Menu

Tour Bắc Kinh (Mùa Thu Ngân Hạnh vàng) - Thâm Quyến (Thiên Đường Shopping) 5 Ngày 4 Đêm

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-190-tour
Thời gian: 6 Ngày 4 Đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Máy Bay
Điểm đến: Hà Nội
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: 10/10; 25/10; 15/11; 29/11; 19/12
Lịch trình: Thâm Quyến - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Cố Cung - Di Hòa Viên - Hu tong - Thanh thủy - Thâm Quyến
Giá từ
17.600.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

       Tại sao lại có thể nói Bắc Kinh Truyền kỳ - Thiên đường mua sắm Thâm Quyến. Hãy cùng chúng tôi ngược thời gian để khám phá một Bắc Kinh ngày nay và những nét truyền kỳ xưa qua hành trình Tour Bắc Kinh - Thâm Quyến 6 ngày 4 đêm khách sạn, trải nghiệm trọn vẹn vẻ cổ kính của thành phố thủ đô Quốc Gia đứng thứ hai thế giới về kinh tế, một thành phố có đến 4.000 năm lịch sử.

Tour Bắc Kinh mùa ngân hạnh Vàng - Thâm Quyến  Thiên đường shopping 5N4ĐTour Bắc Kinh Mùa ngân hạnh Vàng - Thâm Quyến Thiên đường shopping 5N4Đ

Bên cạnh sự phát triển hiện đại thì trong lòng Bắc Kinh vẫn còn những con phố những ngôi nhà cổ kính và nếp sống thường ngày rất phương bắc. Đặc biệt tại Tour Bắc Kinh sang thu cả thành phố những hàng ngân hạnh lá vàng trăm hoa đua sắc khắp các đường phố khoác lên Bắc Kinh một chiếc áo đẹp đến lạ lùng.

Checkin Hutong đặc sắc nhất Bắc KinhCheck in Hutong

Với hành trình này chúng tôi mong muốn giới thiệu đến những gì đặc biệt nhất của Bắc Kinh cùng kết hợp thành phố hiện đại Thâm Quyến. Để tìm hiểu chi tiết mời quý khách hãy đến với chi tiết hành trình Tour Bắc Kinh truyền kỳ - Thiên đường mua sắm Thâm Quyến 6 ngày 4 đêm khách sạn.

Thưởng thức vịt quay Bắc Kinh nguyên bảnThưởng thức vịt quay Bắc Kinh nguyên bản

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR BẮC KINH - THÂM QUYẾN 5N4Đ

*** Chương trình chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao.

Tour 4 sao cao cấpTour 4 sao cao cấp

*** Được khám phá những con hẻm Hutong đặc sắc nhất Bắc Kinh như Yandai Xie Jie hay con hẻm nghệ thuật 46.

*** Tham quan Vạn Lý Trường Thành đoạn Ung Dung Quan ngắm lá vàng lá đỏ mùa thu..

*** Khám phá Cố Cung Truyền kỳ - Tặng một ảnh chụp tại Hu Tong.

*** Thăm quan cung điện mùa hè Di Hòa Viên.

*** Mua sắm tại thành phố Thâm Quyến.

HÀNH TRÌNH RÚT GỌN

Ngày 1 Hà Nội - Thâm Quyến - Bắc Kinh Ăn sáng trên máy bay ; Ăn trưa; Tối
Ngày 2 Bắc Kinh - Vạn Lý trường thành Ăn sáng ; trưa; tối thưởng thức Vịt Quay Bắc Kinh
Ngày 3 Cố Cung - Di Hòa Viên - Hu tong Ăn sáng; Trưa; Tối
Ngày 4 Thanh thủy - Thâm Quyến Ăn sáng; trưa; Tối
Ngày 5 Thâm Quyến thăm quan - Hà Nội Ăn sáng; Trưa; Tối

Chương trình chi tiết

LỊCH TRÌNH TOUR BẮC KINH THÂM QUYẾN 5N4Đ

Ngày 1 : Tour Hà Nội - Thâm Quyến - Bắc Kinh

+ Buổi tối đêm hôm trước:

22:00 Theo ngày trước khởi hành, Quý khách có mặt tại Nhà Hát Lớn, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách để điểm danh và kiểm tra lại các hồ sơ tùy thân, hành lý tư trang cá nhân. Sau đó đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay ZH 9088 lúc 02:00 đi Thâm Quyến. Đến Thâm Quyến lúc 04:45, sau khi hạ cánh sân bay quốc tế Bình An sẽ di chuyển sang nhà ga nội địa đáp chuyến bay ZH 9101 SZXPEK 07:45-10:45 (Quý khách dùng bữa sáng trên máy bay).

Sân bay quốc tế Bảo An

+ Buổi sáng:

10:45 máy bay hạ cánh sân bay Thủ đô Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách về trung tâm thành phố Bắc Kinh.

+ Buổi trưa:

12:00-13:00: Đến nhà hàng Quý khách dùng bữa trưa.

13:30- 14:00: Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

+ Buổi chiều:

15:30: Quý khách tập trung tại sảnh lễ tân di chuyển đi thăm quan, "Bảo tàng Điện Ảnh Trung Quốc" một trong những bảo tàng hạng nhất Quốc gia (Thời gian thăm quan 90 phút).

17:00 -18:00: Quý khách di chuyển về nhà hàng gần phố đi bộ dùng bữa tối. Sau đó Quý khách đi xem biểu diễn xiếc - Nghệ thuật Tạp Kỹ bậc nhất Trung Hoa ( Chi phí tự túc), hoặc Quý khách khám phá phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh.

Phố đi bộ Vương Phủ Tĩnh

Phố đi bộ Vương Phủ Tĩnh

+ Buổi tối:

21:00-21:30: Xe đưa Quý khách quay trở về khách sạn nghỉ ngơi kết thúc ngày trải nghiệm đầu tiên tại Bắc Kinh.

*** Bảo tàng Điện ảnh Quốc gia Trung Quốc (China National Film Museum), tọa lạc tạisố 9 đường Nanying, quận Triều Dương, Bắc Kinh, là bảo tàng chuyên nghiệp về điện ảnh quốc gia lớn nhất thế giới và là tòa nhà mang tính bước ngoặt kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của điện ảnh Trung Quốc, Ngày 10 tháng 2 năm 2007 Chính thức mở cửa cho công chúng.

Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc có diện tích 52 mẫu Anh, diện tích xây dựng gần 38.000 mét vuông, chiều dài đường triển lãm là 2.970 mét, trưng bày hơn 1.500 bộ phim, hơn 4.300 bức tranh, giới thiệu hơn 450 nhà làm phim , và có hơn 40.000 bộ sưu tập, trong đó có 8 bộ sưu tập hạng nhất. Bảo tàng có 21 phòng triển lãm và các khu vực triển lãm và hoạt động công cộng bên ngoài, với tổng diện tích triển lãm khoảng 13.000 mét vuông. Trong bảo tàng còn có 6 phòng chiếu phim, trong đó có phòng chiếu phim khổng lồ, có thể chứa hơn 1.000 người xem phim cùng lúc.

Nghỉ đêm tại thành phố Bắc Kinh khách sạn 4 sao.

Ngày 2 : Tour Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Sân Vận Động Tổ Chim

+ Buổi sáng:

07:00 - 08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08:00-10:30: Di chuyển đi thăm quan Vạn Lý Trường Thành kỳ quan thế giới.

Vạn Lý Trường Thành

10:30-12:00: Đoàn Thăm quan tại Vạn Lý Thường Thành - Cung đường Cư Dung Quan ngắm lá vàng lá đỏ (Tự túc chi phí cáp treo).

Vạn Lý Trường Thành

Địa điểm Ngắm Lá Vàng Lá Đỏ tuyệt đẹp

+ Buổi trưa:

12:30 -13:30: Bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi chiều:

13:30-15:00: Quý khách di chuyển về trung tâm thành phố Bắc Kinh thăm quan trung tâm thuốc Đồng Nhân Đường Nổi tiếng Thế giới.

Nhà Thuốc Đông Nhân Đường

15:30-17:00: Quý khách thăm quan Sân Vận Động Tổ ChimNhà thi đấu cung thể thao dưới nước (Bên ngoài), Chụp ảnh kiến trúc công trình.

Sân Vận động tổ chim

17:00-18:30: Di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối tại nhà hàng Vịt Quay Bắc Kinh Quan Qide.

Vịt Quay Bắc Kinh

19:00 - 20:00: Quý khách có thể tham gia show diễn xiếc (Chi phí tự túc) hoặc dạo phố Vương Phủ Tỉnh.

Nghỉ tại Bắc Kinh khách sạn 4 sao.

*** Vạn Lý Trường Thành: Thăm “Cung đường Mộc Điền Cốc/Cư Dung Quan Trường Thành” là một trong những cung đoạn được đánh giá là có lịch sử lâu đời bậc nhất cùng văn hoá huy hoàng trong lịch sử Trung Hoa, đây chính là tinh hoa Vạn Lý Trường Thành thời nhà Minh. Việc xây dựng Mộc điền Cốc Vạn Lý Trường Thành có phong cách độc đáo, có ba tháp đứng canh gác liền nhau với một đài quan sát chính điểm hiếm thấy trong Vạn Lý Trường thành.

Vạn lý trường thành

Phía tây bắc có phong cảnh thường được gọi là “Sừng bò” và có khắc mũi tên  đại bàng lộn ngược. Mùa Xuân hoa thơm núi biếc – Mùa Hạ cây xanh lá thắm núi non hùng vĩ, suối chảy róc rách, mùa thu cây núi rừng tràn ngập hoa lá đỏ màu đỏ biếc “Độc nhất vô nhị” Chỉ có tại “Mộc điền cốc Vạn Lý Trường Thành”.

*** Phố đi Bộ Vương Phủ Tỉnh: Được biết, vào thời Minh, trên một con đường ở Bắc Kinh có 10 phủ của vương gia, công chúa nên được gọi là "đường Vương Phủ". Tuy con đường này không quá lớn nhưng do nằm ngay trung tâm Bắc Kinh nên thu hút rất nhiều hoàng gia, quý tộc tới sống.

Phố đi bộ Vương Phủ Tĩnh

Đến triều Thanh, do trên đường có một cái giếng mà các vương phủ thường lấy nước để dùng nên được đổi tên thành "Vương Phủ Tỉnh" ("tỉnh" là giếng). Từ năm 1993 đến 1999, chính phủ Trung Quốc đã cho tu sửa con đường và thu hút nhiều thương gia nước ngoài đến buôn bán. Nơi đây trở thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất ở Bắc Kinh.

Phố đi bộ vương phủ tĩnh 2

Đó là nơi du khách có thể thấy những giá trị văn hóa, ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại đan xen, tạo nên một nét đẹp văn hóa rất riêng của Trung Quốc.

Vương Phủ Tỉnh còn có khu chợ ẩm thực đêm, với nhiều món ăn đa dạng đặc sắc như các loại mì, thịt và hải sản xiên nướng, xiên hoa quả tẩm đường… Du khách sẽ được phục vụ theo kiểu tự chọn, trả tiền và thưởng thức tại chỗ. Những quầy hàng này mở cửa cả đêm phục vụ du khách.

Phố Vương phủ tĩnh 5

Được chỉnh trang từ khu phố cổ, những phố đi bộ ở Trung Quốc có nhiều yếu tố để lôi kéo nhiều người đến đây không chỉ để đi bộ. Là phố nhưng nơi đây chẳng khác nào một xã hội thu nhỏ - hiện đại, náo nhiệt ở trục đường chính và thâm trầm, truyền thống ở các trục nhánh.

Du khách sẽ được trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa lâu đời của Trung Quốc, thử nhiều loại thức ăn đặc sắc và thỏa sức mua sắm với vô số cửa hàng từ trung đến cao cấp cùng những đồ lưu niệm nổi tiếng các vùng miền của Trung Quốc.

Đặc biệt hơn nữa trên con phố này Quý khách có thể chụp hình thả bộ vô cùng hấp dẫn.

Ngày 3 : Tour Bắc Kinh - Cố Cung/Núi Cảnh Sơn/Hoà Đại Nhân - Hu Tong

+ Buổi sáng:

08:00-09:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó trả phòng, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách di chuyển đến.

09:00-11:00: Quảng trường Thiên An Môn thăm quan ( khoảng 30 phút). Thăm quan Cố Cung hoặc công viên núi Cảnh Sơn hoặc nhà Hoà Đại nhân "Vương Phủ" ( Thăm quan một trong ba điểm tuỳ thuộc vào việc đăng kí vé của Cố Cung).

Thiên an môn

Thiên An Môn

Cố Cung - Tử Cấm Thành

Cố Cung - Tử Cấm Thành

Nhà Hoà Đại Nhân

Nhân Hoà Đại Nhân

**** Cố Cung hay còn gọi Tử Cấm Thành cung điện với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, nổi tiếng thế giới với hàng trăm bộ phim lịch sử về 24 đời vua Trung Hoa Lịch sử đã định đô tại đây.

Cố Cung

Một trong những công trình vĩ đại, cung điện Hoàng Gia có từ thời nhà Thanh. Được mệnh danh trong " Ngũ đại Cung điện lừng danh thế giới" Như " Cung điện Cung điện Versailles, Pháp, cung điện Buckingham, Nhà Trắng mỹ, Cung điện Mulyn của Nga.

Cố Cung

Cố Cung được khánh thành từ ngày 10 tháng 10 năm 1925, là một trong những bảo tàng văn hoá nghệ thuật cổ đại lớn nhất Trung Hoa, cũng được gọi là viện bảo tàng tổng hợp. Nơi đây lưu giữ rất nhiều cổ vật không giới hạn bởi nhà Thanh - Minh Trung Hoa huyền bí mà còn lưu giữ rất nhiều cổ vật thể hiện sự phát triển của nền văn minh trong lịch sử cổ đại.

Nơi đây nếu như bạn thích nghiên cứu về lịch sử cổ đại Trung Hoa thì bạn có thể bắt gặp những cổ vật nỏi tiếng nơi đây như "Thượng Hà đồ đời Thanh"; " Thiên lý Giang Sơn Đồ" ; "Ngũ Ngưu đồ"; Kỹ thuật chế tác nghệ thuật đồ đồng " Cảnh Thái Lan", ...

+ Buổi trưa:

12:00-13:00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi chiều:

15:00-18:00: Quý khách sẽ cùng hướng dẫn viên len lỏi đến khu phố cổ tham gia chương trình" Check in ngàn View Hu Tong Bắc Kinh.

*** Hẻm phố đi bộ thương mại: Yandai Xiejie là con phố thương mại lâu đời nhất ở Bắc Kinh. Vào thời nhà Thanh, nó chủ yếu kinh doanh bộ đồ hút thuốc, đóng khung thư pháp và tranh vẽ, đồng thời bán đồ cổ và ngọc bích. Đây là một con phố thương mại sầm uất.

Trên những con phố đông đúc, thỉnh thoảng Quý khách sẽ bắt gặp những hàng quán với nhiều phong cách khác nhau, có thể ngày xưa những hàng quán này bán những bức tranh thư pháp nổi tiếng, nhưng nhiều hơn cả là những món ăn vặt, quà lưu niệm độc đáo mang đậm hương vị dân tộc. Và đặc biệt nơi đây rất phù hợp cho tín đồ thích check in và phong cách cổ đại. Hoặc:

*** "Hẻm nghệ thuật 46" Fangjia ( Tiếng việt gọi hẻm Phương Gia 46) hẻm nằm ở phía bắc của quận Đông Thành, Bắc Kinh, ở phía tây của phố Ung Hòa Cung, con phố chạy theo hướng đông tây. Nó bắt đầu từ Phố ChùLama ở phía đông và kết thúc ở Phố Nội Andingmen ở phía tây, có ba làn đường nhánh ở phía nam và ba nhánh Bắc ở ngã tư cùng giao nhau.

Nơi đây cũng rất phù hợp với những bạn trẻ thích nghệ thuật và sáng tạo. Công viên Văn hóa và Sáng tạo ở Sân số 46, cũng như nhiều quán cà phê, nhà hàng nhỏ, tranh vẽ bậy và tài liệu tham khảo ở các góc ngõ, là thiên đường cho các nhiếp ảnh gia. Hẻm Phương Gia hay tiếng địa phương " Hutong 46" nằm cạnh "Quốc tử giám", đây là một nơi đặc biệt để Quý khách có thể trải nghiệm khám phá du lịch địa phương.

Cứ vài bước chân, bạn có thể bắt gặp những mặt tiền cửa hàng với màu sắc bắt mắt hoặc thiết kế đầy đủ ý nghĩa, kết hợp với những ngôi nhà ngói xanh gạch xám truyền thống của Bắc Kinh xưa,đối lập rất mới lạ. Các mẹ đón con tan học quây quần hàn huyên chuyện gia đình, các bố xúm nhau đánh cờ, vẫn duy trì nếp sống xóm giềng hòa thuận của những năm 1990.

+ Bữa tối: 

Thưởng thức Vịt quay Quan ji de top 1 Trung Quốc về đặc sản Vịt Quay truyền kỳ.

Nghỉ tại Bắc Kinh khách sạn 4 sao

Ngày 4: Tour Bắc Kinh - Di Hoà Viên - Thâm Quyến - Hà Nội

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách thưởng thức bữa sáng tự chọn tại Bắc Kinh, sau đó tự do nghỉ ngơi tại khách sạn, chuẩn bị hành lý trả phòng khách sạn.

09:30-10:00: Quý khách trả phòng.

10:00-12:00: Quý khách di chuyển đến Di Hoà Viên cung điện Mùa hè.

Di Hoà Viên

+ Buổi trưa:

12:30-13:30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

13:00-14:00: Quý khách di chuyển ra sân bay thủ đô Bắc Kinh đáp chuyến bay lúc 17:00 từ Bắc Kinh về Thâm Quyến.

+ Buổi tối:

21:30: Quý khách về đến Thâm Quyến nhận phòng nghỉ ngơi Nghỉ tại Thâm Quyến khách sạn nâng hạng 5 sao.

*** Di Hòa Viên: Di Hòa Viên , tiền thân của Cung điện Mùa hè, được xây dựng vào năm Càn Long thứ mười lăm trong triều đại nhà Thanh (1750). Đây là một khu vườn cảnh quan thiên nhiên rộng lớn với Đồi Trường Sinh và Hồ Côn Minh làm chủ thể.

Đồi Trường Sinhhồ Côn Minh đã là một phần không thể thiếu của danh lam thắng cảnh ở ngoại ô phía tây bắc Bắc Kinh từ rất lâu trước khi khu vườn được xây dựng, cảnh quan thiên nhiên và một số cảnh quan văn hóa có mối quan hệ trực tiếp với cảnh quan khu vườn sau này.

Để khám phá trải nghiệm lịch sử của Cung điện Mùa hè không nên chỉ giới hạn trong khu vườn, mà phải quay ngược lại quá trình xây dựng cảnh quan ban đầu của nó, sẽ thấy được giá trị đến nhường nào.

Ngày 5 : Tour Thâm Quyến Thăm Quan - Hà Nội

+ Buổi sáng:

07:00 - 08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó tự do chuẩn bị hành lý sắp xếp để chuẩn bị cho chương trình cả ngày vui chơi thăm quan mua sắm tại Thâm Quyến.

10:00-12:00: Quý khách lên xe di chuyển đến toà tháp thương mại cao hiện đại nhất Thâm Quyến "Đại Hạ Bình An" ( Chụp ảnh bên ngoài), thăm quan công viên Hoa sơn đài tưởng niệm Đặng Tiểu Bình, Phố đi bộ Đông Môn.

Toàn nhà Đại Hạ Bình An

+ Buổi trưa:

12:30-13:30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

13:40-21:00: Quý khách vui chơi tại công viên cửa sổ thế giới - Nơi mà Quý khách có thể trong vài giờ đồng hồ có thể tận hưởng check in với các điểm danh thắng nổi tiếng thế giới như tháp aiffel thủ đô Paries, Tháp nghiêng Piza của Ý hay Chùa Một Cột của Việt Nam và hàng trăm điểm đến nổi tiếng thế giới như tháp Ai cập cổ đại. Tất cả với mô hình tỷ lệ tương đồng (Xe điện đi trong công viên tự túc).

Công viên cửa số thế giới

+ Buổi chiều:

17:00-18:00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng trong công viên chủ đề.

20:00-21:00: Quý khách xem show diễn tại công viên chủ đề. Sau đó xe đón Quý khách di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay lúc 00:05 về Hà Nội.

Ngày 6 : Hà Nội

01:00 ( Giờ Hà Nội), Quý khách về đến sân bay Quốc tế Nội Bài, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tiễn Quý khách về điểm hẹn Nhà Hát Lớn.

Kết thúc chương trình


Lịch khởi hành & Chi phí Tour

LỊCH KHỞI HÀNH THU ĐÔNG TỪ THÁNG 09 - THÁNG 12 NĂM 2023

THÁNG   NGÀY ĐƠN GIÁ( VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 2 - dưới 11 tuổi Trẻ em 0 - dưới 2 tuổi
Tháng 10 10* ; 25 17.600.000 17.000.000 16.600.000 2.500.000
Tháng 11 15; 29 17.900.000 17.400.000 17.000.000 2.500.000
Tháng 12 19 17.600.000 17.000.000 16.600.000 2.500.000

 

GIÁ BAO GỒM:

1. Chi phí vé thuế phụ thu và các loại phí máy bay quốc tế và nội địa Trung Quốc theo chi tiết chương trình.

2. Chi Phí hồ sơ đi Trung Quốc 1 lần.

3. Phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hai người 1 phòng. Lẻ nam/nữ bố trí ngủ phòng 3 người hoặc Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí nghỉ phòng đơn.

4. Các bữa ăn chính trong chương trình tiêu chuẩn 40-50 NDT tương đương 150K và 175K. Trong đó có một bữa ăn vịt quay Quan ji de.

5. Vé thăm quan cửa thứ nhất theo chi tiết chương trình (Bao gồm vé vạn Lý Trường Thành núi Bát đạt lĩnh - Thập Tam Lăng - Cố Cung hoặc Núi cảnh sơn hoặc nhà Hoà Đại Nhân- Di Hoà Viên; Công viên cửa sổ thế giới).

6. Hướng dẫn viên tiếng việt tiếng Trung theo suốt chương trình.

7. Bảo hiểm trách nhiệm du lịch bồi thường tối đa mức 10.000 USD.

8.Xe đón tiễn sân bay tại Hà Nội.

9. Chi phí quà tặng du lịch (Mũ và thẻ đeo hành lý).

10. Tặng ảnh tập thể hoặc 1 ảnh cá nhân tại khu Hutong Bắc Kinh Trong chương trình.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí nghỉ phòng đơn. (Nếu Khách đi lẻ mà không có người cùng giới trong đoàn để ghép chung, thì Quý Khách sẽ ở phòng đơn và chịu phụ phí phòng đơn nếu Khách sạn không thể ghép 3 giường/ giường phụ trong cùng 1 phòng).

2. Chi phí hồ sơ dán trong trường hợp bất khả kháng chính phủ Trung quốc thay đổi chính sách (Chi phí thu thêm 70 USD/ người nếu cấp tại ĐSQ Hà Nội hoặc 120 USD/ người nếu cấp tại LSQ Hồ Chí Minh).

3. Chi phí cá nhân sử dụng các đồ trong minibar của khách sạn hoặc các phát sinh khác.

4. Chi phí phát sinh ngoài chương trình.

5. Chi phí đồ uống ngoài chương trình trong các bữa ăn.

6. Chi phí xem show xiếc nghệ thuật tạp kỹ của Trung Hoa.

7. Chi phí tip hướng dẫn viên địa phương và lái xe 5USD/ người/ ngày.

8. Chi phí thuế VAT. Nếu Quý khách xuất VAT sẽ cộng thêm 200.000 VNĐ


ĐIỀU KIỆN HOÀN HUỶ & CHÍNH SÁCH

(KÈM THEO LÀ ĐIỀU KIỆN HOÃN HUỶ VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ)

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

1. Hủy tour ngay sau cơ quan có thẩm quyền đã cấp phép: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

2. Sau khi đặt cọc nếu Quý khách hủy tour ( Trước ngày khởi hành 30 ngày mất 5 triệu) ( Nếu trước ngày khởi hành dưới 30 ngày mất 100% tiền đặt cọc).

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Hủy tour ( Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

5. Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

6. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

7. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm và điều khoản hoãn hủy trong chương trình khi mua tour.

2. Đây là loại hình tour ghép vì vậy lịch khởi hành là lịch dự kiến chúng tôi sẽ khởi hành khi đoàn có đủ số lượng từ 15 người trở lên.

3. Trong trường hợp trước ngày khởi hành từ 10-20 ngày chúng tôi sẽ thông tin lại về lịch khởi hành, nếu trong trường hợp lịch khởi hành vì lý do không đủ khách chúng tôi sẽ lùi lịch sang một ngày gần nhất ( Thông báo trước cho Quý khách). Lịch khởi hành sau khi đã lùi lịch lần thứ 2 vẫn không thực hiện được chúng tôi sẽ lùi lịch lần thứ 3. Nếu khách hàng không thể lùi lịch lần thứ 3 chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc. Đối với lần thứ hai mà Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 10% và hoàn cọc.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác. ( trường hợp có sự thay đổi của giờ bay chúng tôi sẽ báo trước cho Quý khách ít nhất trước 15 ngày trước ngày khởi hành và không chịu mọi phát sinh nào nếu có như các chi phí giao thông Quý khách di chuyển từ các điểm đến Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh ).

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau 24 tiếng trong mùa thấp điểm và 12 tiếng trong mùa cao điểm khi xác nhận giữ chỗ, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng số tiền trên giá bán cho 1 khách. Chỗ sẽ được giữ sau khi nhận được tiền đặt cọc.

2. Số tiền còn lại Quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 3 tuần tương đương với 21 ngày hoặc 15 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

3. Trường hợp Quý khách đã có hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn lại 680.000vnđ.

4. Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định.

5. Trường hợp Quý khách không được đi Trung Quốc vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu Quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc phản ứng cao nguyên thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2.Về đồ ăn Trung Hoa đặc biệt chương trình tour Cửu Trại Câu và Bắc Kinh có thể có đôi chút có Quý khách cảm thấy không hợp khẩu vị , vì vậy nếu Quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp Quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong Quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở Quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

5. Hiện tại theo chính sách của Trung Quốc việc kiểm soát ra vào các điểm thăm quan đều theo giấy tờ tùy thân. Đồng thời các điểm thăm quan có một số điểm khách nước ngoài đặt chỗ trước nhưng khi đến điểm thăm quan mới có thể nhận vé vào cửa. Vì vậy việc đợi chờ sẽ khó tránh khỏi mong Quý khách thông cảm.

6. Liên quan đến các hành trình đường dài, theo quy định chính phủ Trung Quôc xe chạy sau 2-4 tiếng là phải cho lái xe và xe nghỉ để mát máy. Đối với xe lớn chạy đêm sau 22:00 tốc độ xe sẽ bị hạn chế từ 60-70 km. Sau 24:00 sẽ không được chạy. Bởi vậy thời gian sắp xếp sẽ do sự điều hành của công ty du lịch và công ty Land tại điểm đến.

7. Nếu trong quá trình tham gia tour vì lý do đoàn hoặc cá nhân muộn giờ thì việc thay đổi thời gian cũng như thay đổi lịch trình sẽ có thể diễn ra và nếu không kịp bố trí các điểm sau để đảm bảo thời gian, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá

Danh sách đánh giá
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo