Menu

Tour Móng Cái - Đông Hưng 1 Ngày

Đánh giá:
3/5trong 0 đánh giá

Thông tin tour:

Mã tour: KL-178-tour
Thời gian: 1 ngày
Điểm khởi hành: Hà Nội - Móng Cái
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: Đông Hưng
Số chỗ trống: 20
Ngày khởi hành: Liên hệ
Lịch trình: Móng Cái - Đông Hưng
Giá từ
800.000 đ
giữ chỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH NHẤT

Hotline: 0903 230 230

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Họ và tên:
Email hoặc số điện thoại

Giới thiệu chung

Miền đông nơi địa đầu tổ Quốc, nhắc đến vùng biên giới nơi có cửa khẩu sầm uất giao thương giữa hai nước Việt Trung, không thể không nhắc tới Móng Cái cửa khẩu Bắc Luân, và chỉ qua cây cầu hữu nghị Việt Trung, bắc qua dòng sông Kalong quý khách có thể trải nghiệm hành trình khám phá thành phố Đông Hưng - Quảng Tây Trung Quốc.

Tour Móng Cái - Đông Hưng trong ngày

Tour Móng Cái Đông Hưng 1 Ngày

Thành phố Đông Hưng Trung Quốc nằm ở cửa sông Bắc Luân chảy vào vịnh Bắc Bộ, phía đông nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía đông và bắc giáp quận Phòng Thành của thành phố Phòng Thành Cảng, phía tây nam giáp Việt Nam. Đây cũng là khu định cư duy nhất của dân tộc Jing, một nhóm dân tộc thiểu số ở Trung Quốc.

Tour Đông Hưng 1 ngày

Thành phố Đông Hưng sầm uất nổi tiếng giao thương thương mại, các con phố được xây dựng mới đầy sắc màu. Kim Liên Travel xin gửi tới Quý khách lịch trình tour Đông Hưng 1 ngày đầy thú vị.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR ĐÔNG HƯNG 1 NGÀY

*** Khám phá các khu phố thương mại vùng biên như phố Aeon Sang Jin.

Tour Đông Hưng 1 ngày

*** Chợ buôn Vạn Chúng - Sự giao thoa của các mặt hàng Việt Nam và Trung Quốc.

Tour Đông Hưng 1 ngày

*** Phố King - Nơi con phố tập trung nhiều các cửa hàng đồ ăn vặt và nổi tiếng đậu hũ thối, đặc biệt check in tại đây sẽ rất chill.

*** Phố Mầu - Nơi hội tụ các công trình nhà ngập sắc màu.

*** Thăm quan Tháp Vạn Xương, chùa Vạn Chủngcông viên hữu nghị Việt Trung.

Tour Đông Hưng 1 ngày

*** Phố Tây - Nơi đây cũng là điểm checkin lối kiến trúc cổ Châu Âu.

- Tour trọn gói dịch vụ chu đáo.

Tour Đông Hưng Trung Quốc 1 ngày

- Thưởng thức ẩm thực Đông Hưng.

Tour Đông Hưng 1 ngày


Chương trình chi tiết

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÔNG HƯNG 1 NGÀY

+ Buổi sáng:

10:00 Đón quý khách tại cửa khẩu. Làm các bước sang Đông Hưng Trung Quốc (Thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời gian đăng kí tour của quý khách).

Hành trình và các điểm thăm quan theo như phần các điểm nổi bật ở trên. Di chuyển thăm quan tại Đông Hưng bằng xe điện (Thời gian thăm quan phụ thuộc vào thời gian nhập xuất cảnh). Và chỉ thăm quan trong ngày.

Công ty du lịch không đảm bảo thời gian thăm quan trong các trường hợp cửa khẩu quá tải lượng khách và phải xếp hàng chờ.

+ Buổi trưa: 

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục hành trình khám phá các điểm đến tại Đông Hưng, tự do mua sắm.

Trong suốt hành trình buổi sáng và buổi chiều quý khách được tham quan và khám phá Đông Hưng. Khám phá các khu phố thương mại vùng biên như phố Aeon sang jin. Khám phá "Chợ buôn Vạn Chúng"  nơi giao thoa của các mặt hàng Việt NamTrung Quốc

Khám phá "Phố King" nơi con phố tập trung nhiều các cửa hàng đồ ăn vặt và nổi tiếng đậu hũ thối , đặc biệt check in tại đây sẽ rất chill. Khám phá "phố Mầu" nơi hội tụ các công trình nhà ngập sắc màu. 

Khám phá Thăm quan Tháp Vạn Xương, chùa Vạn Chúngcông viên hữu nghị Việt TrungPhố Tây nơi đây cũng là điểm checkin lối kiến trúc cổ Châu Âu.

+ Buổi chiều: 

Sau khi kết thúc hành trình, Quý khách trở về cửa khẩu làm các bước về Móng Cái, Việt Nam. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong hành trình tiếp theo.

Kết thúc chương trình tour Đông Hưng 1 ngày


BẢNG GIÁ

GIÁ TOUR MÓNG CÁI ĐÔNG HƯNG 1 NGÀY
(Giá bán người lớn/trẻ em trên 10 tuổi)
NHÓM KHÁCH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
04-08 pax 1000.000  
09-15 pax 860.000  
16-19 pax 820.000  
20 pax trở lên 800.000  

Lưu ý: Đối với ngày cuối tuần sẽ phụ thu thêm tiền phí xe điện khi làm các bước tại cửa khẩu Bắc Luân 2: 100.000 VNĐ/người.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- 01 bữa ăn chính tiêu chuẩn tương đương 150.000vnđ/người.

- Chi phí giấy thông hành biên giới Việt Nam và Trung Quốc (Bao gồm chi phí dịch vụ).

- Chi phí lệ phí cửa khẩu hai bên.

- Chi phí xe điện qua cửa khẩu (Từ cửa khẩu ra bãi đỗ xe).

- Phí bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 100.000.000 VNĐ.

- Hướng dẫn viên dẫn đoàn từ Việt Nam.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.

- Chi phí tip cho hướng dẫn viên và lái xe.

- Các chi phí đồ uống trong các bữa ăn.


Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị

Giấy tờ cần chuẩn bị

1. Cung cấp CCCD bản photo.

2. Ảnh 4*6 nền trắng : 02 ảnh.

Ghi chú khác

2. Chúng tôi khuyến cáo đối với hành khách có hiện tượng cảm cúm hay hiện tượng Covid thì không nên tham gia chương trình.

3. Vì cửa khẩu mới mở lại nên có các bước có thể phát sinh mà chưa được khuyến cáo trước và quý khách đồng ý tuân thủ theo quy định của chính quyền địa phương.

4. Tất cả quý khách thực hiện tham gia chương trình du lịch đúng với hành trình đã lựa chọn, chúng tôi từ chối cung cấp dịch vụ cũng như quý khách mang theo hàng hóa mà không được phép khi có kiểm tra tại trạm kiểm tra trước khi vào biên giới, nếu có xảy ra sự cố bị giữ lại chúng tôi xin phép từ chối và không đợi khách để ảnh hưởng khách khác. Mọi chi phí phát sinh do khách hàng tự chi phí.

5. Về đồ ăn chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng trước khi tham gia tour có thể cho chúng tôi biết được những yêu cầu cụ thể, nếu không có bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc không hợp khẩu vị hoặc phát sinh các yêu cầu trong khi đã tham gia chương trình.

6. Đây là chương trình du lịch dịch vụ tại điểm đến vì vậy việc đăng ký mua tour thời gian có thể thay đổi theo cụ thể khách hàng xác nhận cuối cùng.

7. Tất cả quý khách khi tham gia tour phải điền thông tin phiếu đăng kí mua tour và có thông tin liên hệ đầy đủ.

8. Nếu quý khách đăng kí trên website của chúng tôi thì vui lòng điền thông tin theo mẫu.


ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR & CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR (Không áp dụng cho Lễ và Tết)

1. Sau khi đăng ký tour và thanh toán mà hủy tour sẽ mất phí hoàn cọc 30%/ Tổng giá trị đơn hàng.

3. Đối với các chương trình khuyến mại sau khi đặt cọc mà hủy tour sẽ mất 100% phí đặt cọc.

4. Đối với các đơn hàng đăng kí trước khi chương trình tour diễn ra từ 5-30 ngày. Thực hiện chính sách hoàn hủy như dưới đây:

+ Hủy tour (Được hiểu là sau khi đã hoàn thành thanh toán) từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

+ Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

+ Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

+ Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

QUY ĐINH VỀ VIỆC THAY ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH

2. Đối với các đơn hàng mà quý khách đặt trước từ 5-30 ngày khởi hành, khi thay đổi lịch báo trước từ 3-5 ngày trước khi lịch thực hiện không mất phí. Và thời gian được lùi lại theo yêu cầu. Tuy nhiên nếu thời gian lùi mà vào các ngày lễ tết giá sẽ được áp dụng theo giá của lịch khởi hành mới.

4. Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết hoặc trường hợp bất khả kháng khác.

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Sau khi xác nhận mua tour quý khách vui lòng thanh toán 100% đối với đơn hàng đăng kí trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày. Đối với các đơn hàng đăng kí sớm thực hiện đặt cọc 50%.

2. Số tiền còn lại quý khách thanh toán trước ngày khởi hành 2 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

4. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

GHI CHÚ KHÁC

1. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra sức khoẻ thật tốt trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình tour. Nếu quý khách có lịch sử bệnh huyết áp cao hoặc khó khăn về sức khỏe bệnh lý, thì vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour.

2. Về đồ ăn tại Đông Hưng có thể có một số món quý khách cảm thấy chưa hợp khẩu vị, vì vậy nếu quý khách nào có những yêu cầu đặc biệt về khẩu vị cần cho chúng tôi biết trước khi đăng kí tour để chúng tôi cố gắng có thể bố trí hỗ trợ khách hàng, nhất là các trường hợp quý khách ăn chay trường hoặc có yêu cầu gì khác. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo sẽ có thể đáp ứng hết theo nhu cầu khách hàng, song chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất trong phạm vi có thể.

3. Tất cả mọi trường hợp mua sắm cá nhân chúng tôi khuyến nghị khách hàng tự cân nhắc và quyết định trước khi mua, công ty du lịch không chịu trách nhiệm cho việc mua sắm cá nhân. Nhưng chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khi cần.

4. Hành trình nhiều điểm đến và văn hoá mỗi điểm đến khác nhau, Trung Quốc cũng là khu vực phát triển về du lịch, đồng thời có nhiều phong tục tập quán mang tính chất vùng miền địa phương, bởi vậy chúng tôi mong quý khách tôn trọng những điều lưu ý từ hướng dẫn địa phương hoặc hướng dẫn đi cùng đoàn từ Việt Nam, khi có hướng dẫn nhắc nhở quý khách những điều lưu ý trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với người dân địa phương. Chúng ta luôn tuân thủ quy định pháp luật địa phương và đảm bảo văn minh du lịch nước ngoài.

(Lưu ý: Một số quy định khác sẽ được Kim Lien Travel trao đổi trực tiếp với quý khách khi tư vấn)

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
2
5/ 5

2 đánh giá

Danh sách đánh giá
 • Kim Liên Travel
  Khách hàng
  0903230xxx

  "Quyết định chọn Kim Liên Travel cũng không hề sai. Trước giờ T toàn du lịch tự túc hoặc dùng các cty quen thuộc. Lần này thì T đã tìm thấy thông tin trên mạng và "liều" thử. Kết quả là bất ngờ, tiêu chuẩn hơn tiêu chuẩn nha: hướng dẫn viên người Việt và người Trung khách muốn gì cũng chiều, lịch trình hấp dẫn nhưng vẫn sắp xếp ưu tiên theo nhu cầu gia đình, bữa ăn nào cũng hoành tráng như đám tiệc, khách sạn 3 sao, xe cộ đưa đón ào ào."

  Phản hồi của anh Trịnh Tú Trung (Một du khách có nhiều kinh nghiệm du lịch) sau khi trải nghiệm chuyến du lịch Đông Hưng của Kim Liên Travel.

  Feedback tour đông hưng

  Chuyến đi của anh "Trịnh Tú Trung" đã thu hút được sự chú ý của báo VnExpres và chia sẻ rầm rộ trên các kênh truyền thông của họ.

  Feedback tour đông hưng 2

 • Vũ Minh Hằng
  Khách hàng
  0985658xxx
  Đi Đông Hưng thì chủ yếu là khám phá ẩm thực vùng biên giới xem như thế nào. May mắn thay, mình cũng tìm được Kim Lien Travel, đơn vị tổ chức tour uy tín, đưa cả gia đình đi qua những điểm đến ấn tượng và đặc sắc. Cảm ơn đội ngũ cty rất nhiều
Hotline: 0903 230 230
0903 230 230
Contact Me on Zalo