Menu

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: 2403610010
Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Chuyến bay + Ô tô
Điểm đến: Trung Quốc
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: 3/5; 14/5; 20/5; 28/5; 7/6; 15/6; 28/6; 8/7; 10/7; 20/7; 26/7; 3/8; 10/8; 18/8; 28/8; 5/9; 20/9; 29/9
Lịch trình: Hà Nội - Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An
Giá từ
18.990.000 đ
17.200.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

TOUR TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - KHAI PHONG PHỦ - TÂY AN 6N5Đ

Thành phố Lạc Dương nơi có những di tích văn hóa trong TỨ ĐẠI CỐ ĐÔ của Trung Hoa huyền bí, là thành phố của nên văn minh Hoa Hạ. Đặc biệt nổi tiếng là quê hương vùng đất của "HOA MẪU ĐƠN", bởi vậy người dân nơi đây có niềm say mê trồng hoa và thưởng hoa Mẫu Đơn.

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ 1

Người dân đã bắt đầu trồng hoa Mẫu Đơn cách đây hơn 1.500 năm trước, có hơn 11.800 loại hoa Mẫu Đơn nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều loại hoa đặc sắc như hoa Mẫu Đơn “Thái Dương” khi nở hoa to đến 30cm, hoa Mẫu Đơn Thập Cẩm khi nở có đến 7 đến 8 gam màu khác nhau, hay hoa Mẫu Đơn Vua có tuổi thọ khoảng 300 tuổi. Sau xuân là mùa hoa nở rộ, cùng với đó Kim Lien Travel xin gửi đến Quý khách hàng Tour "MÙA HOA MẪU ĐƠN LẠC DƯƠNG - KHAI PHONG PHỦ - TRỊNH CHÂU 6 NGÀY 5 ĐÊM".

ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

**** Hành trình KHÔNG SHOPPING, tour chất lượng cao.

**** Hành trình giờ bay thuận lợi - Trải nghiệm sân bay hiện đại.

*** Tìm hiểu khám phá "TỨ ĐẠI CỐ ĐÔ Trung Hoa huyền bí".

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ 2

**** Khám phá Bảo tàng đội quân đất nung BINH MÃ DUNG "Bảo tàng TẦN THUỶ HOÀNG" Kỳ quan thứ 8 của thế giới.

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ 3

**** Say đắm với vẻ đẹp của rừng HOA MẪU ĐƠN Lạc Dương.

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ 4

**** TẶNG SHOW diễn " KUNGFU THIẾU LÂM TỰ".

Tour Trịnh Châu - Lạc Dương - Khai Phong Phủ - Tây An 6N5Đ 5

HÀNH TRÌNH RÚT GỌN

THỜI GIAN HÀNH TRÌNH GIAO THÔNG KHÁCH SẠN BỮA ĂN
Ngày 1 Hà Nội - Thâm Quyến - Trịnh Châu - Khai Phong Chuyến bay + Ô tô KS 4 sao tại Khai Phong Ăn trưa trên máy bay
Ngày 2 Khai Phong - Đăng Phong - Lạc Dương Ô tô KS 4 sao tại Lạc Dượng

- Ăn sáng: Khách sạn
- Ăn trưa: Nhà hàng địa phương
- Ăn tối: Nhà hàng Lạc Dương

Ngày 3 Lạc Dương - Tây An Ô tô KS 4 sao Tây An - Ăn sáng: Khách sạn
- Ăn trưa: Nhà hàng địa phương
- Ăn tối: Nhà hàng Lạc Dương
Ngày 4 Tây An Ô tô KS 4 sao Tây An - Ăn sáng: Khách sạn
- Ăn trưa: Nhà hàng địa phương
- Ăn tối: Nhà hàng Lạc Dương
Ngày 5 Tây An - Thâm Quyến - Hà Nội Ô tô Trên máy bay - Ăn sáng: Khách sạn
- Ăn trưa: Nhà hàng địa phương
- Ăn tối: Trên máy bay
Ngày 6 Hà Nội      

Hành trình bay:

ZH9088 HANSZH (02:00 – 04:40)

ZH9297 SZXCGO (09:35 – 11:50)

ZH9212 XIYSZX 1750 2105

ZH9087 SZXHAN 0005 0100


Chương trình chi tiết

Ngày 1: Tour Hà Nội - Thâm Quyến - Trịnh Châu

+ Buổi đêm:

22:00 (Giờ việt Nam) Đêm hôm trước theo lịch khởi hành xe đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay lúc 02:00 Hà Nội - Thâm Quyến.

+ Buổi sáng:

04:45 (Giờ Trung Quốc): Hạ cánh Sân bay quốc tế Bình An Thâm Quyến, Quý khách làm các bước theo yêu cầu, Sau đó chuyển chuyến bay lúc 10:40 đi Trịnh Châu.

Ngày 2 : Tour Trịnh Châu - Khai Phong

+ Buổi trưa:

11:50 Đến Trịnh Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi Chiều:

Quý khách tham quan:

*** Công viên Lục Bát Trịnh Châu: Quý khách thưởng thức vườn hoa Mẫu Đơn khoe sắc mỗi độ xuân về cùng các loài hoa Uất Kim Cương, …

*** Đoàn khởi hành đi Phủ Khai Phong (thời gian xe 1h30). Quý khách tham quan.

Phủ khai phong

*** Đền Bao Công – Địa điểm tưởng niệm có quy mô và có ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Quốc, được trùng tu và cải tạo để tưởng nhớ Bao Công – Vị quan nổi tiếng ngay thẳng, thanh liêm của triều đại Bắc Tống (959 – 1126 CN).

Bao Công Tự

Đền được xây dựng vào năm 1.066, chỉ 4 năm sau khi Bao Công qua đời. Đền thờ có nhiều sảnh, ở ngoài mỗi sảnh đều được trang trí bởi rất nhiều loại hoa xinh đẹp, bên trong là nơi lưu giữ những bài thơ, thư pháp được viết bởi Bao Công, tái hiện một trong những vụ án nổi tiếng nhất của ông …

Bao Công tự 2

*** Tường thành Khai Phong – “Vi Mộng Đại Lương Môn” là bảo tàng di chỉ Cổ Mã Đạo – Không gian 600m2, kỹ thuật 3600 , 3D hiện đại tái hiện bức tường thành Khai Phong dài 14,4 km kỳ quan “Thành Lũy Thành” là một trong hai công trình kiến trúc tường thành vĩ đại cổ đại Trung Quốc, cảm thụ văn hóa văn vật thời Bắc Tống thịnh trị phồn hoa.

Tường thành khai phong

Ăn tối tại nhà hàng.

Tự do khám phá chợ đêm Khai Phong.

Quý khách nghỉ đêm tại Khai Phong khách sạn 4 sao địa phương.

Ngày 3 : Tour Khai Phong - Đăng Phong - Lạc Dương

+ Buổi Sáng:

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Đăng Phong (Thời gian xe 2h), đi tiếp 1h30 tới Lạc Dương – Thành phố Lạc Dương - Được mệnh danh “Tứ đại cố đô của Trung Quốc” (Mất 3h đi xe).

Đoàn tham quan:

*** Chùa Thiếu Lâm Tự: (Bao gồm xe điện) Thiếu Lâm Tự là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng thế giới và là quê hương của Thiền tông Phật giáo Trung Quốc, chiếm một vị trí quan trọng trong lịch sử Phật giáo Trung Quốc và được mệnh danh là "ngôi chùa nổi tiếng nhất thế giới".

Chùa thiếu lâm tự

Chùa thiếu lâm tự

Đến đây, quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại của Thiếu Lâm Tự, được chứng kiến tận mắt cuộc sống sinh hoạt của các môn sinh, tiểu tăng,… và còn được xem show diễn KUNGFU”. Trung Hoa.

+ Buổi Chiều:

Qúy khách tham quan

*** Thành Cổ Lạc Ấp: Vị trí tại khu phố cổ thành phố Lạc Dương là cửa ngõ của Trung Nguyên, khu di tích tổng diện tích quy hoạch 1.360 mẫu, quần thể kiến trúc gồm Tháp Văn Phong, Văn Miếu, Tứ Nhãn Tỉnh, di chỉ cổ thành Kim Nguyên, đồng thời là khu kiến trúc, vui chơi, ẩm thực văn hóa Lạc Dương.

*** Ứng Thiên Môn: là cổng chính ở phía Nam của Tử Vi Thành, cung thành Lạc Dương đời Tùy - Đường, còn được gọi là Ngũ Phụng Lầu, là nơi triều đình cử hành các đại lễ như: Lễ lên ngôi, đổi niên hiệu, đại xá hay yến tiệc.

Ứng Thiên Môn là cổng thành cao nhất và có tầm ảnh hưởng sau rộng về mặt kiến trúc trong lịch cổ đại Trung Quốc khi xây dựng các cổng thành sau này như Biện Lương Tuyên Đức Môn triều đại Bắc Tống, Sùng Thiên Môn triều đại nhà Nguyên, Ngọ Môn triều đại nhà Minh - Thanh. Thiên Ứng Môn được mệnh danh là “Tùy Đường đệ nhất môn”, có vị trí đặc biệt quan trọng trong lịch sử kiến trúc kinh thành của Trung Quốc (Tham quan bên ngoài).

+ Bữa tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương

Nghỉ tại khách sạn 4 sao địa phương tại Lạc Dương

Ngày 4 : Tour Lạc Dương - Tây An

+ Buổi Sáng:

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Tây An, Quý khách tham quan:

***Hang đá Long Môn (Gồm xe điện): Với lịch sử xây dựng và hình thành liên tục từ năm 493 khi triều Bắc Ngụy Hiếu Văn Đế rời đô đến Lạc Dương, sau đó đến triều Tây Ngụy, Bắc Tề, Bắc Chu, Tùy, Đường, Tống.

Hang Đá Long Môn

Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn Thạch Động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông, tổng số có đến 97 nghìn tượng Phật, bức tượng to nhất dài 17,14m, bức nhỏ nhất 2mm…

Hang đá long môn 2

Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử.

*** Công viên hoa mẫu đơn Lạc Dương: Tham quan chụp ảnh tại Công viên hoa Mẫu Đơn. Hoa Mẫu Đơn – Là quốc hoa của Trung Quốc. Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh,... nên hoa Mẫu Đơn luôn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Lạc Dương nói riêng và Trung Hoa nói chung. Thời điểm này hoa mẫu đơn đang nở rộ, thời gian nở rực rỡ nhất.

Công viên hoa mẫu đơn

+ Bữa Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

+ Buổi Chiều:

Qúy khách ghé tham quan:

*** Đại Đường Bất Dạ Thành: Vị trí dưới chân tháp Đại Nhạn thuộc thành phố Tây An tỉnh Thiểm Tây, diện tích 650 nghìn m2 dành cho người đi bộ có chiều dài khoảng 1.500 m. Nơi đây có 4 quảng trường, 4 trung tâm văn hóa nghệ thuật, 5 công trình điêu khắc lớn, “Đại Đường Không Ngủ” bởi được thắp sáng rực rỡ vào ban đêm, các tòa kiến trúc cổ rực rỡ và tráng lệ, giống như sự xuất hiện trở lại thời kỳ thịnh vượng của nhà Đường - kinh đô Trường An là điểm đến đặc sắc trong hành trình trải nghiệm văn hóa.

Đại đường bất dạ thành

+ Bữa tối: Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương.

+ Buổi tối: Nghỉ đêm tại thành phố Tây An khách sạn 4 sao địa phương.

Ngày 5 : Tour Tây An

+ Buổi Sáng:

Sau khi ăn sáng, Qúy khách khởi hành đi Lâm Đồng (Thời gian xe 1 tiếng), Quý khách tham quan:

*** Lăng Tần Thủy Hoàng (Đã bao gồm xe điện), nằm ở phía bắc núi Ly Sơn huyện Lâm Đồng, thuộc thủ phủ Tây An của tỉnh Thiểm Tây, được xây dựng từ triều đại nhà Tần năm 246-208 TCN, thiết kế nội, ngoại, tẩm cung như một tổ hợp các cung điện đền đài bao quanh bởi thành quách. Đặc biệt, Binh Mã Dũng là bảo tàng quân sự cổ đại lớn nhất Trung Quốc, năm 1987 đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Lăng mộ tần thuỷ hoàng

+ Buổi Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

+ Buổi Chiều: Qúy khách tham quan:

*** Công viên Sản Bá:

*** Phố ẩm thực Hồi Dân: Phố đi bộ Hồi Dân được mệnh danh “thiên đường ẩm thực” của thành phố Tây An. Khu phố này hấp dẫn bởi đa dạng loại món ăn mang đậm dấu ấn ẩm thực địa phương. Mỗi món lại mang những hương vị đặc trưng riêng biệt, từ súp cay truyền thống đến bánh bao hấp thịt Cừu.

Phố ẩm thực Hồi Dân

Đó chính là món ngon mỹ vị nhưng cũng không kém phần dân dã mà bạn khó tìm thấy ở một nơi nào khác. Bên cạnh đó, phố đi bộ ẩm thực Hồi Dân còn rất nhiều cửa hàng trái cây sấy khô. Cùng với những món ăn vặt, ăn nhẹ từ sáng tới đêm khuya. Tin chắc, khi đến đây du khách sẽ khó lòng rời đi bởi sự hấp dẫn của đồ ăn.

Phố ẩm thực hồi dân

+ Bữa tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Quý khách tự do thưởng thức show Tây An Đại Đường Ca Vũ (Chi phí tự túc).

+ Buổi tối: Nghỉ đêm tại Tây An, khách sạn 4 sao địa phương.

Ngày 6 : Tour Tây An - Thâm Quyến - Hà Nội

+ Buổi Sáng:

Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan:

*** Chùa Thanh Long: Chùa Thanh Long, có ý nghĩa là "rồng xanh", còn được gọi với tên khác là chùa Shifo hay chùa Phật Đá. Ngôi chùa có tuổi đời gần 1.500 năm, tiền thân là một ngôi đền mang tên Linggan, được xây dựng từ thời nhà Tuỳ (năm 581).

Chùa thanh long

Sân chùa có nhiều giống Anh Đào khác nhau, Qúy khách tự do ngắm hoa Anh Đào và chụp ảnh, có nhiều loại phổ biến nhưng cũng có một số giống hoa du khách ít gặp ở các điểm tham quan khác. Cành anh đào hồng rực, xa xa là mái chùa mang phong cách kiến trúc xứ phù tang khiến du khách ngỡ như đang ở Nhật Bản.

Chùa thanh long

+ Bữa Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

+ Buổi Chiều:

Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội transit Thâm Quyến. Chuyến bay : ZH9212 XIYSZX 1750 2105/ ZH9087 SZXHAN 0005 0100 .

01:00 rạng sáng hôm sau, đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố./.

Kết thúc chương trình

Quyền sắp xếp thứ tự lịch trình hành trình thăm quan thuộc quyền của công ty du lịch, có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết hoặc tình hình giao thông thực tế, mà không cần báo trước. Nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan trongPhung trình.


Lịch khởi hành & Chi phí Tour

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ BÁO GIÁ

THÁNG NGÀY ĐƠN GIÁ   PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
Người lớn Trẻ em 2 - Dưới 11 tuổi Trẻ em 0 - Dưới 2 tuổi
1/2023 10; 18; 29 17.900.000      
2/2023 5;11;22 17.900.000      
3/2023 6;11;23 17.900.000      
4/2023 7;16;25;29 17.900.000      
5/2023 6;12;20;28 17.900.000      
6/2023 5;10;18 17.900.000      
7/2023 2;8;15;23 17.900.000      
8/2023 3;9;28 17.900.000      
9/2023 1;9;28;27 17.900.000      
10/2023 3;8;16;27 17.900.000      
11/2023 2;7;20 17.900.000      
12/2023 8;23;20;28 17.900.000      
1/2024 4;8;19;25 17.900.000      
2/2024 5;15;25 17.900.000      
3/2024 2;10;21;29 17.900.000      
4/2024 3;10;28 18.900.000      
5/2024 3;14;20;28 18.990.000      
6/2024 7;15;28 18.9900.000      
7/2024 8;10;20;26 18.9900.000      
8/2024 3;10;18;28 18.9900.000      
9/2024 5;20;29 18.9900.000      

*** Khuyến mãi: 

- 16/4/2024: Đăng kí sớm trước 45 ngày giảm 500K.

- 14/5/2024 và 28/5/2024: Đăng ký sớm trước 45 ngày giảm 700K.

ĐƠN GIÁ TOUR BAO GỒM:

1. Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Thâm Quyến – Trịnh Châu// Tây An – Thâm Quyến - Hà Nội.

2. Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê giường phụ) hoặc Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí nghỉ phòng đơn.

3. Ăn các bữa theo chương trình (mức 50NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).

4. Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

5. Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

7. Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến theo chương trình và HDV địa phương.

8. Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

9. Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

10. Quà tặng của công ty: Mũ hoặc vật phẩm khác tùy theo xuất quà của công ty.

ĐƠN GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

1. Tiền TIP cho lái xe và HDV : 36USD / 1 khách/ 1 hành trình (Bắt buộc).

2. Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là ...

3. Các chi phí chưa bao gồm hoặc đề cập trong chương trình.

4. Hóa đơn VAT phụ thu 300.000 Vnđ.

5. Phụ phí phòng đơn.

6. Hành lý quá cân.


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR & CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

1. Sau khi đặt cọc nếu Quý khách hủy tour ( Trước ngày khởi hành 30 ngày mất 5 triệu) ( Nếu trước ngày khởi hành dưới 30 ngày mất 100% tiền đặt cọc).

2. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

3. Hủy tour ( Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

4. Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

5. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

6. Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Ghi chú:

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm và điều khoản hoãn hủy trong chương trình khi mua tour.

2. Đây là loại hình tour ghép vì vậy lịch khởi hành là lịch dự kiến chúng tôi sẽ khởi hành khi đoàn có đủ số lượng từ 15 người trở lên.

3. Trong trường hợp trước ngày khởi hành từ 10-20 ngày chúng tôi sẽ thông tin lại về lịch khởi hành, nếu trong trường hợp lịch khởi hành vì lý do không đủ khách chúng tôi sẽ lùi lịch sang một ngày gần nhất (Thông báo trước cho Quý khách). Lịch khởi hành sau khi đã lùi lịch lần thứ 2 vẫn không thực hiện được chúng tôi sẽ lùi lịch lần thứ 3. Nếu khách hàng không thể lùi lịch lần thứ 3 chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc. Đối với lần thứ hai mà Quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí 10% và hoàn cọc.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác. ( trường hợp có sự thay đổi của giờ bay chúng tôi sẽ báo trước cho Quý khách ít nhất trước 15 ngày trước ngày khởi hành và không chịu mọi phát sinh nào nếu có như các chi phí giao thông Quý khách di chuyển từ các điểm đến Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh).

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau 24 tiếng trong mùa thấp điểm và 12 tiếng trong mùa cao điểm khi xác nhận giữ chỗ, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng số tiền trên giá bán cho 1 khách. Chỗ sẽ được giữ sau khi nhận được tiền đặt cọc 2,Số tiền còn lại Quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 3 tuần tương đương với 21 ngày hoặc 15 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu Quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc phản ứng cao nguyên thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2. Về đồ ăn Trung Hoa đặc biệt chương trình tour Cửu Trại Câu và Bắc Kinh có thể có đôi chút có Quý khách cảm thấy không hợp khẩu vị , vì vậy nếu Quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp Quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong Quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở Quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

5. Liên quan đến các hành trình đường dài, theo quy định chính phủ Trung Quôc xe chạy sau 2-4 tiếng là phải cho lái xe và xe nghỉ để mát máy. Đối với xe lớn chạy đêm sau 22:00 tốc độ xe sẽ bị hạn chế từ 60-70km. Sau 24:00 sẽ không được chạy. Bởi vậy thời gian sắp xếp sẽ do sự điều hành của công ty du lịch và công ty Land tại điểm đến.

6. Nếu trong quá trình tham gia tour vì lý do đoàn hoặc cá nhân muộn giờ thì việc thay đổi thời gian cũng như thay đổi lịch trình sẽ có thể diễn ra và nếu không kịp bố trí các điểm sau để đảm bảo thời gian, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

(Lưu ý: Một số quy định khác sẽ được Kim Lien Travel trao đổi trực tiếp với Quý khách khi tư vấn)

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
1
1
4.5/ 5

2 đánh giá

Danh sách đánh giá
 • Phạm Hồng Anh
  Khách hàng
  0985478xxx
  Em cảm ơn anh Vũ HDV đã nhiệt tình cùng cả đoàn trong chuyến đi vừa rồi và các cô chú, anh chị, các bạn, các em đã đồng hành, giúp đỡ cháu/em/chị trong chuyến đi. Cháu/em/chị chúc các cô chú, các anh chị và mọi người sức khoẻ, bình an ạ! Chúc công ty Kim Lien ngày càng lớn mạnh.
 • Trần Thị Trang
  Khách hàng
  0366548xxx
  Chuyến du lịch đã thành công với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cám ơn tất cả mọi người, cám ơn cháu Thắng - trưởng đoàn thân thiện, nhiệt tình, chu đáo mặc dù đoàn hơi đông nên cháu cũng khá vất vả. Chúc các anh chị, các em và các cháu sức khoẻ, bình an và hạnh phúc! Chúc cháu Thắng cùng công ty Kim Liên Travel ngày càng phát triển, có thêm nhiều tour hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng hơn! Xin cảm ơn và chào tạm biệt tất cả mọi người trong đoàn. Hẹn gặp lại!
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo