Menu

Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-203-tour
Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Ô Tô
Điểm đến: Trung Quốc
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: 06/02; 11/02; 12/02; 13/02; 20/02; 27/02; 05/03; 12/03; 19/03; 26/03; 09/4; 16/4; 25/04; 26/04; 27/04; 14/5; 21/5; 28/5; 04/6; 11/6; 18/6; 25/6
Lịch trình: Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La
Giá từ
12.990.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

TOUR HÀ KHẨU - MÔNG TỰ - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRI LA 6N5Đ

Miền đất Tây Nam Trung Quốc, Vân Nam được mệnh danh Top đầu điểm đến du lịch Trung Hoa huyền bí. Bởi nơi đây thiên nhiên văn hoá sự hoà quyện mê hoặc với những điểm du lịch hấp dẫn như thành phố mùa xuân Côn Minh, Phố cổ Lệ Giang, Miền dã sử Đại Lý. Đặc biệt với Slogan "Có một trải nghiệm gọi là cuộc sống Vân Nam" - Live In Yun Nan.

Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

Bởi đến với Vân Nam có đầy đủ những trải nghiệm cho mọi ưa thích và nhu cầu của khách du lịch, từ phong cảnh thiên nhiên - Con người - Văn hoá hay ẩm thực và đặc biệt một chân trời đã mất - Shangrila ... Tour 6 ngày 5 đêm trải nghiệm hành trình khám phá Vân Nam một cách khác. "Hà Nội - Hà Khẩu - Mông Tự - Đại lý - Lệ Giang - Shangrila- Lệ Giang - Côn Minh - Hà KHẩu - Hà Nội"

TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT CỦA TOUR

NO SHOPPING - Thoải mái thời gian khám phá, vui chơi.

No Shopping Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 1

03 ĐÊM TẠI LỆ GIANG – Khám phá thành cổ Lệ Giang nên thơ.

✔ Trải nghiệm tàu cao tốc 300km/h chặng Mông Tự - Đại Lý; Lệ Giang - Côn Minh.

Trải nghiệm tàu cao tốc Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

✔ Trải nghiệm NÚI TUYẾT NGỌC LONG quanh năm bao phủ bởi TUYẾT, dưới chân núi tuyết là thung lũng Lam Nguyệt có màu xanh độc đáo, uốn lượn.

✔ “ĐI ĐẾN NƠI CÓ GIÓ” ở Đại Lý các địa điểm checkin hot nhất tại trấn cổ Sha Khê.

✔ Đi tìm “Đường chân trời đã mất” ở Shangrila, nơi đất và trời hòa vào làm một.

TẶNG Show ấn tượng Lệ Giang.

Tặng show Ấn tượng lệ giang Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

GIẢM trực tiếp 500K đối với khách hàng đăng kí trước ngày 15/01/2024 đối với TOUR TẾT ÂM LỊCH. Đối với tour ngày thường đăng kí trước 30 ngày trước ngày khởi hành.

TẶNG gói CHỤP HÌNH tập thể cho từng nhóm tại Lệ Giang.

Tặng gói chụp hình Tour Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

HÀNH TRÌNH RÚT GỌN

THỜI GIAN HÀNH TRÌNH VÀ HOẠT ĐÔNG GIAO THÔNG KHÁCH SẠN BỮA ĂN
Ngày 01 HÀ NỘI - HÀ KHẨU - MÔNG TỰ- ĐẠI LÝ Ô tô + Tàu Đại Lý - Khách sạn 4 sao Ăn trưa
Ngày 02 ĐẠI LÝ - THÀNH CỔ ĐẠI LÝ - SHA KHÊ TRẤN - LỆ GIANG Ô tô Lệ Giang - Khách sạn 4 sao Ăn sáng; trưa; tối
Ngày 03 LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - CÁP TREO NHỎ NÚI VÂN TAM BÌNH - THUNG LŨNG LAM NGUYỆT - BẠCH THỦY HÀ - NGỌC THỦY TRẠI - SHANG RILA Ô tô Shangri La - Khách sạn 4 sao Ăn sáng; trưa; tối
Ngày 04 CÔNG VIÊN HẮC LONG ĐÀM - TU VIỆN TÙNG TÁN LÂM - THÀNH CỔ DU KE ZHONG Ô tô Shangri La - Khách sạn 4 sao Ăn sáng; trưa; tối
Ngày 05 CÔNG VIÊN QUỐC GIA PUTACUO - HỒ BÍCH THÁP -  LỆ GIANG Ô tô Lệ Giang - Khách sạn 4 sao Ăn sáng; trưa; tối
Ngày 06 LỆ GIANG - CÔN MINH - HÀ KHẨU - HÀ NỘI Tàu - Ô tô   Ăn sáng; trưa;

Chương trình chi tiết

LỊCH TRÌNH TOUR HÀ KHẨU - MÔNG TỰ - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRI LA

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ

Ngày 1 : Tour Hà Nội - Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý

+ Buổi sáng:

07:00: Xe và HDV đón đoàn tại Nhà Hát Lớn đưa đoàn lên cửa khẩu Hà Khẩu, ăn sáng trên đường (Tự túc). Đoàn ăn trưa ở nhà hàng dọc đường.

13h00: Xe và HDV đón đoàn tại cửa khẩu Hà Khẩu đưa đoàn đi Mông Tự.

15h00: Đến Mông Tự, đoàn đáp chuyến tàu cao tốc đi Đại Lý trên chuyến tàu lúc 18h00/22h12. Đoàn ăn tối trên tàu (tự túc chi phí).

22h12: Đến Ga Đại Lý xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Đại Lý.

Ngày 2 : Tour Đại Lý - Lệ Giang

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ - 2

+ Buổi sáng:

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách di chuyển đi thăm quan:

*** Thành Cổ Đại Lý: Phía đông Thành Cổ là sóng Hồ Nhĩ Hải - Phía Tây Là màu xanh ngọc bích, bởi đứng góc độ nào cũng cảm nhận được nét mênh mang của Thành Cổ. Nước Bao quanh núi. Một dòng sông bao quanh núi Thương Sơn và Núi Thương sơn bao quanh Thành cổ. Phong cảnh này cũng chính là "Phong Hoa Tuyết nguyệt " mà du khách thường nhắc đến.

Sau khi kết thúc hành trình thăm quan Thành Cổ, Quý khách di chuyển đi đến Trấn Sha Khê nơi có ngôi làng "Dương Phong Dương Áp Thôn" một trong những điểm check in trend hot trong bộ phim " Đi đến nơi có gió".

*** Phong Dương Thôn: Ngôi làng cổ nằm dưới chân núi Thương Sơn cách thành cổ Đại lý 6 km. Làng nằm trên độ cao 1.880 mét so với mực nước biển, bởi vậy nhiệt độ quanh năm trung bình 15 độ C, không khí mát mẻ dễ chịu, đặc biệt ngôi làng mang nét cổ kính và bình yên. Ngôi làng đã trở nên nổi tiếng qua bộ phim truyền hình "Đi đến nơi có Gió", đây cũng chính là nơi mà các bạn trẻ tìm đến để cảm nhận sự bình yên và an nhiên trong lòng. Cũng là điểm Check in với cảnh ngôi làng cổ và đường Trà Ngựa.

+ Buổi trưa:

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi chiều:

Sau khi kết thúc hành trình tại ngôi làng cổ Quý khách di chuyển đi Lệ Giang (Thời gian di chuyển mất khoảng 2,5 giờ đồng hồ).

*** Phố cổ Lệ Giang: Được biết đến là phố cổ nên thơ và ai cũng một lần mong được đặt chân đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó quên của Phố cổ Lệ Giang. Vẻ đẹp của phố cổ lệ giang không chỉ ở nét cổ kính mà phố cổ đâu đó góc phố lãng mãn, hay có thể thả hồn ngắm đàn cá bơi lội tung tăng ngay bên đường đi dưới dòng suối chảy qua phố cổ.

Theo thời gian những bước chân của du khách những nền đá cứ bóng như soi gương được, bởi con phố được uốn lượn theo dòng suối bao quanh, những hàng dương liễu rủ bên cửa bậc thềm, những cây cầu nhỏ bắc qua tạo nên nét duyên dáng của phố cổ. Quý khách dạo phố Tứ Phương và sẽ khó quên khi đến với nơi đây một lần.

+ Buổi tối:

Sau bữa tối thưởng thức Bún Qua Cầu tại nhà hàng đặc sản Phố Cổ Lệ Giang. Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ tại khách sạn 4 sao.

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 2

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 3

Ngày 3 : Tour Lệ Giang

+ Buổi sáng:

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đi thăm quan.

Khu Núi tuyết Ngọc Long: Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – Độ cao 3.200m ngắm cảnh đẹp Núi Tuyết Ngọc Long - Ngọn núi cao 5.596m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Lại gọi đây là núi Trinh Nữ vì cho đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó. Nhiều nhà leo núi ngậm ngùi rút lui, bất lực trước sự trinh nguyên bí ẩn của vùng núi vào loại đẹp nhất tỉnh Vân Nam này.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều tiếp tục đi tham quan.

Tham quan thung Lũng Lam Nguyệt, Bạch Thủy Hà được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, thảo nguyên Cam Hải Tử.

Tham quan Ngọc Thủy Trại - Ngôi làng cổ của tộc người Naxi. Naxi là tộc người bản địa với nét văn hóa đặc sắc thờ Nữ thần thiên nhiên. Người Naxi tin rằng con người và muôn loài đều có sự liên quan lẫn nhau do đó họ luôn xem trọng mối quan hệ thiêng liêng này, sống hòa thuận cùng nhau trong một không gian thanh bình.

Bên cạnh khung cảnh thanh bình xanh mát với những hồ nước xếp như những bậc thang cũng là nơi sinh sống của đàn cá tầm vàng và đen sinh sống trong dòng suối trong suốt, bạn còn có thể tìm hiểu văn hóa Đông Ba vô cùng độc đáo với bộ chữ tượng hình được đặt ngay hai bên lối vào ngôi đền thờ linh thiêng. Làng Naxi còn là nơi sinh sống của hàng ngàn người dân, với sự đan xem giữa truyền thống và hiện đại.

✔ Quý khách có thể tự túc thưởng thức chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long …, thật khó tưởng tượng nếu không một lần “mục sở thị”. (Bao gồm trong gói tặng theo chương trình).

+ Buổi tối:

Sau bữa tối Quý khách có thể tự do dạo chơi hoặc thưởng thức show diễn “Lệ Giang Thiên cổ tình” diễn ra lúc 20h00 (Chi phí tự túc), tái hiện lại lịch sử hình thành và quá trình phát triển cùng những giai thoại của Lệ Giang, chuyện tình đẫm lệ của người dân tộc Naxi.

Nghỉ tại Lệ Giang khách sạn 4 sao.

Ngày 4 : Tour Lệ Giang - Shangri La

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 4

+ Buổi sáng:

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đi thăm quan:

Công Viên Hắc Long Đàm – Nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng..

Sau đó đoàn khởi hành đi Shangrila – “Vùng đất bất tử” trong tiểu thuyết Lost Horizon (chân trời đã mất), của nhà văn Anh James Hilton. Theo ngôn ngữ của người Tây Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và sự may mắn, là trung tâm của ba dòng sông lớn Dương Tử, Lan Thương - đoạn đầu của dòng Mekong và Nộ Giang.

+ Buổi trưa:

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi chiều:

Quý khách di chuyển từ Lệ Giang đi Shangrila ( Thời gian di chuyển mất 2,5 giờ đồng hồ). Trên đường đi Quý khách có thể ngắm cảnh Núi non hùng vĩ, nếu có thời gian có thể ngắm hẻm núi Hổ Khiêu, nơi có vực sâu nhất thế giới - Nơi ở độ cao so với mặt nước biển 5.596 mét.

+ Buổi chiều: Đến Shangrila – một cái tên không hề xa lạ nếu ai đã từng đọc qua tiểu thuyết Lost Horizon (Đường chân trời đã mất) của nhà văn James Hilton, nó là một thung lũng nằm ở Tây Bắc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, gần với Tây Tạng. Đoàn tiếp tục tham quan:

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 5

Tu viện Songzanlin là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Songzanlin được đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangrila 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.

Thành cổ DuKe Zong – Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm căn nhà kiểu Tây Tạng cổ xưa được gìn giữ cẩn thận, được những người Tạng hiếu khách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, nếp sống sinh hoạt thường ngày và nhiệt tình giúp đỡ.

+ Buổi tối: Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La 6N5Đ 6

Ngày 5 : Tour Shangri La - Lệ Giang

+ Buổi sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi thăm quan:

Vườn quốc gia Pudacuo, Shangri-la, Vân Nam: Thiên nhiên ở Shangri-La xứng đáng được mệnh danh là chốn tiên cảnh với những cảnh quan núi cao tuyết trắng, rừng xanh nắng vàng, thi thoảng lại ẩn hiện trong sương khói với một hệ động thực vật vô cùng phong phú.

Pudacuo là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế(IUCN). Một trong 40 thắng cảnh đẹp của Trung Quốc. Pudacuo là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh. Bốn mùa ở đây cảnh sắc đều không giống nhau. Mùa xuân ở đây trăm hoa đua nở. Mùa hè là một màu xanh biếc phủ đầy khắp núi. Mùa thu là cảnh rừng rậm tầng tầng vô cùng lộng lẫy. Mùa đông du khách có thể thưởng thức cảnh lớp tuyết trắng dưới mặt hồ nước xanh.

Thăm quan Hồ Bita – Bích Tháp: Dạo chơi trên đồng cỏ, biển hoa, lạc bước vào vùng đất thuần khiết, thưởng ngoạn những hồ nước tuyệt đẹp trên cao nguyên tuyết phủ; ngắm nhìn khu rừng nguyên sinh rậm rạp. Cảnh sắc của Pudacuo bốn mùa đều không giống nhau, mỗi thời điểm một vẻ đẹp cảnh sắc thiên nhiên thanh bình hòa quyện với không gian xanh của thảm thực vật đa dạng đã để lại cho du khách những ấn tượng khó phai.

+ Buổi Chiều: Sau khi kết thúc hành trình thăm quan Quý khách di chuyển về Lệ Giang, nhận phòng nghỉn ngơi.

Ngày 6 : Tour Lệ Giang - Côn Minh Tàu Siêu Tốc - Hà Khẩu

+ Buổi sáng:

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó chuẩn bị hành lý và trả phòng di chuyển ra ga tàu đáp chuyến tàu từ Lệ Giang về Côn Minh. (Dự kiến chuyến tàu khởi hành lúc 08:00 - 11:04).

+ Buổi trưa:

Quý khách dùng bữa trưa sau đó Quý khách di chuyển bằng xe ô tô về Hà Khẩu. (Thời gian di chuyển mất 5 giờ đồng hồ).

Đến Hà Khẩu Quý khách nhập cảnh về Việt Nam kết thúc chương trình. Dự kiến về đến Hà Nội khoảng 21:00 Xe đón Quý khách về Hà Nội tiễn Quý khách về điểm hẹn.

Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Kết thúc chương trình


Lịch khởi hành & Chi phí Tour

LỊCH KHỞI HÀNH TỪ THÁNG 01 - 06 NĂM 2024

Đơn giá áp dụng cho đoàn từ 20 người sẽ khởi hành

LỊCH KHỞI HÀNH NGÀY THƯỜNG

THÁNG NGÀY ĐƠN GIÁ( VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 6- dưới 11 tuổi Trẻ em 0- dưới 6 tuổi
Tháng 02 06;13;20;27 12.990.000 10.000.000 8.000.000 2.600.000
Tháng 03 05;12;19;26 12.990.000 10.000.000 8.000.000 2.600.000
Tháng 04 09;16 12.990.000 10.000.000 8.000.000 2.600.000
Tháng 05 14;21;28 12.990.000 10.000.000 8.000.000 2.600.000
Tháng 06 04;11;18;25 12.990.000 10.000.000 8.000.000 2.600.000

LỊCH KHỞI HÀNH TẾT ÂM LỊCH VÀ LỄ 30/4-01/05/2024

THÁNG NGÀY ĐƠN GIÁ( VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 6- dưới 11 tuổi Trẻ em 0- dưới 6 tuổi
Tháng 02 11 (Mùng 2 tết)
12 (Mùng 3 tết)
15.990.000 13.000.000 10.000.000 4.000.000
Tháng 04 25;26;27        

Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi tuỳ vào sự sắp xếp của công ty phục vụ tại điểm đến, hoặc thời tiết điều kiện giao thông, nhưng trên nguyên tắc sẽ không cắt bớt bỏ các điểm thăm quan trong chương trình, nhưng nếu vì điều kiện bất khả kháng sẽ không được hoàn trả lại chi phí vé thăm quan.

DỊCH VỤ BAO GỒM

- Vé tàu cao tốc hạng 2: Mông Tự - Đại Lý; Lệ Giang - Côn Minh

- Các bữa ăn theo chương trình (Mức ăn 40 NDT/bữa)

- Xe thăm quan điều hoà theo chương trình.

- Hướng dẫn viên đi theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam + Hướng dẫn viên bản địa.

- Khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương tại Lệ Giang, Shangrila, Đại Lý (Tiêu chuẩn 2 người một phòng DBL/TWN). Nếu khách đi lẻ mà không có người cùng giới trong đoàn để ghép chung, thì Quý khách sẽ ở phòng đơn và chịu phụ phí hoặc nếu ở 3 người một phòng sẽ ở phòng Twn/Dbl + 1 Extra bed, vì phòng Trip không có nhiều, tùy từng khách sạn.

- Vé 1 lượt các điểm thăm quan trong chương trình

- Bảo hiểm du lịch theo quy định mức 200.000.000vnđ/Vụ (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh mãn tính vốn có).

- Nước uống 02 chai/ngày/người.

- Quà tặng du lịch

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Phụ thu phòng đơn

- Chi phí làm hồ sơ tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.

- Hành lý quá cước trên các chuyến bay.

- Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS.

- Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.

- Phí xe điện Bạch Thủy Hà: 50 NDT/Khách.

- Vé cáp treo to lên đỉnh núi tuyết Ngọc Long độ cao 4.500m, show diễn.

- Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người ( Bắt buộc)

- Thuế VAT

KÈM THEO LÀ ĐIỀU KIỆN HOÃN HUỶ VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR & CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

2. Sau khi đặt cọc nếu Quý khách hủy tour (Trước ngày khởi hành 30 ngày mất 500.000) (Nếu trước ngày khởi hành dưới 30 ngày mất 100% tiền đặt cọc). Nếu vì điều kiện do công ty không khởi hành được theo lịch mà không có lịch kế tiếp thì sẽ hoàn lại cọc không thu phí huỷ cọc.

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Hủy tour (Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

5. Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

6. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

7. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm và điều khoản hoãn hủy trong chương trình khi mua tour.

2. Đây là loại hình tour ghép vì vậy lịch khởi hành là lịch dự kiến chúng tôi sẽ khởi hành khi đoàn có đủ số lượng từ 15-20 người trở lên.

3. Trong trường hợp trước ngày khởi hành từ 10-20 ngày chúng tôi sẽ thông tin lại về lịch khởi hành, nếu trong trường hợp lịch khởi hành vì lý do không đủ khách chúng tôi sẽ lùi lịch sang một ngày gần nhất (Thông báo trước cho Quý khách). Lịch khởi hành sau khi đã lùi lịch lần thứ 2 vẫn không thực hiện được chúng tôi sẽ lùi lịch lần thứ 3. Nếu khách hàng không thể lùi lịch lần thứ 3 chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc. Đối với lần thứ hai mà Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí theo như quy định tại điều kiện hoãn huỷ tour.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo các điểm thăm quan. Các chuyến tàu có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào công ty đường sắt địa phương và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác. ( trường hợp có sự thay đổi của giờ bay chúng tôi sẽ báo trước cho Quý khách ít nhất trước 05-07 ngày trước ngày khởi hành và không chịu mọi phát sinh nào nếu có như các chi phí giao thông Quý khách di chuyển từ các điểm đến Hà Nội để khởi hành.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau 24 tiếng trong mùa thấp điểm và 12 tiếng trong mùa cao điểm khi xác nhận giữ chỗ, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng số tiền trên giá bán cho 1 khách. Chỗ sẽ được giữ sau khi nhận được tiền đặt cọc.

2. Số tiền còn lại Quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 3 tuần tương đương với 21 ngày hoặc 15 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

4.Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định

5.Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vi lý do do ca nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu Quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc phản ứng cao nguyên thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2. Về đồ ăn Trung Hoa đặc biệt chương trình tour có thể có đôi chút có Quý khách cảm thấy không hợp khẩu vị , vì vậy nếu Quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp Quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong Quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở Quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

6. Liên quan đến các hành trình đường dài, theo quy định chính phủ Trung Quôc xe chạy sau 2-4 tiếng là phải cho lái xe và xe nghỉ để mát máy. Đối với xe lớn chạy đêm sau 22:00 tốc độ xe sẽ bị hạn chế từ 60-70 km. Sau 24:00 sẽ không được chạy. Bởi vậy thời gian sắp xếp sẽ do sự điều hành của công ty du lịch và công ty Land tại điểm đến. 10. Nếu trong quá trình tham gia tour vì lý do đoàn hoặc cá nhân muộn giờ thì việc thay đổi thời gian cũng như thay đổi lịch trình sẽ có thể diễn ra và nếu không kịp bố trí các điểm sau để đảm bảo thời gian, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

(Lưu ý: Một số quy định khác sẽ được Kim Lien Travel trao đổi trực tiếp với quý khách khi tư vấn)

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
1
5/ 5

1 đánh giá

Danh sách đánh giá
  • Kim Liên Travel
    Khách hàng
    0903230xxx

    Hình ảnh du khách trải nghiệm tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La của Kim Liên Travel với những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

    Hình ảnh khách hàng đi tour đại lý - lệ giang - shangri la 1

Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo