Menu

Tour Bắc Kinh - Thượng Hải 5N4Đ (Classic Thượng Hải - Bắc Kinh)

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-191-tour
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Máy Bay
Điểm đến: Hà Nội
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Liên hệ
Lịch trình: Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh - Di Hòa Viên - Thượng Hải
Giá từ
20.300.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

Cùng ngược về quá khứ với những con phố cổ Hutong Bắc Kinh truyền kỳ. Quả thật khi đến Bắc Kinh - Thượng Hải thì không phải chỉ chiêm ngưỡng sự hiện đại hay sự phồn hoa của trung tâm văn hóa chính trị hay tài chính mà Quý khách sẽ không khỏi trầm trồ trước những "Hu tong" hay được gọi là "Góc Hẻm" truyền kỳ lịch sử ngàn năm tại Bắc Kinh để trải nghiệm văn hóa của Bắc Kinh xưa.

Tour Bắc Kinh - Thượng Hải 5N4ĐTour Bắc Kinh - Thượng Hải 5N4Đ

Mỗi du khách khi đến với Bắc Kinh đều không những mong được trải nghiệm thành phố trung tâm đầu não của Trung Hoa cổ đại. Mà luôn muốn có được trải nghiệm cùng Bắc Kinh - Thượng Hải thành phố trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc. Một hành trình sẽ thật đáng nhớ nếu như bạn có những trải nghiệm trọn vẹn, và còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi "Thượng Hải - Bắc Kinh 5 ngày 4 đêm" . Hãy khám phá và trải nghiệm!

Check In Hu Tong lịch sửCheck In Hu Tong lịch sử

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR BẮC KINH THƯỢNG HẢI 5N4Đ:

*** Dịch vụ chất lượng tour 4 sao cao cấp.

Tour 4 sao cao cấpTour 4 sao cao cấp

*** Các điểm trải nghiệm đặc biệt chưa từng có trong tour - Những khoảnh khắc Check in "Hu tong lịch sử" " Yandai Xie Jie hoặc Hẻm nghệ thuật Phương Gia 46"

*** Khám phá Nhà Hòa Đại Nhân kỳ bí cùng khu phố cố Yan dai xie

*** Đăng Vạn Lý Trường thành - Cư Dung Quan

*** Tặng gói trải nghiệm Vịt Quay Quan Ji De 150 năm lịch sử top 1 trong top 10 thương hiệu Vịt Quay Bắc Kinh nguyên bản.

Thưởng thức Vịt quay Bắc Kinh nguyên bảnThưởng thức Vịt quay Bắc Kinh nguyên bản

*** Nét văn hóa trung tâm thương mại phố mua sắm Thanh Thủy điểm đáng để nhớ cho những tín đồ thích mua sắm đồ mang tính địa Phương và rất Trung Hoa.

*** Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu.

*** Phố Cổ Thành Hoàng Miếu - Bến Thượng Hải.

LỊCH TRÌNH RÚT GỌN:

Ngày 1 Hà Nội - Thâm Quyến Transit Bắc Kinh Ăn trưa, tối
Ngày 2 Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 3 Bắc Kinh - Cố Cung hoặc Nhà Đại Nhân, - Di Hòa Viên Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 4 Bắc Kinh -Thượng Hải Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 5 Thượng Hải - Thăm quan - Thâm Quyến - Hà Nội Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 6 Hà Nội  

Chương trình chi tiết

LỊCH TRÌNH TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI 5N4Đ

Ngày 1 : Tour Hà Nội/HCM - Bắc Kinh

Buổi đêm hôm trước:

22:00 Theo ngày trước khởi hành, Quý khách có mặt tại Nhà Hát Lớn, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách, điểm danh và kiểm tra lại các hồ sơ, hành lý tư trang cá nhân. Sau đó đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay ZH 9088 lúc 02:00 đi Thâm Quyến. Đến Thâm Quyến lúc 04:45, sau khi hạ cánh sân bay quốc tế Bảo An sẽ di chuyển sang nhà ga nội địa đáp chuyến bay ZH 9101 SZXPEK 07:45-10:45 (Quý khách dùng bữa sáng trên máy bay).

Sân Bay Quốc tế Bảo An

Buổi sáng:

10:45 Máy bay hạ cánh sân bay Thủ đô Bắc Kinh , xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách về trung tâm thành phố Bắc Kinh.

12:00-13:00: Đến nhà hàng Quý khách dùng bữa trưa.

13:30- 14:00: Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

15:30: Quý khách tập trung tại sảnh lễ tân di chuyển đi thăm quan, "Bảo tàng Điện Ảnh Trung Quốc" một trong những bảo tàng hạng nhất Quốc gia (Thời gian thăm quan 90 phút).

Buổi tối:

17:00-18:00: Quý khách di chuyển về nhà hàng gần phố đi bộ dùng bữa tối. Sau đó Quý khách đi xem biểu diễn xiếc - Nghệ thuật tạp kỹ bậc nhất Trung Hoa (Chi phí tự túc), hoặc Quý khách khám phá phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh.

Phố đi bộ Vương Phủ Tĩnh

21:00-21:30: Xe đưa Quý khách quay trở về khách sạn nghỉ ngơi kết thúc ngày trải nghiệm đầu tiên tại Bắc Kinh.

*** Bảo tàng Điện ảnh Quốc gia Trung Quốc (China National Film Museum), tọa lạc tại số 9 đường Nanying, quận Triều Dương, Bắc Kinh, là bảo tàng chuyên nghiệp về điện ảnh quốc gia lớn nhất thế giới và là tòa nhà mang tính bước ngoặt kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của điện ảnh Trung Quốc, Ngày 10 tháng 2 năm 2007 Chính thức mở cửa cho công chúng.

Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc có diện tích 52 mẫu Anh, diện tích xây dựng gần 38.000 mét vuông, chiều dài đường triển lãm là 2.970 mét, trưng bày hơn 1.500 bộ phim, hơn 4.300 bức tranh, giới thiệu hơn 450 nhà làm phim , và có hơn 40.000 bộ sưu tập, trong đó có 8 bộ sưu tập hạng nhất.

Bảo tàng có 21 phòng triển lãm và các khu vực triển lãm và hoạt động công cộng bên ngoài, với tổng diện tích triển lãm khoảng 13.000 mét vuông. Trong bảo tàng còn có 6 phòng chiếu phim, trong đó có phòng chiếu phim khổng lồ, có thể chứa hơn 1.000 người xem phim cùng lúc.

Nghỉ đêm tại thành phố Bắc Kinh khách sạn 4 sao

Ngày 2 : Tour Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách sử dụng bữa sáng tại khách sạn.

08:30-11:00: Quý khách tham gia chương trình đến với Vạn Lý Trường Thành cung đường Cư Dung Quan Mộc Điền Cốc (Không bao gồm cáp treo lên Vạn Lý Trường Thành).

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành

11:00 - 12:00: Quý khách thăm quan cửa hàng Ngọc Trai.

12:00 - 13:00: Quý khách dùng bữa trưa sau đó nghỉ ngơi tại nhà hàng 30 phút

13:30 - 15:00: Quý khách thăm quan cửa hàng nhà thuốc Đồng Nhân Đường Trung Hoa.

Nhà Thuốc Đồng Nhân Đường

15:30 - 16:45: Xe đưa Quý khách về lại Trung Tâm thành phố Bắc Kinh. Xe đưa Quý khách đến Trung Tâm sân vận động Tổ Chim. Tại đây Quý khách thong thả dạo bộ khám phá và chụp ảnh công trình Sân vận động tổ chim và cung thể thao dưới nước (Chụp ảnh bên ngoài).

Sân Vận Động tổ Chim

Thời gian thăm quan 60 phút, Quý khách có thể check in chụp hình lưu lại những bức hình cùng kiến trúc quần thể khu thể thao lớn nhất Trung Quốc, xây dựng trong thế vận hội Olympic 2008.

17:30: Xe đón Quý khách đến nhà hàng dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ tại thành phố Bắc Kinh - Khách sạn 4 sao

Ngày 3: Tour Bắc Kinh - Nhà Hoà Đại Nhân - Hẻm Hu Tong - Di Hoà Viên

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08:10-12:30: Quý khách sẽ rất lý thú với hành trình trải nghiệm khám phá "Nhà Hoà Đại Nhân" và đặc biệt hơn cùng trải nghiệm ngược dòng thời gian về với những con hẻm phố cổ của Bắc Kinh mang đậm nét Trung Hoa cổ đại. Như phố "Yan Dai Xie Jie" hoặc "Con hẻm nghệ thuật 46 ".

Nhà Hoà Đại Nhân

Nhà Hoà Đại Nhân

Phố Yandai Xiejie

Phố Yandai Xiejie

+ Buổi trưa:

12:30 - 13:30: Quý khách thưởng thức Vịt Quay Bắc Kinh chính hiệu tại nhà hàng Vịt Quay " Quan Ji De" mỗi suất tương đương từ 150-300 NDT/ người. Quý khách sẽ được nhận một danh thiếp đến lượt Quý khách là con vịt thứ bao nhiêu. Vịt Quay được chế biến 7 món. Đặc trưng chính là món canh vịt và vịt nướng ăn chỉ lấy lớp thịt nạc và lớp da, đáng để trải nghiệm.

Vịt Quay Bắc Kinh

Vịt Quay Bắc Kinh

+ Buổi chiều:

13:00-15:00: Thăm quan Di Hòa Viên cung điện mùa hè.

15:00 - 18:00: Di chuyển đến các con phố cổ tại Bắc Kinh check in.

19:00-20:00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương nghỉ ngơi. Nghỉ tại khách sạn 4 sao tại Bắc Kinh Quý khách check in tại các con phố cổ đậm nét Trung Hoa.

*** Nhà Hoà Đại Nhân hay còn gọi Cung Vương Phủ: Dinh thự đầu tiên ở Trung Quốc, chỉ đứng sau Tử Cấm Thành về sự sang trọng và phong cách sang trọng tao nhã của cung thành, chủ sở hữu đầu tiên là một người nổi tiếng xung quanh Càn Long.

Nhà Hoà Đại Nhân

Dinh thự Hoà Đại Nhân toạ lạc tại quận Tây Thành, gần Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Dinh thự được xây dựng khi ông còn là một học giả đầu thời Vua Càn Long, có lịch sử 240 năm và hiện nay cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn cấp 5A của Trung Hoa Cổ đại. Đây cũng là một trong những công trình có quy mô lớn và tao nhã tinh tế không thua kém Cố Cung là bao.

Nhà Hoà Đại Nhân

*** Hẻm phố đi bộ thương mại "Yan dai xie jie" Yandai Xiejie là con phố thương mại lâu đời nhất ở Bắc Kinh. Vào thời nhà Thanh, nó chủ yếu kinh doanh bộ đồ hút thuốc, đóng khung thư pháp và tranh vẽ, đồng thời bán đồ cổ và ngọc bích. Đây là một con phố thương mại sầm uất.

Con Hẻm Yan Dai Xie Jie

Trên những con phố đông đúc, thỉnh thoảng Quý khách sẽ bắt gặp những hàng quán với nhiều phong cách khác nhau, có thể ngày xưa những hàng quán này bán những bức tranh thư pháp nổi tiếng, nhưng nhiều hơn cả là những món ăn vặt, quà lưu niệm độc đáo mang đậm hương vị dân tộc. Và đặc biệt nơi đây rất phù hợp cho tín đồ thích check in và phong cách cổ đại.

*** Hẻm nghệ thuật 46 Fangjia ( Tiếng việt gọi hẻm Phương Gia 46) hẻm nằm ở phía bắc của quận Đông Thành, Bắc Kinh, ở phía tây của phố Ung Hòa Cung, con phố chạy theo hướng đông tây. Nó bắt đầu từ Phố Chùa Lama ở phía đông và kết thúc ở Phố Nội Andingmen ở phía tây, có ba làn đường nhánh ở phía nam và ba nhánh Bắc ở ngã tư cùng giao nhau.

Nơi đây cũng rất phù hợp với những bạn trẻ thích nghệ thuật và sáng tạo. Công viên Văn hóa và Sáng tạo ở Sân số 46, cũng như nhiều quán cà phê, nhà hàng nhỏ, tranh vẽ bậy và tài liệu tham khảo ở các góc ngõ, là thiên đường cho các nhiếp ảnh gia. Hẻm Phương Gia hay tiếng địa phương "Hutong 46" nằm cạnh "Quốc tử giám", đây là một nơi đặc biệt để Quý khách có thể trải nghiệm khám phá du lịch địa phương.

Cứ vài bước chân, bạn có thể bắt gặp những mặt tiền cửa hàng với màu sắc bắt mắt hoặc thiết kế đầy đủ ý nghĩa, kết hợp với những ngôi nhà ngói xanh gạch xám truyền thống của Bắc Kinh xưa, đối lập rất mới lạ. Các mẹ đón con tan học quây quần hàn huyên chuyện gia đình, các bố xúm nhau đánh cờ, vẫn duy trì nếp sống xóm giềng hòa thuận của những năm 1990.

*** Di Hòa Viên: Di Hòa Viên tiền thân của Cung điện Mùa hè, được xây dựng vào năm Càn Long thứ mười lăm trong triều đại nhà Thanh (1750). Đây là một khu vườn cảnh quan thiên nhiên rộng lớn với Đồi Trường SinhHồ Côn Minh làm chủ thể.

Di Hoà Viên 1

Đồi Trường Sinh và hồ Côn Minh đã là một phần không thể thiếu của danh lam thắng cảnh ở ngoại ô phía tây bắc Bắc Kinh từ rất lâu trước khi khu vườn được xây dựng, cảnh quan thiên nhiên và một số cảnh quan văn hóa có mối quan hệ trực tiếp với cảnh quan khu vườn sau này.

Di Hoà Viên 2

Để khám phá trải nghiệm lịch sử của Cung điện Mùa hè không nên chỉ giới hạn trong khu vườn, mà phải quay ngược lại quá trình xây dựng cảnh quan ban đầu của nó, sẽ thấy được giá trị đến nhường nào.

Ngày 4: Tour Bắc Kinh - Thượng Hải Tàu Siêu tốc

+ Buổi sáng:

06:00-07:30 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

07:30-08:00 Xe đón Quý khách ra ga tàu, đáp chuyến tàu Siêu tốc đi Thượng Hải. G105 (07:17/ 1303).

+ Bữa trưa: Quý khách dùng bữa nhẹ trên tàu và bữa trưa tại nhà hàng thành phố Thượng Hải.

14:00 - 15:00 Quý khách đến Thượng Hải về khách sạn nhận phòng.

+ Buổi chiều:

15:00 - 17:00: Thăm quan Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương (không lên tháp), Cầu Nam Phổ, khu chế xuất Phố Đông, Bến Thượng Hải. Sau đó dạo bộ tại phố Tây "Phố đi bộ Thượng Hải Nam Kinh".

tháp truyền hình Đông phương minh châu

+ Buổi tối:

17:30-18:00: Quý khách dùng bữa tối tại Nhà Hàng, sau đó Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi hoặc có thể mua gói du thuyền trên sông Hoàng Phố.

Sông Hoàng Phố

Nghỉ tại Thượng Hải khách sạn 4 sao

*** Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương: Tháp truyền hình Oriental Pearl hay còn gọi là "Đông Phương Minh Châu" tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thế kỷ, Lujiazui, quận mới Phổ Đông, Thượng Hải, bên bờ sông Hoàng Phố.

Tháp truyền hình đông phương

Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 30 tháng 10, và nó hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 01 tháng 10 năm 1994, là một trong những công trình mang tính biểu tượng. Tính đến năm 2019, đây là tòa tháp cao thứ sáu ở châu Á và là tòa tháp cao thứ 9 trên thế giới.

Tháp truyền hình đông phương

Phần thân chính của Tháp truyền hình Oriental Pearl là một cấu trúc nhiều ống, bao gồm 3 thanh giằng chéo, 3 cột và một hình vuông, đế tháp, khối cầu dưới, 5 khối cầu nhỏ, khối cầu trên, viên không gian và cột ăng ten phát sóng… có tổng chiều cao 468 mét, tổng diện tích xây dựng 100.000 mét vuông.

Năm 1995, Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông được đánh giá là một trong mười cảnh quan mới hàng đầu ở Thượng Hải. Năm 1999, Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông đã giành giải nhất Giải thưởng Thiết kế và Khảo sát Xuất sắc Thượng Hải và Giải thưởng Zhan Tianyou của Cơ quan Xây dựng Trung Quốc. Vào ngày 8 tháng 5 năm 2007, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu đã được Tổng cục Du lịch Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa phê duyệt là điểm thu hút khách du lịch cấp AAAAA quốc gia.

*** Cầu Nam Phố: Cầu Nam Phố là kênh bắc qua sông nối quận Hoàng Phố và Khu mới Phố Đông ở Thượng Hải, Trung Quốc, nằm trên đường thủy sông Hoàng Phố và là một trong những thành phần của Đường cao tốc vành đai trong Thượng Hải.

Cầu Nam Phố 1

Cầu được xây dựng vào năm 1988, hoàn thành vào ngày 19 tháng 11 năm 1991 và thông xe vào ngày 1 tháng 12 năm 1991.

Cầu nam phố 2

Cầu Nam Phố bắt đầu từ giao lộ đường Luban ở phía tây, băng qua đường thủy sông Hoàng Phố và kết thúc tại giao lộ Zhangjiang ở phía nam; tổng chiều dài của tuyến là 8.364 mét và tổng chiều dài của cầu chính là 836 mét; cầu boong là đường cao tốc đô thị sáu làn hai chiều với tốc độ thiết kế 60 km / h; Tổng chi phí là 820 triệu RMB.

Cầu nam phố 3

*** Bến Thượng Hải: Đứng trên bờ sông Hoàng phố chính là bên Thượng Hải. Nơi đây Quý khách có thể ngắm trọn những dãy phố với lối kiến trúc Châu âu, bởi Thượng Hải không những là trung tâm tài chính của Trung Quốc mà còn là đặt văn phòng tài chính hay các ngân hàng thế có từ những thế kỷ 13 đến nay. Cùng với phố đi bộ Nam Kinh thì bến Thượng Hải là điểm đến ngắm hai bờ sông Hoàng Phố và cảnh quan của đô thị sầm uất với các tòa nhà chọc trời.

Bến thượng Hải

*** Du thuyền ngắm sông Hoàng Phố về đêm: Dịch vụ giúp khách trải nghiệm quang cảnh thành phố Tài chính Thượng Hải về đêm. Thuyền đi dọc hai bên bời sông Hoàng Phố với ánh đèn chói lóa của các tòa nhà chọc trời toát lên sự xa hoa của thành phố tài chính, kinh tế bậc nhất của Trung Quốc.

Du thuyền ngắm sông hoàng phố

Ngày 5: Tour Thượng Hải - Thâm Quyến - Hà Nội

+ Buổi sáng:

07:00-08:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

09:00-11:00 Quý khách thăm quan chùa Ngọc Phật, chiêm bái Đức Phật.

Chùa Ngọc Phật

11:00-12:30 Quý khách thăm quan Miếu Thành HoàngDự Viên.

Miếu Thành Hoàng

Miếu Thành Hoàng

Dự Viên - Cung điện mùa hè

Dự Viên - Cung điện mùa hè

12:30-13:40 Thăm quan cửa hàng Ngọc tại Thượng Hải.

13:40-14:40 Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

15:00: Quý khách rời Thượng Hải ra sân bay đáp chuyến bay ZH 9110 lúc 17:00 về Thâm Quyến.

21:00 Đến Thâm Quyến Quý khách chuyển máy bay đáp chuyến bay ZH 9087 lúc 00:05 về Hà Nội.

*** Miếu thành hoàng: Miếu Thần thị trấn Thượng Hải nằm ở số 249, đường trung lộ Fangbang, quận Hoàng Phố, Thượng Hải, quay mặt về phía nam từ phía bắc, bên trong có cổng, hai cổng, tòa nhà hát, sảnh chính, phòng ngủ và hành lang đông tây. Chúng được bố trí nối tiếp nhau dọc theo trục trung tâm, với tổng diện tích khoảng 3.000m2.

Miếu thành hoàng1 1

Truyền thuyết kể rằng vào thời Tam Quốc, Tôn Hạo, chúa nước Ngô, đã xây dựng một vị thần. Từ thời nhà Đường, ở Thượng Hải đã có chùa Thành Hoàng. Năm 1994, đền thờ Thần thành phố Thượng Hải được trùng tu. Ngày 31 tháng 1 năm 1995, Thần Miếu thành phố Thượng Hải chính thức mở cửa cho các tín đồ. Các tòa nhà chính trong ngôi đền bao gồm 9 sảnh, bao gồm Đại sảnh, Điện Yuanchen, Điện Cha mẹ, Điện Guansheng và Điện Văn Xương, các tòa nhà hội trường là những tòa nhà quy mô lớn với tường đỏ và gạch bùn điển hình ở phía nam. Hoa văn, cung điện nguy nga, mái hiên cao vút, xà nhà sặc sỡ sơn son, ngói lưu ly cùng mái hiên màu đỏ son, khí thế trang nghiêm.

*** Dự viên: Dự Viên (Yu Garden) nằm ở phía đông bắc của thành phố cổ Thượng Hải, với đường Fuyou ở phía bắc, đường Anren ở phía đông và đền thờ Thần phố cổ Thượng Hải ở phía tây nam. phía nam sông Dương Tử.hơn 30 mẫu đất.

Dự viên

Trong công viên có Yulinglong, được gọi là ba hòn đá nổi tiếng ở phía nam sông Dương Tử và Dianchuntang, sở chỉ huy của Cuộc nổi dậy của Hiệp hội Dao nhỏ vào năm 1853. Bên hông công viên, có các điểm thu hút khách du lịch như Đền Chenghuang và phố mua sắm Yu Garden được mở cửa cho công chúng vào năm 1961 và được Hội đồng Nhà nước liệt kê là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia vào năm 1982.

Dự viên 2

Ngày 6: Tour Thượng Hải - Thâm Quyến - Hà Nội

01:00: (Giờ Việt Nam) Máy bay hạ cánh sân bay quốc tế Nội Bài, xe đón Quý khách về trung tâm thành phố tiễn Quý khách.

Kết thúc chương trình

Quyền sắp xếp thứ tự lịch trình hành trình thăm quan thuộc quyền của công ty du lịch, có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết hoặc tình hình giao thông thực tế, mà không cần báo trước. Nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan trong chương trình.


LỊCH KHỞI HÀNH & CHI PHÍ TOUR

LỊCH KHỞI HÀNH TỪ THÁNG 11 ĐẾN THÁNG 03/2024

 THÁNG   NGÀY ĐƠN GIÁ( VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 6 – 10 tuổi Trẻ em 2 – 5 tuổi
Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Ghi chú:

Trẻ em 2-11 tuổi tính nghỉ chung giường cùng bố mẹ, Tính theo chiều cao dưới 1,2 nếu trên 1,2 m sẽ phụ thụ 800.000 tiền vé thăm quan.

Chuyến bay dự kiến :

1. ZH9088 Q HANSZX HK1 0200 0445 73F S 0 E 2 T3

2. ZH9401 Q SZXPVG HK1 00940 1150 32F B 0 E T3T2

3. ZH9106 Q PEKSZX HK1 1700 2030 330 D 0 E T3T3

4. ZH8013 Q SZXHAN HK1 0005 1000 32F S 0 E T32

GIÁ BAO GỒM:

1. Chi phí vé thuế phụ thu và các loại phí máy bay quốc tế và nội địa Trung Quốc theo chi tiết chương trình.

2. Chi Phí hồ sơ sang Trung Quốc 1 lần.

3. Phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hai người 1 phòng. Lẻ nam/nữ bố trí ngủ phòng 3 người hoặc Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí nghỉ phòng đơn.

4. Các bữa ăn chính trong chương trình tiêu chuẩn 40-50 NDT tương đương 150K và 175 K. Trong đó có một bữa ăn vịt quay Quan ji de.

5. Vé thăm quan cửa thứ nhất theo chi tiết chương trình (Bao gồm vé vạn Lý Trường Thành Cư dung quan - Cố Cung hoặc núi cảnh sơn hoặc nhà Hoà Đại Nhân - Di Hoà Viên).

6. Hướng dẫn viên tiếng Việt, tiếng Trung theo suốt chương trình.

7. Bảo hiểm trách nhiệm du lịch bồi thường tối đa mức 10.000 USD.

8. Xe đón tiễn sân bay tại Hà Nội.

9. Chi phí quà tặng du lịch (Mũ và thẻ đeo hành lý).

10. Vịt Quay Bắc Kinh Quan Ji De.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí nghỉ phòng đơn (Trường hợp đăng kí lẻ sẽ thu thêm phụ phí phòng đơn nếu yêu cầu ở phòng 3 thêm giường).

2. Chi phí hồ sơ dán trong trường hợp bất khả kháng chính phủ Trung quốc thay đổi chính sách (Chi phí thu thêm 70 USD/ người nếu cấp tại ĐSQ Hà Nội & 120 USD/ người nếu cấp tại LSQ Hồ Chí Minh).

3. Chi phí cá nhân sử dụng các đồ trong minibar của khách sạn hoặc các phát sinh khác.

4. Chi phí phát sinh ngoài chương trình.

5. Chi phí đồ uống ngoài chương trình trong các bữa ăn.

6. Chi phí xem show xiếc nghệ thuật tạp kỹ của Trung Hoa.

7. Chi phí tip hướng dẫn viên địa phương và lái xe 5USD/ người/ ngày.

8. Chi phí thuế VAT. Nếu Quý khách xuất VAT sẽ cộng thêm 200.000 VNĐ.


ĐIỀU KIỆN HOÀN HUỶ & CHÍNH SÁCH

(KÈM THEO LÀ ĐIỀU KIỆN HOÃN HUỶ VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ)

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

1. Hủy tour ngay sau khi cơ quan có thẩm quyền đã cấp phép: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

2. Sau khi đặt cọc nếu Quý khách hủy tour ( Trước ngày khởi hành 30 ngày mất 5 triệu) ( Nếu trước ngày khởi hành dưới 30 ngày mất 100% tiền đặt cọc).

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Hủy tour ( Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

5. Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

6. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

7. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm và điều khoản hoãn hủy trong chương trình khi mua tour.

2. Đây là loại hình tour ghép vì vậy lịch khởi hành là lịch dự kiến chúng tôi sẽ khởi hành khi đoàn có đủ số lượng từ 15 người trở lên.

3. Trong trường hợp trước ngày khởi hành từ 10-20 ngày chúng tôi sẽ thông tin lại về lịch khởi hành, nếu trong trường hợp lịch khởi hành vì lý do không đủ khách chúng tôi sẽ lùi lịch sang một ngày gần nhất ( Thông báo trước cho Quý khách). Lịch khởi hành sau khi đã lùi lịch lần thứ 2 vẫn không thực hiện được chúng tôi sẽ lùi lịch lần thứ 3. Nếu khách hàng không thể lùi lịch lần thứ 3 chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc. Đối với lần thứ hai mà Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 10% và hoàn cọc.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác. ( trường hợp có sự thay đổi của giờ bay chúng tôi sẽ báo trước cho Quý khách ít nhất trước 15 ngày trước ngày khởi hành và không chịu mọi phát sinh nào nếu có như các chi phí giao thông Quý khách di chuyển từ các điểm đến Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh ).

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau 24 tiếng trong mùa thấp điểm và 12 tiếng trong mùa cao điểm khi xác nhận giữ chỗ, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng số tiền trên giá bán cho 1 khách. Chỗ sẽ được giữ sau khi nhận được tiền đặt cọc.

2. Số tiền còn lại Quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 3 tuần tương đương với 21 ngày hoặc 15 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

3. Trường hợp Quý khách đã có giấy chúng tôi sẽ hoàn lại 680.000vnđ.

4. Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định.

5. Trường hợp Quý khách không được sang Trung Quốc vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour GHI CHÚ KHÁC.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu Quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc phản ứng cao nguyên thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2.Về đồ ăn Trung Hoa đặc biệt chương trình tour Cửu Trại Câu và Bắc Kinh có thể có đôi chút có Quý khách cảm thấy không hợp khẩu vị , vì vậy nếu Quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp Quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong Quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở Quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

5. Hiện tại theo chính sách của Trung Quốc việc kiểm soát ra vào các điểm thăm quan hđều theo giấy tờ tùy thân. Đồng thời các điểm thăm quan có một số điểm khách nước ngoài đặt chỗ trước nhưng khi đến điểm thăm quan mới có thể nhận vé vào cửa. Vì vậy việc đợi chờ sẽ khó tránh khỏi mong Quý khách thông cảm.

6. Liên quan đến các hành trình đường dài, theo quy định chính phủ Trung Quôc xe chạy sau 2-4 tiếng là phải cho lái xe và xe nghỉ để mát máy. Đối với xe lớn chạy đêm sau 22:00 tốc độ xe sẽ bị hạn chế từ 60-70 km. Sau 24:00 sẽ không được chạy. Bởi vậy thời gian sắp xếp sẽ do sự điều hành của công ty du lịch và công ty Land tại điểm đến.

7. Nếu trong quá trình tham gia tour vì lý do đoàn hoặc cá nhân muộn giờ thì việc thay đổi thời gian cũng như thay đổi lịch trình sẽ có thể diễn ra và nếu không kịp bố trí các điểm sau để đảm bảo thời gian, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

(Lưu ý: Một số quy định khác sẽ được Kim Lien Travel trao đổi trực tiếp với quý khách khi tư vấn)

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
1
5/ 5

1 đánh giá

Danh sách đánh giá
  • Ứng Phong
    Khách hàng
    0986388xxx
    Tour có đi qua tháp Thượng Hải. Vợ chồng mình đã tự bỏ tiền mua vé vào tham quan bên trong tháp. Được ngắm nhìn thành phố thượng hải trên đài quan sát là một điều tuyệt vời. Nhất định cả nhà đi tour Kim Lien Travel nên thử
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo