Menu

Mobile search

KIM LIEN TRAVEL VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP TEN HÃNG LỮ HÀNH INBOUND TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

Ngày 15/07/2019 vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch đã tổ chức “Lễ Vinh danh và Trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019”. Hơn 500 đại biểu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch (lữ hành, khách sạn, ăn uống, vận chuyển, sân gôn, điểm dừng chân, cơ sở đào tạo, truyền thông…) và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm hồ sơ tham gia bình chọn, là đại diện duy nhất của Hà Nội và Miền Bắc, Công ty CP Lữ hành Quốc tế Kim Liên (Kim Lien Travel) đã vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp được vinh danh và trao giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất đón khách du lịch vào Việt Nam (inbound) năm 2019”

Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành du lịch Việt Nam, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và sự đóng góp tích cực của Kim Lien Travel trong suốt gần 20 năm qua vào sự nghiệp phát triển du lịch của đất nước.

Giải thưởng này không chỉ là nguồn động viên khích lệ mà còn là động lực để Kim Lien Travel phấn đấu, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp, bài bản và tận tâm hơn nữa trong mỗi chuyến đi, trong mỗi dịch vụ để mang đến du khách trong và ngoài nước những chuyến du lịch kỳ thú, những điểm đến tuyệt vời cùng chất lượng dịch vụ “Phục vụ bằng trái tim”.

Nhân dịp này, Kim Lien Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo đã tạo lập một môi trường du lịch ngày càng thuận lợi mà ở đó Kim Lien Travel cũng như mỗi doanh nghiệp đều có điều kiện để phát huy và phát triển.

Xin cảm ơn Quý bạn bè đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, hợp tác và hỗ trợ Kim Lien Travel để có được thành tựu ngày hôm nay.

Xin tri ân Quý khách hàng trong nước và Quý bạn hàng, đối tác, du khách quốc tế đã yêu quý và tin tưởng đồng hành cùng Kim Lien Travel trong mỗi chuyến đi.

Xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên những người đã và đang là thành viên của Kim Lien Travel cống hiến hết mình bằng tâm, bằng trí bằng tình yêu du lịch để Kim Lien Travel có được vinh dự này.

Xin kính chúc các cấp lãnh đạo, kính chúc các bạn bè đồng nghiệp, kính chúc Quý khác hàng, đối tác và du khách trong và ngoài nước mạnh khỏe, hạnh phúc và dành nhiều tình yêu cho đất nước, con người và du lịch Việt Nam.


Trân trọng!

Hà Nội, ngày 16 tháng 07 năm 2019

Tổng giám đốc Kim Lien Travel

Ngô Thị Lan Phương

 

Các bài viết liên quan
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo