Menu

Tour Thành Đô - Nga Mi Sơn - Ngoã Ô - Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-198-tour
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Máy bay
Điểm đến: Thành Đô
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Liên hệ
Lịch trình: Thành Đô - Nga Mi Sơn - Ngoã Ô - Lạc Sơn Đại Phật
Giá từ
15.400.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

Nếu bạn là tín đồ thích khám phá trải nghiệm với thiên nhiên, đặc biệt là thưởng ngoạn cảnh núi non hùng vĩ pha trộn nét văn hoá thần tiên thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến đất nước Trung Hoa kỳ bí, nơi có rất nhiều những ngọn núi linh thiêng đi vào lịch sử. Một trong những vùng đất có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ phải kể đến Tứ Xuyên, vùng đất của Tam Quốc Diễn Nghĩa trong lịch sử và cũng là một trong những tỉnh có nhiều di sản và những công viên địa chất rừng núi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Tour Thành Đô - Nga Mi Sơn - Núi Ngoã Ô - Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ

Ngoài VẺ ĐẸP SÁU GIÁC QUAN CỬU TRẠI CÂU với tuyến tour Cửu Trại Câu, nhân dịp chuẩn bị đón xuân 2024 Kim Liên Travel xin gửi tới quý khách hàng Tour "Núi Ngoã Ô" nằm trong khu rừng có diện tích lớn nhất Trung Quốc. Cùng Kim Liên Travel khám phá trải nghiệm chơi tuyết tại núi Ngoã Ô cùng ngọn núi linh thiêng Nga Mi Sơn với Tour " Cầu May đầu xuân" Hà Nội - Thành Đô - Nga Mi Sơn - Núi Ngoã Ô - Lạc Sơn Đại Phật 5 ngày 4 đêm.

TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT:

*** Dịch vụ chất lượng cao khách sạn 4-5 sao trung tâm.

Dịch vụ khách sạn 4 sao

*** Chỉ vào hai cửa hàng Shoppping.

*** ĐÓN XUÂN trên núi tuyết Ngoã Ô.

*** Đón lộc tài may mắn trên núi Nga Mi Sơn.

*** Tăng vật phẩm hộ mệnh được thỉnh từ chùa trên núi Nga Mi.

Tặng vật phẩm hộ mệnh tại núi nga mi

*** Thưởng thức ẩm thực lẩu Tứ Xuyên.

*** Khám phá phố đi bộ Thái Cổ Lý - Gấu trúc trèo tường tại phố đi bộ Xuân Hy.

*** Tặng bộ chơi tuyết (Tuỳ tình hình thời tiết).

Tặng bộ chơi tuyết núi ngoã ô

*** Tặng cáp treo hai chiều lên chiêm bái “Cổ Phật Bình”.

*** Chuyến bay thẳng Hàng không Tứ Xuyên.

HÀNH TRÌNH RÚT GỌN:

THỜI GIAN HÀNH TRÌNH KHÁCH SẠN ĂN UỐNG
Ngày 1 Hà Nội - Thành Đô Thành phố Thành Đô Ăn tối trên máy bay
Ngày 2 Thành Đô - Thánh địa Nga Mi - Chùa Báo Quốc Thành phố Nga Mi Ăn sáng; trưa; tối
Ngày 3 Nga Mi Sơn - Núi Ngoã Ô Thành phố Nga Mi Ăn sáng; Trưa; Tối
Ngày 4 Lạc Sơn Đại Phật - Thành Đô Thành Đô Ăn sáng; Trưa; Lẩu Tứ xuyên
Ngày 5 Thành Đô - Hà Nội   Ăn sáng; trưa


DỰ KIẾN CHUYẾN BAY

HAN- CTU 1740-2120

CTU-HAN 1440-1640


Chương trình chi tiết

Ngày 1 : Tour Hà Nội - Thành Đô

14:30: Quý khách có mặt tại Nhà Hát Lớn, xe và hướng dẫn viên đón quý khách di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay lúc 17:40 đi Thành Đô (Chuyến bay thẳng).

21:20: Máy bay hạ cánh sân bay Thiên Phủ Thành Đô, xe và hướng dẫn viên đón quý khách di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ tại khách sạn 4 sao Thành Đô.

Ngày 2 : Tour Thành Đô - Nga Mi Sơn - Chùa Báo Quốc

+ Buổi sáng:

07:00-8:00: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn.

08:00-08:30: Quý khách làm các bước trả phònng sau đó lên xe di chuyển đi Nga Mi Sơn (Thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 30 phút).

08:30-11:00: Di chuyển đến Núi Nga Mi Sơn tại thành phố Nga Mi.

+ Buổi trưa:

11:00-12:30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

13:00-14:00: Quý khách nhận phòng khách sạn.

+ Buổi chiều:

14:00-15:30: Thăm quan Khu danh thắng Núi Nga Mi (Đi cáp treo và xe Bus trong nội khu thăm quan).

Núi Nga Mi

Núi nga mi vào đông

15:30-17:30: Sau khi kết thúc hành trình thăm quan Núi Nga Mi - Quý khách thăm quan Chùa Báo Quốc.

Chùa Báo Quốc

+ Buổi tối:

18:30-19:30: Dùng bữa tối

19:30-21:00: Di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ tại Nga Mi Sơn khách sạn 5 sao địa phương.

*** Núi Nga Mi thánh địa huyền bí của Phật Giáo, nằm tại tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc. Từ xa xưa núi Nga Mi là một trong năm ngọn núi linh thiêng trong đạo giáo phật giáo Trung Hoa. Nơi đây cũng được Unesco công nhận là di sản Thiên Nhiên Văn Hoá Thế giới. Đức Phật Phổ Hiền theo như tích của Phật Giáo ngài là con trai trưởng của Đức Phật khi còn tại thế. Chinh phục được đỉnh núi cũng chính là bạn đã đến gần hơn với đức Phật Phổ Hiền. Trong số các ngọn núi thì núi Nga Mi là nơi Thánh địa linh thiêng - Nơi mà có thể cầu nguyện để được ban cho trí tuệ, sự may mắn. Ngọn núi Nga Mi không những linh thiêng còn là nơi có phong cảnh hùng vĩ và thời tiết 4 mùa trong một ngày. Được trải nghiệm và SĂN MÂY trên núi Nga Mi là điều tuyệt vời và may mắn, hãy đến và trải nghiệm.

Núi nga mi

*** Chùa Báo Quốc nằm ở Phượng Hoàng Bình dưới chân núi Nga Mi, được xây dựng trên bờ sông Yoga đối diện với Chùa Phúc Hồ thành phố Nga Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, là một trong 8 ngôi chùa trọng điểm ở núi Nga Mi và là ngôi chùa lớn nhất trên núi. Được xây dựng vào thời Vạn Lịch của nhà Minh (1573-1619), một số người nói là 1620, ban đầu nó được gọi là Hội Tống Đường, có nghĩa là ba tôn giáo Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo.

Chùa Báo Quốc

Với diện tích 40.000 mét vuông, toạ lạc từ tây sang đông, với Pháo đài Phượng Hoàng ở phía trước, Bình Phong Phượng Hoàng phía sau, Hồ Phượng Hoàng ở bên trái và Khuê Các Phượng Hoàng ở bên phải. Nó được chuyển đến đây vào thời nhà Thanh và được xây dựng lại vào năm Thuận Trị thứ 9 (1652), vào năm Khang Hy thứ 42 (1703), chùa được đặt tên là “Chùa Báo Quốc” với ý nghĩa “Báo đáp ân nghĩa đất nước”. Năm 1983, chùa Báo Quốc được Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa chỉ định là ngôi chùa Phật giáo trọng điểm quốc gia ở khu vực Hán. Chùa Báo Quốc là điểm đến Tâm Linh linh thiêng cho du khách trước khi lên đỉnh núi Nga Mi Chiêm Bái Thánh Địa Phật Giáo.

Ngày 3: Tour Nga Mi Sơn - Núi Ngoã Ô Núi Bàn Lớn Nhất Thế Giới

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08:30-12:00: Quý khách thăm quan thắng cảnh núi Ngoã Ô. (Di chuyển mất khoảng 2 giờ đồng hồ đến núi Ngoã Ô).

Núi ngoã ô

+ Buổi trưa:

12:00-13:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương trên núi.

+ Buổi chiều:

13:00-15:30: Hành trình thăm quan tại Núi Ngoã Ô.

Ghi chú: Quý khách đi cáp treo lên đỉnh núi Kim Hoa ( Chi phí tự túc), Chương trình tặng cáp treo khứ hồi cổ phật (Trị giá 350.000 vnđ). Trên hành trình khám phá núi Ngoã Ô – Tặng bộ chơi tuyết.

Núi ngoã Ô

Thoả sức chơi đùa cùng tuyết trắng

Núi ngoã ô

Tham giá các trò chơi trên núi tuyết Ngoã Ô

16:00: Xuống núi.

16:00-17:00: Quý khách di chuyển về khách sạn.

18:00-19:00: Dùng bữa tối tại nhà hàng khách sạn.

Nghỉ tại Nga Mi Sơn khách sạn 5 sao địa phương.

*** Núi Ngoã Ô: Toạ lạc tại Huyện Hùng Nha Thành phố Nga Mi, đây là một trong những núi Bàn lớn nhất thế giới. Núi Ngoã Ô là công viên rừng Quốc Gia có quy mô lớn tại Trung Quốc. Nơi đây là địa điểm du lịch Sinh Thái cho các loại hình như khám phá núi tuyết, săn bắn cổ xưa, săn bắn mạo hiểm. Đặc biệt cảnh sắc núi Ngoã Ô vô cùng hấp dẫn bốn mùa. Vào mùa tuyết đông vẻ đẹp của Ngoã Ô mang một cảnh sắc thần tiên. Núi Ngoã Ô cũng là một trong những trọng điểm du lịch cấp Quốc Gia Của Trung Quốc.

Núi Ngoã Ô

Điểm đặc biệt của núi Ngoã Ô là nền đỉnh của núi rộng 11km2 dài 3.375 km từ Bắc xuống Nam, rộng 3.475 mét từ đông sang tây, độ cao tối đa 2.830 mét, cao hơn "Núi Bàn" ở Nội Mông 681 mét và được công nhận là “ngọn núi hình vuông” cao nhất và lớn nhất Trung Quốc. Nơi đây Văn hóa Đạo giáo núi Ngoã Ô có lịch sử lâu đời và là nơi hình thành và khởi nguồn “Đạo giáo”.

Ngúi ngoã ô

Vào cuối thời Xuân Thu, Lão Quân du hành về phía tây để thăm chùa Thanh Cường ở núi Ngoã Ô, sống ẩn dật. Vào cuối thời nhà Hán, Trương Đạo Linh đến chân núi để truyền đạo Đạo giáo và tôn giáo, để lại tấm bia Trương Đạo Linh và sáng lập ra tôn giáo “Ngũ Đấu Mễ”. "Huayang Guozhi" ghi chép: Vào cuối thời nhà Hán, Zhang Ling của nước Pei đã học Đạo giáo ở núi Heming của Shu, làm thư pháp và giới hạn trong năm tạ gạo, ngày xưa nó được gọi là "đạo gạo" ", còn gọi là "năm đồng lúa đạo".

Vào cuối thời nhà Nguyên đầu thời nhà Minh, Trương Tam Phong đến núi Wawu tu luyện và thành lập "Võ Sơn phái", sau này nhà Minh coi đây là "núi Quái Vật" và cấm hoạt động này. Tuy nhiên, vẫn có vô số khách du lịch đến thăm núi, có thể so sánh với núi Nga Mi và được gọi là núi chị em.

*** Cổ Phật Bình: Trên cáp treo có ga trung gian bạn có thể xuống cáp treo ở ga trung gian và đi theo đường mòn về hướng động Yến Tử, dọc đường đi có thể ngắm rừng đỗ quyên, rừng lá đỏ, phố bò rừng, ngước nhìn Yuanxi, Yuanyangxi, Lanxi, ...vv Bạn cũng có thể đi trực tiếp vào khu rừng nguyên sinh trên đỉnh núi, ngắm hồ Uyên Ương, tham quan Đá Voi, ngắm bình minh, biển mây, Phật Quang , ...vv (Phụ thuộc vào thời tiết cảnh vật sẽ có thể thay đổi - Cảnh đang giới thiệu sẽ về mùa hè - Vào mùa đông sẽ chiêm ngưỡng cảnh núi tuyết).

*** Khe Song Đồng: Là danh lam thắng cảnh đầu tiên trong số danh lam thắng cảnh nằm ở phía đông bắc của núi Ngoã Ô dài 2 km, là một mô hình thu nhỏ quan trọng của "thế giới nước" của núi Ngoã Ô. Nó được hình thành bởi các dòng suối từ Hang Đại PhápHang Tâm Tinh Động ở giữa núi, có những khe núi rừng tuyệt đẹp và những dòng suối trên núi chảy róc rách. Đi bộ 4 km về phía tây nam từ Cầu Kim Hoa đến Khe Song Đồng. Ao Lá Xanh, Thác Bướm, Thác Ngọc Trai, Thác Song Long, Thác Trương Linh và Thác Nguyệt đàm tạo thành như bức tranh thiên nhiên cảnh sắc tuyệt mỹ. Ngọn núi cạnh suối mọc đầy cây lạ, nối với dây leo và phủ đầy rêu khiến bạn như lạc vào “Vũ Linh Tiên Cảnh”.

Ngày 4: Tour Nga Mi Sơn - Lạc Sơn Đại Phật - Thành Đô

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đi thăm quan Lạc sơn đại Phật. (Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ).

8:30-10:00: Đến Lạc sơn đại Phật quý khách ngồi tàu hoặc đi bộ lên Lạc Sơn Đại Phật (Tuỳ thuộc vào lịch trong ngày phù hợp công ty phía Trung Quốc sắp xếp tránh phải xếp hàng và đợi chờ).

10:00-12:00: Thăm quan Lạc Sơn Đại Phật.

Lạc Sơn Đại Phật

+ Buổi trưa:

12:00-13:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

13:00-13:30: Nghỉ ngơi.

+ Buổi chiều:

13:30-15:30: Quý khách thăm quan làng tre và Trung tâm chế tác Ngọc.

15:30-17:00: Quý khách khám phá phố đi bộ Cẩm Lý.

Phố đi bộ cẩm lý

+ Buổi tối:

17:00-18:00: Quý khách di chuyển ăn tối (Sau bữa tối quý khách có thể tham gia show Biến mặt chi phí tự túc 300 NDT).

Nghỉ tại khách sạn 4 sao Thành Đô.

*** Lạc Sơn Đại Phật: Danh lam thắng cảnh được biết đến với độ hùng vĩ "Phật là núi - Núi Là Phật" có thể nói là tượng đại Phật khắc trong núi lớn nhất thế giới. Một lần được chiêm bái yết diện trước Lạc Phật Đại Sơn cũng là một điều may mắn, chắc không ai bỏ qua hành trình đến Thành Đô mà không đến với Lạc Phật Đại Sơn.

Hành trình lên núi ngắm cận cảnh tượng Phật hoặc ngồi thuyền di chuyển trên sông và ngắm Đại Phật từ dưới lên, hai sự trải nghiệm đều có những sự khác biệt. Tuy nhiên hành trình của chúng tôi mong quý khách đến gần hơn với Đại Phật cảm nhận sự vĩ đại của công trình điêu khắc người xưa. Chúng ta thăm quan chùa "Linh Vân Tự" qua cửu khúc quanh co đến với Bảo Điện, Linh bảo Tháp, và cảm giác thật an yên khi ôm vào được gót chân Phật thì cảm giác "Khó như lên trời xanh cũng không còn mà Phật chính trong tâm".

Ngày 5: Tour Thành Đô - Thái Cổ Lý - Chùa Đại Tự - Gầu Trúc Trèo Tường

+ Buổi sáng:

07:00-08:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08:00-08:30: Quý khách làm các bước trả phòng lên xe di chuyển đi thăm quan.

08:30-11:00: Thăm quan Phố Thái Cổ Lý - Chùa Đại Tự - Gấu trúc trèo tường tại phố đi bộ Xuân Hy.

Phố đi bộ Xuân hy

11:00-12:00: Di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay lúc 14:35 Thành Đô - Hà Nội kết thúc chương trình.

+ Buổi chiều:

15:30 (Giờ Hà Nội): Hạ cánh sân bay Quốc tế Hà Nội, xe đón quý khách về điểm hẹn kết thúc chương trình. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

*** Phố Thái Cổ Lý: Đến Thành Đô nhất quyết một lần bạn phải đến với phố Mua Sắm Thái Cổ Lý để khám phá sự hiện đại sầm uất nơi con phố này. Phố Thái Cổ Lý Thành Đô nằm ở trung tâm Thành Đô, là một trung tâm mua sắm hình khối mở.

Dự án Thái Cổ Lý rất độc đáo, với các làn đường đan chéo và không gian vuông mở thể hiện các nhịp sống đô thị khác nhau và giới thiệu các khái niệm nhanh và chậm cùng lúc, thiết lập mô hình xu hướng cho các đô thị quốc tế. Nơi đây thể hiện sự sung túc phát triển của nền kinh tế Tây Nam Trung Quốc nói riêng và Giấc mơ Trung Quốc nói chung.

Phố mua sắm Thái Cổ Lý là nơi tập trung các trung tâm thương mại hàng hoá xa xỉ thương hiệu thế giới bậc nhất đều có mặt ở đây. Là một trong những trung tâm mua sắm được đánh giá là trung tâm mua sắm năm sao quốc gia vào năm 2019 theo tiêu chuẩn đánh giá xếp hạng trung tâm mua sắm của Trung Quốc vào ngày 18 tháng 11 năm 2020, nó được chọn là "Địa danh thời thượng mới của Thành Đô và Trùng Khánh". Vào tháng 8 năm 2023, nó chính thức được đổi tên thành "Thành Đô Taikoo Li".

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Quyền sắp xếp thứ tự lịch trình hành trình thăm quan thuộc quyền của công ty du lịch, có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết hoặc tình hình giao thông thực tế, mà không cần báo trước. Nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan trong chương trình.


Lịch khởi hành & Chi phí Tour

LỊCH KHỞI HÀNH THU ĐÔNG TỪ THÁNG 12- THÁNG 03/2024

Số khách từ 15 khách trở lên khởi hành.

THÁNG NGÀY ĐƠN GIÁ( VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 2- dưới 11 tuổi Trẻ em 0- dưới 2 tuổi 1.860.000
Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ  

GIÁ BAO GỒM:

1. Chi phí vé thuế phụ thu và các loại phí máy bay quốc tế và nội địa Trung Quốc theo chi tiết chương trình.

2. Xe vận chuyển di chuyển phục vụ theo chương trình.

3. Phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao hai người 1 phòng. Lẻ nam nữ trong đoàn sẽ ghép phòng 3 hoặc Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí nghỉ phòng đơn.

4. Các bữa ăn chính trong chương trình tiêu chuẩn 40-50 NDT tương đương 150K và 175K.

5. Vé thăm quan cửa thứ nhất theo chi tiết chương trình, Bao gồm vé cáp treo lên núi Ngoã Ô.

6. Hướng dẫn viên tiếng việt tiếng Trung theo suốt chương trình.

7. Bảo hiểm trách nhiệm du lịch bồi thường tối đa mức 10.000 USD.

8. Xe đón tiễn sân bay tại Hà Nội.

9. Chi phí quà tặng du lịch.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí nghỉ phòng đơn.

2. Chi phí cá nhân sử dụng các đồ trong minibar của khách sạn hoặc các phát sinh khác.

3. Chi phí phát sinh ngoài chương trình.

4. Chi phí đồ uống ngoài chương trình trong các bữa ăn.

5. Chi phí xem show diễn " Thánh Tượng Nga Mi" 300 NDT/ người.

6. Chi phí tip hướng dẫn viên địa phương và lái xe 5USD/ người/ ngày (Bắt buộc).

7. Chi phí thuế VAT. Nếu quý khách xuất VAT sẽ cộng thêm 100.000 VNĐ.

KÈM THEO LÀ ĐIỀU KIỆN HOÃN HUỶ VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ


Điều kiện hoàn huỷ & Chính Sách

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

2. Sau khi đặt cọc nếu quý khách hủy tour ( Trước ngày khởi hành 30 ngày mất 5 triệu) ( Nếu trước ngày khởi hành dưới 30 ngày mất 100% tiền đặt cọc).

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Hủy tour ( Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

5. Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

6. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

7. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm và điều khoản hoãn hủy trong chương trình khi mua tour.

2. Đây là loại hình tour ghép vì vậy lịch khởi hành là lịch dự kiến chúng tôi sẽ khởi hành khi đoàn có đủ số lượng từ 15 người trở lên.

3. Trong trường hợp trước ngày khởi hành từ 10-20 ngày chúng tôi sẽ thông tin lại về lịch khởi hành, nếu trong trường hợp lịch khởi hành vì lý do không đủ khách chúng tôi sẽ lùi lịch sang một ngày gần nhất ( Thông báo trước cho quý khách). Lịch khởi hành sau khi đã lùi lịch lần thứ 2 vẫn không thực hiện được chúng tôi sẽ lùi lịch lần thứ 3. Nếu khách hàng không thể lùi lịch lần thứ 3 chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc. Đối với lần thứ hai mà quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 10% và hoàn cọc.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác. ( trường hợp có sự thay đổi của giờ bay chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách ít nhất trước 15 ngày trước ngày khởi hành và không chịu mọi phát sinh nào nếu có như các chi phí giao thông quý khách di chuyển từ các điểm đến Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh).

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau 24 tiếng trong mùa thấp điểm và 12 tiếng trong mùa cao điểm khi xác nhận giữ chỗ, quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng số tiền trên giá bán cho 1 khách. Chỗ sẽ được giữ sau khi nhận được tiền đặt cọc.

2. Số tiền còn lại quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 3 tuần tương đương với 21 ngày hoặc 15 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

4. Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định.

5. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc phản ứng cao nguyên thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2. Về đồ ăn Trung Hoa đặc biệt chương trình tour Cửu Trại Câu và Bắc Kinh có thể có đôi chút có quý khách cảm thấy không hợp khẩu vị , vì vậy nếu quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

6. Liên quan đến các hành trình đường dài, theo quy định chính phủ Trung Quôc xe chạy sau 2-4 tiếng là phải cho lái xe và xe nghỉ để mát máy. Đối với xe lớn chạy đêm sau 22:00 tốc độ xe sẽ bị hạn chế từ 60-70 km. Sau 24:00 sẽ không được chạy. Bởi vậy thời gian sắp xếp sẽ do sự điều hành của công ty du lịch và công ty Land tại điểm đến.

7. Nếu trong quá trình tham gia tour vì lý do đoàn hoặc cá nhân muộn giờ thì việc thay đổi thời gian cũng như thay đổi lịch trình sẽ có thể diễn ra và nếu không kịp bố trí các điểm sau để đảm bảo thời gian, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

(Lưu ý: Một số quy định khác sẽ được Kim Lien Travel trao đổi trực tiếp với quý khách khi tư vấn)

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
1
5/ 5

1 đánh giá

Danh sách đánh giá
  • Trịnh Anh
    Khách hàng
    0956874xxx
    Đáng tiền. Hướng dẫn viên nhiệt tình, có cơ hội sẽ đặt tour lần nữa
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo