Menu

Tour Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc 2 ngày 1 đêm

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-173-tour
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Điểm khởi hành: Hà Nội - Móng Cái
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: Đông Hưng
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Tất cả các ngày trong tuần
Lịch trình: Móng Cái - Đông Hưng
Giá từ
1.260.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

Miền đông nơi địa đầu Tổ Quốc, nhắc đến vùng biên giới nơi có cửa khẩu sầm uất giao thương giữa hai nước Việt Trung, không thể không nhắc tới Móng Cái với cửa khẩu Bắc Luân. Chỉ qua cây cầu hữu nghị Việt Trung, bắc qua dòng sông Ka Long, với Tour du lịch Đông Hưng Trung Quốc 2 ngày 1 đêm quý khách sẽ được trải nghiệm khám phá thành phố Đông Hưng - Quảng Tây Trung Quốc
Tour Móng Cái Đông Hưng 2N1Đ
Tour Móng Cái Đông Hưng 2N1Đ
Đồng hành cùng Kim Liên Travel trong hành trình tour Đông Hưng 2 ngày 1 đêm tại cửa khẩu Móng Cái để được trải nghiệm chuyến hành trình chất lượng và ấn tượng nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT TOUR ĐÔNG HƯNG TRUNG QUỐC

Ẩm thực Đông Hưng

*** Khám phá các khu phố thương mại vùng biên như phố Aeon Sang Jin.

Vi vu Đông Hưng

*** Chợ buôn Vạn Chúng -sự giao thoa của các mặt hàng Việt Nam và Trung Quốc.

*** Phố King - Nơi con phố tập trung nhiều các cửa hàng đồ ăn vặt và nổi tiếng đậu hũ thối , đặc biệt check in tại đây sẽ rất chill.

*** Phố Mầu - nơi hội tụ các công trình nhà ngập sắc màu.

*** Thăm quan tháp Vạn Xương, chùa Vạn Chủngcông viên hữu nghị Việt Trung.

*** Phố Tây nơi đây cũng là điểm checkin lối kiến trúc cổ Châu Âu và các hoạt động giải trí về đêm.


Chương trình chi tiết

Lịch trình Tour du lịch Đông Hưng Trung Quốc 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Tour Móng Cái - Đông Hưng

Buổi sáng:

10:00: Đón quý khách tại cửa khẩu Bắc Luân ( Quý khách tự túc phương tiện đến Móng cái).

10:00-11:00: Thủ tục xuất cảnh sang Đông Hưng Trung Quốc.

12:00-13:00: Đến Đông Hưng xe điện đón quý khách về nhà hàng ăn trưa. Sau đó về khách sạn nhận phòng (Thời gian nhận phòng từ 14:00, trường hợp khách sạn có thể cho nhận phòng sớm sẽ nhận phòng sớm hơn - Tùy vào khách sạn tại thời điểm nhận phòng). 

Buổi chiều:

14:00-17:00: Thăm quan tại thành phố Đông Hưng theo chương trình được ghi như trong phần điểm nổi bật.

17:30-18:30: Quý khách dùng bữa tối. 

Buổi tối: Quý khách sau bữa tối tự do khám phá Đông Hưng về đêm. Nghỉ tại khách sạn Đông Hưng tiêu chuẩn 4 sao địa phương. 

Ngày 2: Tour Đông Hưng - Móng Cái (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng:

07:00-08:00: Sau bữa sáng quý khách làm thủ tục trả phòng,

08:30- 11:00: Quý khách tự do mua sắm tại Đông Hưng.

11:00-12:00: Thủ tục nhập cảnh về Móng Cái tiễn quý khách kết thúc chương trình. Sau đó xe đón quý khách ra cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh trở về Móng Cái. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Kết thúc Tour du lịch Đông Hưng 2 ngày 1 đêm

BẢNG GIÁ

GIÁ TOUR HÀ NỘI ĐÔNG HƯNG 2N1Đ
(Giá bán Người lớn/ Trẻ em trên 10 tuổi em)
NHÓM KHÁCH ĐƠN GIÁ (VNĐ) PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
04-08 pax 1.800.000 350.000
09-15 pax 1.500.000 250.000
16-19 pax 1.300.000 250.000
20 pax trở lên 1.260.000 250.000

LỊCH KHỞI HÀNH: Tất cả ngày trong tuần trừ ngày lễ tết giá thay đổi từ 15-25% theo thời điểm đăng kí tour thực tế.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- 01 đêm nghỉ tại khách sạn thành phố Đông Hưng tiêu chuẩn 4 sao địa phương 2 người 1 phòng. Lẻ nam lẻ nữ tính chi phí phòng đơn.

- 02 bữa ăn chính tiêu chuẩn tương đương 150.000vnđ/ người.

- Chi phí giấy thông hành biên giới Việt nam và Trung Quốc , mã vạch sổ thông hành ( Bao gồm chi phí dịch vụ ).

- Phí chụp ảnh tại xuất nhập cảnh khi nhận sổ Thông Hành.

- Chi phí lệ phí cửa khẩu hai bên.

- Chi phí xe điện qua cửa khẩu ( Từ cửa khẩu ra bãi đỗ xe).

- Phí bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 100.000.000vnđ.

 - Hướng dẫn viên dẫn đoàn từ Việt Nam.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.

- Chi phí Visa nếu sử dụng hộ chiếu.

- Chi phí tip cho hướng dẫn viên và lái xe.

- Các chi phí đồ uống trong các bữa ăn.

- Chi phí giao thông đến Móng Cái.


Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị :

1. Cung cấp CCCD bản photo.

2. Ảnh 4*6 nền trắng : 02 ảnh.

3. Thủ tục được làm tại Móng Cái vì vậy thời gian chờ để xin sổ Thông hành phụ thuộc vào thời gian khách hàng gửi thủ tục hồ sơ. Nếu phát sinh trong ngày có thể bị chờ đợi và công ty du lịch không chịu trách nhiệm về giờ làm việc theo quy định của cơ quan xuất nhập cảnh tại Móng Cái.

Ghi chú khác:

1. Tất cả các thủ tục xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Đông Hưng Trung Quốc áp dụng theo quy định của chính quyền sở tại, công ty du lịch không chịu trách nhiệm về việc quý khách không thể nhập cảnh vào nếu phía Trung Quốc từ chối vì bấy kỳ lý do gì.

2. Chúng tôi khuyến cáo đối với hành khách có hiện tượng cảm cúm hay hiện tượng Covid thì không nên tham gia chương trình.

3. Vì cửa khẩu mới mở lại nên có những thủ tục có thể phát sinh mà chưa được khuyến cáo trước và quý khách đồng ý tuân thủ theo quy định của chính quyền địa phương.

4. Tất cả quý khách thực hiện tham gia chương trình du lịch đúng với hành trình đã lựa chọn, chúng tôi từ chối cung cấp dịch vụ cũng như quý khách mang theo hàng hóa mà không được phép khi có kiểm tra tại trạm kiểm tra trước khi vào biên giới, nếu có xảy ra sự cố bị giữ lại chúng tôi xin phép từ chối và không đợi khách để ảnh hưởng khách khác. Mọi chi phí phát sinh do khách hàng tự chi phí.

5. Về đồ ăn chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng trước khi tham gia tour có thể cho chúng tôi biết được những yêu cầu cụ thể, nếu không có bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc không hợp khẩu vị hoặc phát sinh các yêu cầu trong khi đã tham gia chương trình.

6. Đây là chương trình du lịch dịch vụ tại điểm đến vì vậy việc đăng ký mua tour thời gian có thể thay đổi theo cụ thể khách hàng xác nhận cuối cùng.

7. Tất cả quý khách khi tham gia tour phải điền thông tin phiếu đăng kí mua tour và có thông tin liên hệ đầy đủ.

8. Nếu quý khách đăng kí trên website của chúng tôi thì vui lòng điền thông tin theo mẫu


ĐIỀU KIỆN HOÀN HUỶ TOUR

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

1. Sau khi đăng ký tour và thanh toán mà hủy tour sẽ mất phí hoàn cọc 30%/ Tổng giá trị đơn hàng.

2. Đối với trường hợp hủy tour nhưng phía Kim liên travel đã làm thủ tục thông hành và mã vạch thì sẽ mất phí hoàn cọc: 130.000 phí thông hành và 30%/ Tổng giá trị đơn hàng theo đơn giá khách hàng đã đăng kí.

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Đối với các đơn hàng đăng kí trước khi chương trình tour diễn ra từ 5-30 ngày. Thực hiện chính sách hoàn hủy như dưới đây:

+ Hủy tour (Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

+ Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

+ Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

+ Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

1. Sau khi đăng kí tour mà quý khách vì lý do cá nhân thay đổi thời gian sẽ bị mất phí thủ tục thông hành nếu phía công ty Kim liên đã làm xong sổ thông hành. Chi phí Thông hành và tiền mã vạch: 130.000 VNĐ/ người.

2. Đối với các đơn hàng mà quý khách đặt trước từ 5-30 ngày khởi hành, khi thay đổi lịch báo trước từ 3-5 ngày trước khi lịch thực hiện không mất phí. Và thời gian được lùi lại theo yêu cầu. Tuy nhiên nếu thời gian lùi mà vào các ngày lễ tết giá sẽ được áp dụng theo giá của lịch khởi hành mới.

3. Trường hợp vì lý do chính sách thay đổi của phía Cơ quan quản lý cửa khẩu hay vì lý do thủ tục xuất nhập cảnh thay đổi hoặc trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chính sách chính quyền sở tại hoặc chính phủ mà lịch khởi hành phải thay đổi, Công ty Kim liên sẽ thông báo cho khách hàng và dời lịch sang ngày khác bảo lưu chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên vào lịch ngày lễ tết thì áp dụng giá của lễ tết và phía công ty Kim liên sẽ cùng chia sẻ với khách hàng 50% chi phí phát sinh ngày lễ tết theo thực tế.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau khi xác nhận mua tour quý khách vui lòng thanh toán 100% đối với đơn hàng đăng kí trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày. Đối với các đơn hàng đăng kí sớm thực hiện đặt cọc 50%.

2. Số tiền còn lại quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 2 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

3. Trường hợp quý khách đã có Visa không phải làm thông hành sẽ trả lại chi phí thông hành và mã vạch 130.000 VNĐ/ người.

4. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc khó khăn về sức khỏe bệnh lý, thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2. Về đồ ăn tại Đông Hưng có thể có một số món quý khách cảm thấy chưa hợp khẩu vị,vì vậy nếu quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất trong phạm vi có thể.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

5. Đối với hành trình thăm quan Đông Hưng thuộc du lịch biên giới vì vậy quý khách luôn tuân thủ quy định về thủ tục xuất nhập cảnh cũng như việc chúng tôi từ chối nếu quý khách tách đoàn và không đi theo lịch trình đã đăng kí.

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá

Danh sách đánh giá
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo