, giảng đạo thuyết pháp, phát triển đạo phái.
 • Cạnh đó là Đền Kiếp Bạc dựng vào đầu thế kỷ 14, thờ anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – người chỉ huy quân sự tối cao trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Vào thế kỷ 13, đây là nơi đóng quân và là phủ đệ của Ngài. Nơi đây còn gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các danh nhân nổi tiếng khác như Nguyễn Trãi, Trần Nguyên Hãn, Trần Nguyên Đán….
 • Đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan: là người phụ nữ có tài kinh bang tế thế, từng đã 2 lần nhiếp chính trông coi việc nước.

17h30 – 20h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình sau.

Yên Tử - Chùa Quỳnh Lâm (40km - 1h)

Chùa Quỳnh Lâm - Côn Sơn Kiếp Bạc (  20km - 30' )

Côn Sơn Kiếp Bạc - Đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan ( 60km - 1h30' )

Đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan - Hà Nội ( 20km - 30' )

Lưu ý: Kim Lien Travel được phép điều chỉnh lịch trình theo giờ đi/đến thực tế của phương tiện vận chuyển, tình hình thời tiết, tình trạng giao thông tại địa phương. Tuy nhiên, toàn bộ chương trình là không đổi ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.


BẢNG GIÁ

GIÁ TOUR TRỌN GÓI TỪ: 1.590.000đ/khách (Áp dụng đoàn từ 19 khách)

GIÁ TOUR TRẺ EM

1. Dưới 5 tuổi: Miễn phí hoàn toàn. Ngồi ghế chung với bố mẹ. Mọi chi phí phát sinh (nếu có) bố mẹ chi trả cho bé.
2. Từ 5 - 10 tuổi: 80% giá người lớn. Ăn 1/2 suất người lớn, ngồi 1 ghế ô tô.
3. Từ 11 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.
4. 02 người lớn đi kèm tối đa 1 trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí, trẻ em thứ 2 tính 80% giá người lớn.

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Phòng nghỉ tại Làng Nương Yên Tử 3 sao (4 người/phòng)
 • Các bữa ăn theo chương trình: 03 bữa ăn chính theo chương trình tiêu chuẩn 150.000đ/suất và 01 bữa ăn sáng
 • Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón đoàn suốt hành trình
 • Phí tham quan thắng cảnh (vé vào cửa 1 lần)
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ đoàn suốt hành trình
 • Bảo hiểm du lịch 100.000.000đ/người/vụ
 • Nước suối 1 chai 500ml/người/ngày
 • Mũ du lịch Kim Lien Travel

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Phụ phí phòng đơn
 • Lễ vật và hương hoa
 • Chi phí cá nhân
 • Tiền tip cho HDV và lái xe
 • Đồ ăn, đồ uống gọi thêm trong bữa ăn
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT)

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH HOÃN HỦY
Dưới đây là mức phạt hủy tour theo quy định của công ty. Kim Lien Travel sẽ linh động giải quyết từng trường hợp cụ thể trong khả năng cho phép.
 

Thời gian hủy trước ngày khởi hành Mức bồi thường
07 ngày 30% Giá trị tour
05 ngày 50% Giá trị tour
03 ngày 80% Giá trị tour
Muộn hơn 100% Giá trị tour

(Kim Lien Travel cam kết thu phí thiệt hại theo thực tế)
Lưu ý: Tùy theo điều kiện nào đến trước chúng tôi sẽ áp dụng điều kiện đó.

CÁC ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH KHÁC

 • Do tính chất tour ghép khách lẻ, giá trên áp dụng khi có đủ 19 khách trở lên. Trường hợp số lượng khách ít hơn 19 người, Kim Lien Travel sẽ có sự điều chỉnh lại về giá và thông báo tới Quý khách.
 • Đối với khách đoàn, Kim Lien Travel sẽ báo giá căn cứ vào số lượng khách và giá dịch vụ tại thời điểm báo giá. Lưu ý: Chưa có dịch vụ nào chính thức được đặt cho đến khi có sự xác nhận của Quý khách, giá dịch vụ tour có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Kim Lien Travel khuyến khích Quý khách gửi danh sách đoàn và đặt dịch vụ sớm nhằm hạn chế dịch vụ tour tăng giá.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm, không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Nếu Quý khách không phải là người trực tiếp đăng ký mua tour, vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình, và các điều kiện kèm theo để ủy quyền cho người đại diện.
 • Đây là chương trình du lịch "tiết kiệm trọn gói”, Kim  Lien Travel miễn trừ trách nhiệm hoàn trả chi phí chênh lệch cho các khách hàng thuộc diện miễn giảm hoặc đối tượng ưu tiên theo chính sách của nhà nước
 • Kim Lien Travel được miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp bất khả kháng: Tai họa do thiên nhiên gây ra, hỏa hoạn, dịch bệnh; do giao thông tắc nghẽn, do sự cố kỹ thuật phương tiện di chuyển công cộng, do đình công, bãi công, biểu tình, chiến tranh, khủng bố hoặc do quyết định đơn phương của cơ quan có thẩm quyền và không giới hạn các trường hợp khác xảy ra mang tính chất khách quan.
 • Người già trên 70 tuổi cam kết đủ sức khỏe du lịch, đồng thời phải có người dưới 55 tuổi đi cùng, quyền lợi bảo hiểm du lịch được hãng bảo hiểm quy định đền bù tối đa là 50% so với tiêu chuẩn thông thường.
 • Khách có thai phải thông báo khi đăng ký tour để được hướng dẫn.
 • Khách ghép tour lẻ giới tính, nếu không thể sắp xếp được chung phòng thì sẽ phải đóng tiền phí ngủ 1 phòng đơn
 • Các chính sách riêng sẽ được thỏa thuận cụ thể với khách cho từng tour cụ thể hoặc theo chính sách đã được Kim Liên công bố cho từng loại sản phẩm hành trình.

LƯU Ý: Quý khách vui lòng lưu ý trang phục lịch sự, kín đáo tại các điểm tham quan đền, chùa trong chương trình.


THÔNG TIN ĐIỂM ĐẾN

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá

Danh sách đánh giá
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230